2 Tháng Mười Hai, 2023
Cuộc sống của những quán quân đổi đời nhờ game show hài Thách thức danh hài. Từ những gương mặt không ai biết tới, nhiều thí sinh trở nên nổi tiếng qua game show Thách thức danh hài. Họ thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Hãy cùng xem hiện tại những quán quân của Thách thức danh hài giờ ra sao nha:
Tấn Lợi: Tấn Lợi được mệnh danh “hot boy trà sữa” khi xuất hiện ở chương trình Thách thức danh hài. Không được đào tạo về diễn xuất nhưng khi tham gia chương trình Thách thức danh hài có Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo, chàng trai quê Long An đã trở nên nổi tiếng. Anh thậm chí trở thành quán quân Thách thức danh hài mùa 3 năm 2017 và nhận giả thưởng 150 triệu đồng. Tuy nhiên, chiến thắng của hot boy trà sữa Tấn Lợi cũng gây khá nhiều tranh cãi. Khi đó, khán giả chỉ trích tiết mục của Tấn Lợi quá dễ, thậm chí nhảm nhí và dung tục để giành chiến thắng. Ba năm kể từ sự nổi tiếng nhưng đầy ồn ào ở chương trình Thách thức danh hài, Tấn Lợi không dấn thân vào showbiz. Anh lập kênh riêng và chia sẻ các video về cuộc sống hiện tại. Tấn Lợi cho biết thu nhập từ các video giúp gia đình anh cải thiện cuộc sống, xây nhà.
Ngân Thảo: Ở Thách thức danh hài 2019, Ngân Thảo là một trong những thí sinh gây chú ý nhất. Cô gái có hoàn cảnh khó khăn, bỏ học sớm để kiếm tiền gánh vác gia đình đã xuất hiện với diện mạo mất nửa răng hàm ở trên. Trải qua các vòng thi, Ngân Thảo giành 100 triệu đồng. Cô trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 nhận được giải thưởng lớn nhất từ chương trình Thách thức danh hài. Sau đó, cô giành giải quán quân ở đêm Gala và nhận thêm 150 triệu đồng.
Sau khi chỉnh sửa răng, Ngân Thảo thay đổi về ngoại hình. Cô cho biết nhờ Thách thức danh hài, cô trả hết nợ cho gia đình và sửa nhà. Mới đây, thí sinh gây tranh cãi khi mặc trang phục bị cho là gợi cảm. Về phía Ngân Thảo, thí sinh cho biết đây vốn là phong cách cô mặc thường ngày. “Chuyện người khác nghĩ sao về mình, tôi không cản được. Quan trọng là bản thân cảm thấy mình làm đúng và không ảnh hưởng đến ai. Tôi nghĩ sự cố gắng của tôi, dần dần mọi người sẽ hiểu”, cô nói.
Kim Hoàng: Ở mùa thứ 4 của chương trình, Kim Hoàng trở thành quán quân Thách thức danh hài, nhận tổng 250 triệu đồng tiền thưởng. Thí sinh Kim Hoàng chiến thắng nhờ hát ca khúc của Lê Cát Trọng Lý qua các vòng với cùng một biểu cảm gương mặt. Ở vòng Gala 2, Kim Hoàng tiếp tục dùng chiêu cũ và giành được thêm 150 triệu đồng. Chiến thắng của Kim Hoàng gây nhiều tranh cãi. Tương tự trường hợp Tấn Lợi, khán giả cho rằng giám khảo quá dễ cười với phần thi của cô sinh viên.
Sau khi giành chiến thắng ở Thách thức danh hài, thí sinh Kim Hoàng đã dùng tiền để trả nợ cho gia đình và chăm lo việc học cho các em. Cuộc sống khá giả hơn. Cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo nhưng từ chối để tập trung cho việc học. Hiện tại, cô đã tốt nghiệp Đại học Nông Lâm và làm việc cho một công ty truyền thông.
Công Huy và Chí Kiệt: Cặp thí sinh đã trở thành hiện tượng của chương trình mùa đầu tiên khi trở thành quán quân Thách thức danh hài và giành được 150 triệu đồng ở tuổi 14. Chí Kiệt có kinh nghiệm tham gia một số bộ phim trong khi Công Huy là tay ngang, không có kỹ năng diễn xuất. Tuy nhiên, bằng lối diễn tự nhiên, dí dỏm, cặp bạn thân đã chinh phục được giám khảo và khán giả của Thách thức danh hài.
Sau khi chiến thắng ở Thách thức danh hài, Công Huy và Chí Kiệt chia đôi tiền thưởng để bố mẹ giữ. Được công chúng biết tới và yêu mến nhưng cả hai không đi diễn mà ưu tiên cho việc học tập, thậm chí nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi.
Cả 5 quán quân Thách thức danh hài sau khi chiến thắng đều dành số tiền của mình để giúp đỡ gia đình, không chỉ là những người tài năng những quán quân của thách thức danh hài còn rất thiếu thảo và sống chân thật. Cùng chúc cho 5 quán quân của thách thức danh hài sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
#ThachThucDanhHai #Gameshowhai #BlogViet