20 Tháng Tư, 2024

Mai Davika, Kimmy Kimberley, Pimmy Pimprapa và Baifern Pimchanok là 4 ngôi sao đang hot của làng giải trí Thái Lan, giữa họ có một điểm chung là cùng sinh năm 1992. Tất cả đều là những đóa hoa nở rộ trong ngành công nghiệp giải trí, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất và được nhiều khán giả yêu mến. Quan trọng là ‘mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười’.
Trong video này, hãy cùng Blog đẹp tìm hiểu kĩ hơn về 4 nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng cùng sinh năm 1992 của xứ sở chùa Vàng bạn nha.
1. Nữ diễn viên Mai Davika
Hiện tại, Mai Davika được mệnh danh là ‘Nữ hoàng diễn thuyết’ và Davika cũng là một trong những nữ diễn viên được săn đón nhất và được yêu thích nhất trong giới chuyên gia trang điểm, stylist, tạp chí, quảng cáo trong nước và quốc tế. Mang trong mình 2 dòng máu chính vì vậy nét đẹp của Mai Davika có sự riêng biệt, không lẫn với bất kỳ ai. Vừa qua, nữ diễn viên sinh năm 1992 Mai Davika là cái tên được nhắc đến nhiều trên nhiều diễn đàn MXH nhờ vai chính trong bộ phim Wanthong.
2. Nữ diễn viên Baifern Pimchanok
Nữ diễn viên Thái Lan Baifern Pimchanok mang nét đẹp thuần khiết kiểu Thái, vẻ đẹp tự nhiên có thể ‘xử’ đẹp mọi concept chụp hình. Không chỉ xuất thần trong những bộ phim truyền hình, Baifern Pimchanok còn là ‘nữ hoàng phòng vé’ Thái Lan với nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách.
3. Nữ diễn viên Kimmy Kimberley
Sinh ngày 22 tháng 1, Kimmy Kimberley ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên vào năm 2010 trong phim Thara Himalai. Nữ diễn viên Thái lan này mang 2 dòng máu Thái và Đức, gia nhập ngành công nghiệp Thái Lan vào năm 2009 với vai trò làm mẫu và quay video ca nhạc.
4. Nữ diễn viên Pimmy Pimprapa
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, chiều cao ấn tượng Pimmy Pimprapa trở thành cái tên được nhiều nhà đài săn đón sau khi rời đài 7. Không chỉ xuất thần trên màn ảnh nhỏ, lợi thế ca hát cũng giúp nữ diễn viên Thái Lan này có thêm nhiều cơ hội trong công việc.
Có thể thấy những nữ diễn viên Thái Lan sinh năm 1992 mà Blog giải trí vừa điểm tên trên đây, họ đều có điểm chung là vừa có ngoại hình xinh đẹp, lại sở hữu khả năng diễn xuất tài ba. Chính vì thế những nữ diễn viên Thái Lan này đang ngày càng gặt hái được nhiều thành công và nhận về nhiều sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước. Vậy bạn yêu mến và ấn tượng với nữ diễn viên Thái Lan nào nhất? Hãyđể lại bình luận ý kiến của mình cho Blog giải trí và mọi người cùng biết nha.
#thailan #saothailan #bloggiaitri