25 Tháng Hai, 2024
Chuyện tình yêu của các nghệ sĩ luôn là đề tài được nhiều người hâm mộ quan tâm. Bên cạnh những cặp đôi đầy thị phi về chuyện tình yêu thì showbiz Thái Lan cũng có rất nhiều những cặp ‘phim giả tình thật’ đang yêu nhau rất mặn nồng. Chẳng gì hạnh phúc hơn khi chứng kiến những nghệ sĩ mình yêu mến hẹn hò và yêu nhau lâu bền phải không nào. Hãy cùng xem 8 cặp sao Thái được ví von là đẹp nhất làng giải trí xứ chùa Vàng là ai nha:
1. Cặp đôi Weir Sukollawat – Bella Ranee
Nam chính số 1 đài 7 đã có gần thập kỉ hẹn hò với nữ chính hàng đầu đài 3. Trưởng thành từ hai nhà đài khác nhau được ví von như đối thủ ‘không đội trời chung’, ấy thế mà hai ‘gà cưng’ của hai nhà đài lại có mối lương duyên đáng ngưỡng mộ đến như vậy.
2. Cặp đôi Mark Prin – Kimmy Kimberley
Mark Prin và Kimmy Kimberley vừa ngọt ngào vừa hạnh phúc trong từng khoảnh khắc ở cạnh nhau. Và hơn hết đó là sự thân thiết giữa hai bên gia đình khiến cho mối quan hệ của cặp đôi này càng trở nên sâu sắc. Không những vậy, anh chàng Mark Prin còn thẳng thắn thông báo rằng cô dâu tương lai của mình chắc chắn sẽ là Kimmy Kimberley.
3. Cặp đôi Ter Chantavit – Mai Davika
Sự kết nối ngọt ngào giữa một nam tài tử quen thuộc trên cả lĩnh vực phim điện ảnh Ter Chantavit cùng nữ ngôi sao đình đám xứ chùa Vàng Mai Davika.
4.Cặp đôi Yaya Urassaya – Nadech Kugimiya
Trong phim ngọt ngào bên ngoài lãng mạn chắc chắn phải kể đến cặp đôi nhà đài 3 Nadech – Yaya. Biết nhau cách đây tròn 10 năm và đó cũng chính là từng ấy năm cặp đôi này phát ‘cẩu lương’ cho khán giả.
5. Cặp đôi Mik Thongraya – Bow Maylada
Gần đây, nam diễn viên Mik Thongraya lên tiếng xác nhận trước truyền thông rằng anh và Bow Maylada đang tìm hiểu nhau, cô ấy là người duy nhất anh nói chuyện hiện tại. Mỗi khi có thời gian rảnh cả hai sẽ đưa nhau đi ăn.
6. Cặp đôi Jaylerr Kritsanapoom – Thanaerng Kanyawee
Cặp đôi nhà Nadao Bangkok Jaylerr Kritsanapoom và Thanaerng Kanyawee bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Cả hai phát triển mối quan hệ từ bạn bè và dần trở thành một cặp đôi đẹp từ ngoại hình đến năng lực.
7. Cặp đôi Dan Worrawech – Pattie Ungsumalynn
Dan Worrawech và Pattie Ungsumalynn là một trong những cặp nghệ sĩ có khoảng thời gian yêu nhau lâu nhất. Cả hai đã bên nhau hơn một thập kỷ, chuyện tình đẹp hơn ngôn tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.
8. Cặp đôi Thanwa Suriyajak – Green Ausadaporn
Cả hai thường dành thời gian đi du lịch cùng nhau và luôn có nhiều khoảnh khắc đáng yêu để khoe trên mạng xã hội.
Bạn mến mộ cặp đôi nào nhất? Hãy chia sẻ cùng Blog Giải Trí nha.
#capsaothailan #giaitri #bloggiaitri