20 Tháng Tư, 2024

Từ bao lâu nay, dòng phim cổ trang Trung Quốc đã trở thành thể loại phim ăn khách, thu hút biết bao fan hâm mộ. Điểm nổi bật của thể loại phim này là sở hữu kịch bản ấn tượng, cùng dàn diễn viên xinh đẹp tựa băng thanh ngọc khiết. Vì vậy, trong video này, Blog Giải trí sẽ gửi đến bạn top 7 bộ phim cổ trang trung quốc mới nhất năm 2021, các mọt phim hãy nhớ lưu lại để theo dõi nhé!

1. Bộ phim cổ trang Trung Quốc năm 2021: Thả Thí Thiên Hạ

Nhắc đến bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất năm 2021 không thể bỏ qua bộ phim Thả Thí Thiên Hạ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên.

Thả Thí Thiên Hạ xoay quanh câu chuyện về chuyến hành trình chinh phục thiên hạ của nữ chính Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư). Đồng hành cùng với nàng là người bạn tri kỷ Hắc Phong Tức (Dương Dương).

Dù cả hai người đã làm bạn với nhau hơn 10 năm nhưng cả hai vẫn như một cặp “oan gia”, không ít lần cãi lộn. Theo thời gian, Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, hai người lại mang trên mình trách nhiệm bảo vệ giang sơn nên đành phải gạt bỏ tình cảm qua một bên để hoàn thành nhiệm vụ của mình, thậm chí còn phải trở thành kẻ thù của nhau.

Bộ phim cổ trang Trung Quốc Thả Thí Thiên Hạ dự kiến gồm 20 tập phim tất cả, các bạn hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Top 6 bộ phim tâm lý Nhật Bản hay nhất 2021 không thể bỏ lỡ

2. Bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2021: Hạo Y Hành

Hạo Y Hành là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2021 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) và đồ đệ Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ). Mặc Nhiên vì hiểu lầm sư phụ đã bị yêu ma lợi dụng để rồi hóa thành ác ma. Sở Vãn Ninh vì muốn hóa giải tâm ma cho Mặc Nhiên đã cùng các đạo sĩ khác chiến đấu với ma giới, bảo vệ nhân gian.

Hiện Hạo Y Hành chưa có thời gian phát sóng cụ thể, nhưng bộ phim cổ trang Trung Quốc này được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong thời gian tới, các bạn hãy nhớ lưu lại để theo dõi nha.

3. Bộ phim cổ trang Trung Quốc 2021: Hoa Nở trăng Vừa Tròn

Cũng xuất hiện trong danh sách những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay 2021 là bộ phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Đây là dự án được remake từ bộ phim cổ trang kinh điển Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý phát sóng năm 2000.

Cốt truyện của Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vẫn được giữ nguyên với việc 2 tân nương xuất giá cùng ngày nhưng lại nhầm nhà chồng, từ “môn đăng hậu đối” lại thành “đôi đũa lệch”. Một cặp là nữ dịu dàng với nam tướng cướp, một cặp lại là nữ bá đạo và nam thư sinh. Để biết được chuyện gì sẽ xảy ra với họ, các bạn đừng bỏ qua bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2021 này nhé.

4. Bộ phim cổ trang Trung Quốc: Linh Lung Lang Tâm

Linh Lung Lang Tâm là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất năm 2021 kể câu chuyện về Linh Lung (Khang Ninh) một cô gái hiện đại xuyên không về cổ đại trong thân thể của một công chúa hòa thân. Linh Lung mang trong mình hai linh hồn nửa người nửa sói. Chính yếu tố này đã kích thích sự tò mò của khán giả.

Thú vị hơn, bộ phim cổ trang Trung Quốc Linh Lung Lang Tâm còn có sự xuất hiện của các vị hoàng tử với tính cách hoàn toàn khác biệt. Bằng sự tài trí của mình, các vị hoàng tử đã dần khám phá ra được bí mật linh hồn con sói bên trong Linh Lung. Hiện bộ phim cổ trang Trung Quốc này đã được chiếu vào quý I năm 2021, các mọt phim hãy nhớ đón xem nhé.

5. Bộ phim Cổ trang Trung Quốc mới nhất 2021: Bách Linh Đàm

Không thể thiếu trong top những bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2021 chính là Bách Linh Đàm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về chuyến hành trình thu thập linh vật của cặp đôi nam nữ chính (do Khang Ninh và Quách Tuấn Thần thủ vai). Họ cùng nhau nhau đi vào nội tâm của vật linh và trải qua các câu chuyện khác nhau.

Hiện bộ phim Cổ trang Trung Quốc năm 2021 này chưa thông báo thời gian ra mắt cụ thể, các bạn hãy nhớ lưu lại tên phim để tiện theo dõi nhé.

Xem thêm: 5 Bộ phim hành động Hàn Quốc hay nhất năm 2021

6. Bộ phim Cổ trang Trung Quốc 2021: Mộng Tỉnh Trường An

Mộng tỉnh Trường An là bộ phim cổ trang Trung Quốc năm 2021 được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Thập Tứ Khuyết. Mộng tỉnh Trường An lấy bối cảnh thời vua Đường Văn Tông, kể về câu chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy khó khăn giữa hoàng đế Lý Diễn (Thành Nghị) và cháu gái của Vương Nhai (Trương Dư Hi).

Lý Diễn đã lên kế hoạch thủ tiêu thái giám Cừu Sĩ Lương, nhưng kế hoạch thất bại, và cả gia tộc nhà họ Vương đều bị xử tử. Nhưng hai cô cháu gái của Vương Nhi là Trình Nhã Ngư và Trình Hề đã có thể may mắn trốn thoát. Họ quyết tâm báo thù cho gia tộc. Trình Nhã Ngư đã gặp vua Lý Diễn và bắt đầu câu chuyện tình yêu giữa vòng xoáy chính trị khốc liệt.

Để biết được chuyện tình của họ sẽ đi về đâu, các bạn hãy nhớ đón xem bộ phim cổ trang Trung Quốc hay 2021 này nha.

7. Bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2021: Nguyệt Ca Hành

Xuất hiện cuối cùng trong danh sách những bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất 2021 phải kể đến Nguyệt Ca Hành. Đây là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của tác giả Thục Khách

Trong bộ phim cổ trang Trung Quốc 2021 này, Trương Bân Bân sẽ đảm nhận vai chính Vong Nguyệt – Nguyệt thần và cũng là kẻ sáng tạo ra ma giới. Tuy hiện nay, bộ phim này vẫn chưa ra mắt, nhưng Nguyệt Ca Hành vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong năm nay.

Xem thêm: Tổng hợp 7 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2021

Trên đây là top 7 bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất được chiếu trong năm 2021. Các bạn hãy nhớ đón xem những bộ phim này và đừng quên để lại bình luận bên dưới để Blog Giải Trí được biết nha.