30 Tháng Năm, 2023
Thể loại phim quái vật chưa bao giờ giảm sức đối với khán giả, những con quái vật khổng lồ, gớm ghiếc được đưa vào phim hết sức sinh động và chân thực. Hãy cùng điểm danh 10 bộ phim quái vật hay nhất mọi thời đại để xem bạn sợ con quái vật nào nhất nha.
1. Bộ Phim Alien – Quái vật ngoài hành tinh
Khi bộ phim Alien được ra mắt nó đã được đánh giá rất cao và đạt được giải Oscar danh giá. Bộ phim quái vật Alien nói về phi hành đoàn thám hiểm không gian gồm có 7 người và nhận được tín hiệu “cứu nạn” từ một tàu khác. Thế nhưng khi họ đến đó thì không phải là con tàu không gian bình thường mà đó là con tàu của quái vật ngoài hành tinh kì lạ. Họ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc đấu tranh để dành được sự sống cho bản thân trước khi bị chúng ăn thịt.
2. Phim quái vật King Kong: Skull Island – King Kong: Đảo đầu lâu
Nếu như các bạn vừa muốn xem phim quái vật mà vừa muốn ngắm cảnh đẹp Việt Nam thì đừng bỏ qua King Kong. King Kong – Skull Island là phần thứ 2 và được quay trực tiếp tại Tràng An – Ninh Bình, qua bộ phim thì cảnh đẹp của Việt Nam được rất nhiều người biết đến. King Kong xoay quanh câu chuyện của một đoàn thám hiểm đến vùng đất mới tìm kiếm và nơi đây họ phát hiện ra loài “khỉ khổng lồ” vô cùng hung dữ. Họ đã lên kế hoạch để chống lại King Kong nhằm đem về để dâng hiến lên đất nước thế nhưng có một số người trong nhóm đó thấy rằng cần bảo vệ King Kong hơn là giết chúng…
3. Phim quái vật Trăn Nam Mỹ
Trăn Nam Mỹ – quái vật rừng Amazon với ám ảnh kinh hoàng khiến bao người khiếp sợ. Nội dung phim quái vật hay nhất mọi thời đại này nói về một đoàn làm phim với mong muốn làm một một bộ phim tài liệu về một bộ tộc người da đỏ ở thượng nguồn sông Amazon. Họ đã quyết định thâm nhập vùng rừng nhiệt đới hoang sơ này. Cả đoàn đã cứu sống một người tên Paul Sarone từ một kẻ bí hiểm. Lòng tham của Paul đã đưa cả đoàn phim phải đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm: Trăn khổng lồ Anaconda.
4. Godzilla – Quái vật Godzilla
Nhắc đến phim quái vật hay nhất mọi thời đại thì không thể bỏ qua cái tên Godzilla. Bộ phim Godzilla kể về một con quái vật đen thui, khổng lồ và có hình dáng tương đồng với những con khủng long trong tưởng tượng của mỗi người.
5. The Host – Quái Vật Sông Hàn
Với những người hâm mộ phim quái vật thì không ai là không biết đến cái tên quái vật Sông Hàn. Điện ảnh Hàn Quốc đã vô cùng may mắn khi sinh ra đạo diễn Bong Joon-ho, chỉ với bộ phim The Host thôi chàng đạo diễn trẻ này đã đưa điện ảnh Hàn Quốc ra thế giới một cách nhanh chóng. The Host là một con thủy quái bên sông Hàn, nó thường ẩn sâu dưới dòng nước ngầm thế nhưng nó vẫn luôn đe dọa những con người sinh sống ven bờ sông đó.
6. The Water Horse: Legend Of The Deep – Quái vật hồ Loch Ness
Với những ai sợ phim quái vật kinh dị thì The Water Horse là bộ phim quái vật hay nhất mọi thời đại dành cho bạn. Quái vật hồ Loch Ness nói về một cậu bé vô tình nhặt được một quả trứng kỳ lạ ở bên hồ Loch Ness và khi nó nở ra thì đó là một chú khủng lông con. Cậu chỉ coi đó là một con khủng long bé nhỏ cho đến khi nó trưởng thành và phát triển kích thước khổng lồ.
7. Cloverfield – Thảm họa diệt vong
Cloverfield nói về một con quái vật đã ngủ sâu trong lòng đất hàng triệu năm và nay đã sống lại một cách mạnh mẽ. Bộ phim quái vật hay nhất mọi thời đại Cloverfield bắt đầu với một buổi tiệc chia tay của đám bạn trước khi đi du học và trận động đất xảy ra. Sau trận động đất đó giữa lòng thành phố có một vụ nổ với những mảng thiên thạch bay tứ tung. Một con quái vật xuất hiện từ sâu dưới vụ nổ đó và nó đang tìm cách để phá hủy thành phố.
8. Phim quái vật Tremors – Sâu đất khổng lồ
Với bối cảnh miền quê và những chàng cao bồi, Tremors đã tạo ra cơn sốt trên màn điện ảnh. Bộ phim quái vật hay nhất mọi thời đại này xoay quanh câu chuyện về một con quái vật sâu đất ẩn mình dưới lòng đất, mục tiêu của nó là ăn thịt con người để duy trì sự sống.
9. Phim quá vật The Cave – Hang cấm
Bộ phim quái vật The Cave lấy chủ đề với một đoàn thám hiểm lòng đất để khai phá ra các hang động, cho đến khi một ngày họ khám phá được hang động khổng lồ. Thế nhưng khi đoàn tiến hành đi vào sâu bên trong thì một trận động đất đã làm cửa ra bị lấp mất
10.Phim quái vật 47 Meter Down
Bộ phim quái vật hay nhất mọi thời đại này nói về nhóm bạn chơi mạo hiểm với trò “nhốt lồng” thả đại dương để Checkin cùng cá mập thế nhưng chiếc lồng bị cá mập tấn công và phá vỡ hệ thống oxi, dây an toàn, đai bảo vệ,… Và cuộc sống của những người trong chiếc lồng đó đang đi vào đường cùng và họ phải cùng nhau trống thoát khỏi “hàm răng của cá mập”.
Trên đây là tổng hợp 10 bộ phim quái vật hay nhất mọi thời đại mà các bạn không nên bỏ lỡ, nhấn like và đăng kí kênh để nhận được những video giới thiệu phim mới nhất nha.
#PhimHay #PhimQuaiVat #BlogViet