23 Tháng Hai, 2024
Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đã chẳng còn là điều gì xa lạ trong showbiz Việt. Thậm chí nhiều người còn công khai hoàn toàn quá trình “đập đi xây lại” của mình. Nhờ cậy công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình xinh đẹp và hoàn hảo hơn là điều không xấu, tuy nhiên có không ít sao Việt khi dấn thân vào công cuộc làm đẹp này lại trở nên “nghiện”. Thậm chí, có những sao Việt còn không nhớ nổi mình đã thực hiện bao nhiêu cuộc phẫu thuật, người thì sửa tới 5 – 6 lần một bộ phận.

1.Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận đã “đập mặt xây lại”
Mới đây, khi xuất hiện tại một chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm vừa khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi thẳng thắn tiết lộ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Cụ thể, khi MC Thanh Duy hỏi rằng ngoài bờ môi dày đặc trưng, bộ phận nào trên gương mặt Lê Dương Bảo Lâm không thay đổi từ nhỏ tới lớn thì nam diễn viên đã hùng hồn khẳng định: “Không có bộ phận nào trên mặt tôi không thay đổi, cái nào cũng khác cả”.
Nam diễn viên cũng không ngần ngại tiết lộ mình đã chỉnh chân mày, cắt mí, sửa mũi, độn cằm, đến cả răng cũng bọc sứ nguyên hàm nên không có bộ phận nào là nguyên bản từ nhỏ cho đến bây giờ. “Bộ phận còn nguyên trên mặt tôi lúc này chắc là cái lỗ tai. Chỉ duy nhất lỗ tai là tôi chưa động gì vào dao kéo”, Lê Dương Bảo Lâm cho biết.
Khi bị Thanh Duy trêu ghẹo: “Hèn gì nó nhỏ như tai chuột, mất cân đối với gương mặt của anh quá”, Lê Dương Bảo Lâm cho hay: “Đây là đôi tai “từ bi, hỉ xả” chứ không phải tai chuột. Nhưng cái tai này cũng chỉ nguyên bản tới bây giờ thôi. Tôi dự định sẽ tiêm thêm vào lỗ tai để tài lộc dồi dào”. Tâm sự thêm về chuyện dao kéo, nam diễn viên sinh năm 1989 lý giải vì mình vốn không sở hữu ngoại hình nổi trội khi mới vào nghề nên đã phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ để có được diện mạo như mong muốn, giúp công việc tốt hơn, ổn định hơn, nhiều show hơn.
“Về chuyện dao kéo, thẩm mỹ, tôi không hề giấu giếm, luôn thừa nhận mọi thứ. Trước đây, tôi cũng từng nói, mắt tôi làm một miếng, mũi tôi chống một miếng, môi tôi tiêm một miếng, răng sứ nguyên hàm. Nói chung, hầu như cái gì tôi cũng làm. Tôi cũng nghiện thẩm mỹ luôn rồi, chỉ sau chị Lê Giang”, Lê Dương Bảo Lâm dí dỏm nói.
Lê Dương Bảo Lâm cũng từng chia sẻ: “Mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới ra là tôi lại cưa hết răng cũ đi thay hàm khác. Tôi thích điều đó. Hiện tại, tôi thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, tẩy môi thâm. Cứ 10 ngày là tôi phải đi thẩm mỹ một lần, cưa hết răng cũ đi thay răng mới, đau đớn vô cùng.
2.Lê Giang – Không nhớ nổi số lần “dao kéo” để níu kéo “thanh xuân” ở ngưỡng U50
Diễn viên Lê Lộc – con gái Lê Giang cho biết, mẹ cô thường chỉnh sửa nhan sắc mỗi khi có chuyện không vui. Lê Giang cho rằng: “Sau phẫu thuật, dù mình rước cái đau về nhưng sau đó ngoại hình đẹp, mình sẽ thấy vui hơn”. Lê Giang được biết đến là “nữ hoàng dao kéo” khu vực phía Nam. Vì thiếu tự tin với nhan sắc của mình nên cô tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 29 tuổi.
Nữ diễn viên thú nhận sau gần 20 năm, Lê Giang không thể nhớ nổi số lần nằm trên bàn phẫu thuật, chỉ nhớ ca “dao kéo” đầu tiên là nâng mũi để thay đổi phong thủy, vận mệnh. Sau đó, Lê Giang đã làm đi làm lại thêm 6-7 lần nữa để có được chiếc mũi như hiện tại. Tiếp đến là nâng cấp vòng 1, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm…
Ngoài việc tự ti về ngoại hình, mỗi khi gặp điều xui xẻo thì nữ nghệ sĩ lại nảy sinh ý muốn “đập mặt xây lại”. “Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa gương mặt của mình”, cô từng tâm sự.
3.Phi Thanh Vân – hơn 15 lần “đại tu” nhan sắc trong 20 năm
Phi Thanh Vân được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” của showbiz Việt. Cứ mỗi lần xuất hiện, Phi Thanh Vân lại khiến công chúng hoang mang vì diện mạo khác lạ.
Từng tu sửa nhan sắc đến hơn 20 lần, Phi Thanh Vân thường xuyên nhận được ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Năm 1997, Phi Thanh Vân đụng chạm dao kéo lần đầu tiên. Cô nắn lại mũi. Sau đó, cô tiếp tục phẫu thuật nâng ngực, rồi làm răng, nhuộm da, cắt mí.
Không ít người cảm thấy sốc và có nhiều tranh cãi trước việc “nghiện” dao kéo của Phi Thanh Vân. Họ cho rằng, sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân nên dừng lại đúng lúc, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ về sau thay vì điên cuồng chạy theo sắc đẹp nhân tạo. Ngoài ra, trong khi nhiều người nổi tiếng phải giấu diếm chuyện dao kéo thì cô lại thoải mái công khai cũng khiến cộng đồng mạng bất ngờ.
Dẫu biết rằng vẫn luôn có những ý kiến đồng tình và phản ứng trái chiều của khán giả về việc phẫu thuật thẩm mĩ trong showbiz Việt.Nhưng dù sao làm đẹp vẫn là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Điều quan trọng là họ vẫn đang miệt mài hoạt động và cống hiến cho nghệ thuật.
#SaoViet #PhauThuatThamMy #BlogViet