30 Tháng Chín, 2023
Nam thần giả gái vốn đã trở thành “đặc sản” của điện ảnh Hoa ngữ, tuy nhiên, không phải chàng soái ca nào khi được “tô son trát phấn” cũng có thể dễ dàng trở thành mỹ nhân đâu nhé. Hãy cùng điểm lại các sản phẩm lỗi của dàn nam thần Cbiz dưới đây để thấy được rằng, muốn giả gái thành công cũng là cả một nghệ thuật.
1. Diễn viên Trần Hiểu khi tham gia bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn trong vai diễn Thẩm Tinh Di đã có màn giả gái siêu hài hước cốt là để lấy lòng nữ chính Châu Doanh (Tôn Lệ). Tạo hình của ông xã Trần Nghiên Hy cùng những động tác e ấp thẹn thùng khiến khán giả không khỏi bật cười. Nhưng nhìn mãi mà không ra anh chàng Trần Hiểu có điểm nào giống con gái dù đã được hóa trang cẩn thận.
2. Nam thần Hoặc Kiến Hoa. Nói đến nam diễn viên giả gái nhiều nhất nhì màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, chắc chắn phải kể tới Hoắc Kiến Hoa. Không chỉ một lần được ekip trang điểm “tô son điểm phấn” quá đà mà trong nhiều bộ phim như Kim Ngọc Lương Duyên, Võ Thập Lang,… ông xã Lâm Tâm Như đều làm người xem phải dụi mắt liên tục mới nhận ra được nam tài tử sinh năm 1979. Nói thì nói vậy chứ Blogviet nhìn cái là nhận ra liền à, nhất là cái liếc mắt của anh chàng Hoắc Kiến Hoa thì chẳng giấu đi đâu được.
3. Diễn viên Lâm Canh Tân. Nhắc tới màn giả gái thảm họa nhất màn ảnh nhỏ xứ Trung, có lẽ dân tình sẽ nhớ ngay tới “bà thím” Lâm Canh Tân trong bộ phim Vũ Lạc Truyền Kỳ. Người xem còn hài hước cho rằng, phải chăng trên bàn trang điểm có bao nhiêu món đồ là anh chàng đã tô hết lên mặt mình. Quả má hồng như 2 trái đào quá chín, cộng thêm nốt ruồi ria mép giúp cho Lâm Canh Tân xứng đáng lọt top 10 nam thần có màn giả gái thảm họa nhất Cbiz.
4. “Giáo chủ” Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây náo loạn màn ảnh nhỏ khi có pha biến hình thành “tú bà lầu xanh” trong bộ phim Lộc Đỉnh Ký. Dù được make up rất kỹ càng nhưng khán giả vẫn không khỏi bật cười vì “cô nàng” này trông vẫn rất nam tính. Nếu tạm che đi gương mặt, và nhìn vào đôi bàn tay vừa to vừa thô ráp kia chắc cũng không ai nghĩ đây sẽ là một cô nương đâu. Xin chúc mừng Huỳnh Hiểu Minh, anh đã lọt top 10 nam thần có mản giả gái thảm họa nhất Cbiz rùi đấy.
5. Còn đây là Lý Dịch Phong trong bộ phim Hoạt Sắc Sinh Hương với màn giả gái “hú hồn chim én” khiến mọi đường nét soái ca trên gương mặt anh biến mất hoàn toàn. Cũng chính vì tạo hình này mà Lý Dịch Phong được cư dân mạng hài hước tặng cho danh hiệu “nam thần kinh” khó có đối thủ. Nhưng nhìn dáng điệu anh chàng để tay cũng có chút nữ tính đó chứ, sự nỗ lực này cũng đáng để ghi nhận chỉ tiếc là nhan sắc giả gái của nam thần Lý Dịch Phong thì vẫn phải xin lỗi là khiến khán giả cười bò rồi.
6. Liệu bạn có nhận ra Lưu Khải Uy với phong cách ăn diện lòe loạt trong bộ phim Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao? Tạo hình giả gái của nam thần Lưu Khải Uy thực sự khiến khán giả được phen cười lộn ruột dù anh có cố ra vẻ nghiêm trọng như thế nào đi chăng nữa. Nhìn ở một góc nào đó thì trông Lưu Khải Uy khi giả gái cũng khá giống nhất là khi nhìn góc nghiêng, nhưng cô gái này vẫn không thể xếp vào hạng mỹ nữ được nha nam thần Cbiz ơi.
7. Diễn viên Nghiêm Khoan: Trong tạo hình một cô tiểu thư con nhà lành, đông đảo khán giả đều nhận xét, khuôn mặt của Nghiêm Khoan thực sự quá góc cạnh và chẳng phù hợp để giả gái chút nào. Không biết khi casting đạo diễn có chú ý đến điểm này của Nghiêm Khoan không nhỉ? Màn giả gái thảm họa này chắc sẽ khiến Nghiêm Khoan nhớ mãi trong sự nghiệp diễn xuất của mình cho coi.
8. Và đây là hình ảnh của “mỹ nhân” Chung Hán Lương trong bộ phim Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư. Thật sự trông soái ca màn ảnh Chung Hán Lương rất đáng sợ trong tạo hình của một cô nương. Không cười thì còn đỡ, mà cười lên thì ôi thôi cánh đàn ông cứ gọi là chạy mất dép.
9. Một màn giả gái không kém phần gây sốc đã thuộc về nam thần Hoa ngữ Ngô Kỳ Long trong tác phẩm Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên. Chắc hẳn Lưu Thi Thi cũng phải khóc ròng khi thấy phần tạo hình giả gái thảm họa của chồng mình.
10. Bạn sẽ phải bất ngờ thêm chút thích thú mới màn giả gái của nam Thần Cbiz Ngô Kinh. Trong bộ phim Thiếu Lâm Võ Vương, Ngô Kinh có màn giả gái để trốn sự truy bắt của quan binh, rồi lang thang đến đội diễn tuồng toàn nữ nhi khiến anh chàng bắt buộc phải tiếp tục giả gái để giữ tính mạng. Anh chàng Ngô Kinh mặt đằng đằng sát khí là vậy, giờ phải giả gái khiến dân mạng không khỏi ôm bụng cười.
11. Và trùm cuối chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, đó là nam thần hoa ngữ Trương Vệ Kiện của Tiểu Ngư Nhi Và HoaVô Khuyết với màn giả gái có 1-0-2 trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Và với tạo hình quá “phong cách”, anh chàng này đã ẵm luôn cả danh hiệu thảm họa thời trang mà không một mỹ nhân nào tranh cướp nổi.
Qua 10 màn giả gái siêu thảm họa của nam thần Cbiz ở trên, cũng cho thấy sự hy sinh lớn lao của họ đấy chứ.
#NamThanHoaNgu #ManGiaGaiThamHoa #BlogViet