30 Tháng Chín, 2023

Đừng tưởng những vai diễn tuổi teen trong các tác phẩm học đường ở màn ảnh Hàn thường chỉ do các diễn viên, idol tuổi 20 đảm nhận. Các “anh chú” mà Blog giải trí sắp nói tên sau đây là những tên tuổi tiêu biểu trong làng “cưa sừng làm nghé” của vũ trụ phim Hàn. Nhìn mặt thôi chứ đừng nhìn tuổi kẻo lại sốc đến ngất đấy nha!
Hãy cùng Blog giải trí điểm tên 8 nam thần cưa sừng làm nghé ngọt nhất phim Hàn ngay bây giờ nha.
1. Nam diễn viên Hàn Quốc Hwang In Yeop
Năm 2020 có lẽ là năm đột phá nhất trong nghiệp diễn của nam phụ quốc dân Hwang In Yeop khi lần lượt bỏ túi hai tác phẩm đình đám: 18 Again (Trở Lại Tuổi 18) và True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực).
2. Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Bum
Hậu vai diễn trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Kim Bum tiếp tục gây bão màn ảnh với hình ảnh sinh viên năm nhất ở bộ phim mới lên sóng Law School (Trường Luật).
3. Nam diễn viên Hàn Quốc Ryu Jun Yeol
Còn nhớ năm nào chúng mình đã bấn loạn vì “mặt cún” Kim Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) ở Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988).
4. Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho
Trong số những tác phẩm mà Lee Min Ho tham gia, có lẽ các bộ phim về đề tài tình yêu học đường đọng lại ấn tượng sâu sắc hơn cả. Nổi bật là siêu phẩm học đường The Heirs (Những Người Thừa Kế)
5. Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Jung Hyun
Trước khi gây sốt với vai nam thứ ở bom tấn Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) và scandal chấn động với Seo Ye Ji, Kim Jung Hyun đã từng góp mặt ở tác phẩm School 2017 (Học Đường 2017) cùng với Kim Se Jeong và Jang Dong Yoon.
6. Nam diễn viên Hàn Quốc Yoo Seung Ho
Nhắc đến nam thần học đường mà bỏ qua “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho là đâu có được.
7. Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jong Suk
Trước khi cặp kè với “bạn gái tin đồn” Kwon Nara, Lee Jong Suk đã từng bỏ túi nhiều vai diễn nam sinh ở màn ảnh Hàn.
8. Nam diễn viên Hàn Quốc Park Hae Jin
Trong số các tên tuổi nam thần học đường Hàn Quốc, “anh chú” Park Hae Jin mới chính là nam thần hack tuổi nhất.
Đều là những cái tên nam thần nổi tiếng của màn ảnh Hàn, các diễn viên hàn quốc này đều gây ấn tượng mạnh với khán giả ở gương mặt điển trai, trẻ hơn tuổi, cùng lối diễn xuất tự nhiên, ghi được dấu ăn với khán giả. Với danh sách những nam thần Hàn Quốc “cưa sừng làm nghé” ngọt nhất phim Hàn mà Blog giải trí vừa điểm tên, bạn ấn tượng với nam thần nào nhất? hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của video này cho Blog giải trí biết nha.
#namthanhan #mynamhanquoc #bloggiaitri