20 Tháng Tư, 2024
Cũng không oan khi người ta phong cho Trang Trần danh hiệu “thánh chửi” bởi chẳng mấy chốc lại thấy cô ‘ngứa miệng’ đối đầu với hết sao nọ đến sao kia. Trang Trần hay còn được gọi biệt danh là Trang Khàn, cô không chỉ được biết đến với vai trò là cựu người mẫu, mà còn đóng phim điện ảnh và kinh doanh (đặc biệt là bán bún đậu mắm tôm). Tuy nhiên, người ta dường như ít biết đến tài năng chuyên môn “mờ nhạt” của cô ấy mà chỉ nhớ nhiều đến những tai tiếng qua hàng loạt phát ngôn thô thiển, chua ngoa rất chói tai của cô gái giọng khàn này.
1. Trang Trần Chửi fan thậm tệ
Trang Trần vốn có sở thích livestream trên mạng xã hội để tâm sự với người hâm mộ đồng thời kinh doanh online. Tuy nhiên, nếu fan có lời lẽ phật ý cô thì sẽ bị chửi ngay lập tức. Em nhớ có lần Trang Trần trang điểm để đi dự lễ hỏi. Khi một khán giả hỏi “bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm vậy chị?”, Trang Trần nổi cơn “tam bành”, mắng mỏ không tiếc lời.
“Em bị ngu à? Ngu hết phần của lợn. Kem chống nắng lại hỏi là bôi trước hay sau khi trang điểm. Nhiều người ngu mà lại còn hay hỏi. Chửi cho thì lại bảo là thô mới lại tục. Ngu thì câm cái mỏ lại, bớt hỏi. Mà lại hỏi ngay cái lúc mình đang sử dụng cơ mới ghét”.
Bên cạnh đó, Trang Trần cũng không quên dằn mặt những khán giả “hỏi ngu” về chuyện make-up: “Đi mua hàng, có chút tiền mà cứ tưởng mình là bà nội thiên hạ. Nhà chị bán hàng là một khí phách đấy. Không cần quá giàu, không cần quá đông, chỉ cần vừa phải mà chất lượng”.
Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Khi một fan ruột vào xem livestream và hỏi – “Nay đi đâu sớm vậy chị?”, Trang Trần bức xúc nạt lại: “Câu đấy người khác hỏi chị sẽ không chửi, nhưng em hỏi thì chị phải chửi. Vì em ngu, ngu lại những việc mà đứa khác đã làm. Chị đi đâu, làm gì chắc phải báo với em?
2. Trang Trần Chửi người hỏi công thức làm bún đậu
Có một cô gái nhắn tin cho Trang Trần hỏi:
“Chị Trang ơi chị giúp em một chút được không ạ. Chuyện là em ở Lộc Ninh, Bình Phước. Em muốn mở quán bún đậu mắm tôm nhưng không biết mua bún lá ở đâu ạ, chị có thể giúp em không ạ. Với cách pha mắm tôm và chiên đậu làm sao cho giòn mà không bị cứng ạ. Cám ơn chị nhiều”.
Ngay khi nhận được tin nhắn, Trang Trần đã thẳng thắn đáp trả: “Cho chị số tài khoản chị gửi tiền cho mà tiêu. Làm giàu dễ thế ai cũng làm em ạ. Làm ăn mà đi hỏi người làm giống mình. Chị không phải hoa hậu thân thiện nha em. Cũng không phải lớp trưởng bộ môn bún đậu mắm tôm nên không có trách nhiệm kèm bài cho quán nào. Hỏi… như em chị chúc đúng một câu: Mong em sớm sập tiệm. Buôn bán mà không biết gì về kỹ thuật nấu ăn mà lại đòi mở”.
Vẫn biết việc cô gái hỏi “ngón nghề” kinh doanh của Trang Trần là không nên, bởi đây là bí kíp làm ăn của cô ấy nhưng cách trả lời kiểu “tát nước vào mặt” người khác như thế này quả là không chấp nhận được.
3. Trang Trần Chửi anti-fan
Kể cả khi có những hành động đẹp như đi làm từ thiện, Trang Trần cũng không thể níu giữ được chút cảm tình trong lòng khán giả khi chỉ vì một lời nhận xét thiếu tế nhị mà cô đanh đá đáp trả khiến ai cũng lắc đầu chào thua.
4. Trang Trần chửi bới, xô xát với công an
Trong một lần Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm dừng xe, kiểm tra giấy tờ.
Khi công an yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và lớn tiếng tranh cãi với thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ. Ngay cả lúc về trụ sở Công an. Trang Trần vẫn tiếp tục chửi cảnh sát bằng những lời tục tĩu. Với hành vi chợ búa của mình, Trang Trần phải hầu tòa và bị tuyên phạt 9 tháng tù cho hưởng án treo.
Trang Trần chửi siêu mẫu Hà Anh
Trang Trần chửi ca sĩ Yanbi
Trang Trần chửi diễn viên Hiếu Nguyễn
Trang Trần chửi Dương Yến Ngọc
Trang Trần xúc phạm nghệ sĩ Xuân HươngB
Trang Trần bóng gió “mắng” Ngọc Trinh
Trang Trần chửi Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc
Trang trần vỗ mặt TS Lê Thẩm Dương
Và gần đây nhất, trong chương trình Giải mã kỳ tài, Trang Trần đã có cuộc tranh luận nóng như lửa với tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Sau chương trình cộng đồng mạng cho rằng Trang Trần nói chuyện với người trên tuổi mình như vậy là hỗn, nhưng ngược lại Trang Trần tiếp livestream cho rằng TS Lê Thẩm Dương năm lần bảy lượt nói mình ngu nên mình thấy ghét, phải nói lại thôi.
#TrangTran #ThanhChui #BlogViet