24 Tháng Chín, 2023
Hướng Dương Ngược Nắng – bộ phim truyền hình Việt hot nhất thời điểm hiện tại không chỉ được chú ý nhờ câu chuyện đấu đá, giành giật cả trên thương trường lẫn tình trường mà còn sốt xình xịch bởi những màn phản ứng hóa học xuất sắc của dàn diễn viên. Trong phim có không ít những cặp đôi khiến khán giả phải chèo thuyền điên cuồng dù nhân vật của họ dường như không thể nào có một kết thúc đẹp.
1. Cặp Kiên – Châu
Cặp đôi được chèo thuyền mạnh mẽ nhất Hướng Dương Ngược Nắng chính là Kiên – Châu. Không phải vì sở hữu một tình yêu đẹp, Kiên – Châu được khán giả nhiệt tình ủng hộ từ đầu là bởi màn thể hiện của hai diễn viên Hồng Đăng – Hồng Diễm. Đây là cặp đôi sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất vũ trụ phim VTV khi đã có tới 6 lần yêu trên màn ảnh. Tuy nhiên, thuyền này khó lòng bền chặt khi mà Kiên ban đầu đến với Châu chỉ vì lợi ích cá nhân và hiện tại thì giữa họ có quá nhiều sự hiểu lầm.
2. Cặp Châu – Phúc
Không có Kiên thì Châu còn Phúc (Doãn Quốc Đam). Dù hiện tại mối quan hệ giữa Phúc và Châu trong Hướng Dương Ngược Nắng vẫn giống hai đường thẳng không-liên-quan nhưng nhiều khán giả vẫn chắc chắn giữa họ nhất định phải có một mối quan hệ đặc biệt nào đó khi mà nhà đài liên tục tung hint cho anh chị nhà. Phúc là một người thiện lương, không hề có liên quan gì đến ân oán Cao gia, nếu anh ở bên Châu, chắc chắn đại tiểu thư họ Cao sẽ được hưởng một tình yêu trọn vẹn.
3. Cặp Minh – Phúc
Bên cạnh một bộ phận khán giả ship Châu với Phúc trong Hướng Dương Ngược Nắng, thì vẫn còn không ít người trung thành với thuyền Phúc – Minh (Thu Trang). Vốn dĩ là thanh mai trúc mã từ nhỏ, Phúc – Minh vẫn luôn yêu thầm đối phương nhưng khi tình yêu được nói ra thì có quá nhiều rào cản. Phúc sợ mình không xứng với Minh lại còn lo bản thân có thể bị nhiễm HIV, anh quyết định để mình và Minh chỉ dừng lại ở mối quan hệ anh em tốt.
4. Cặp Hoàng – Minh
Trong Hướng Dương Ngược Nắng, Hoàng (Việt Anh) không giống Phúc, đối với Hoàng yêu là phải nói và tình yêu của anh dành cho Minh thì luôn dồn dập, được thể hiện bằng lời. Hoàng và Minh hẳn là cặp đôi mang đến nhiều tiếng cười nhất cho khán giả trong Hướng Dương Ngược Nắng khi hai người liên tục kẻ quăng thính, người né thính và tuyệt nhiên không mang lợi ích cá nhân vào chuyện tình cảm.
5. Cặp Trí – Ngọc
Thoát hoàn toàn khỏi tranh đấu Cao gia, Trí (Đình Tú) – Ngọc (Quỳnh Kool) là những cô – cậu út mộng mơ, có chút lêu lổng và chẳng hề thích kinh doanh. Ngay từ đầu phim Hướng Dương Ngược Nắng, khi thân phận của Trí vẫn là một dấu hỏi, nhiều khán giả đã lập ra đủ thứ giả thuyết để biến Trí – Ngọc trở thành người không cùng dòng máu, tiện đường cho việc chèo thuyền. Và thời điểm hiện tại, cặp oan gia thực sự không phải anh em ruột, dĩ nhiên dân tình lại tiếp tục chèo thuyền Trí – Ngọc nhiệt huyết.
Trong 5 cặp đôi trên đây, bạn đang đẩy thuyền cho cặp đôi nào? Hãy chia sẻ cùng với Blog Giải Trí nha cũng như tiếp tục theo dõi Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư trên VTV3 lúc 21h30 hàng tuần.
#huongduongnguocnang #phimviet2021 #bloggiaitri