25 Tháng Hai, 2024
Những ngày không quên mà khán giả vẫn quen gọi là Về nhà đi con phần 2 là bộ phim vừa được VFC sản xuất nhằm tái hiện đời sống thành phố và nông thôn Việt Nam khi dịch COVID-19 ập đến. Dàn diễn viên của phim chính là những gương mặt được khán giả yêu mến của bộ phim gia đình quen thuộc Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta – bộ phim nông thôn phát sóng gần đây trên VTV3.
Đây cũng là lần đầu tiên VFC thực hiện một bộ phim dài tập kết hợp các nhân vật sẵn có ở những bộ phim khác, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.
Đi quay phim Những ngày không quên trong những ngày dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đoàn làm phim luôn đề cao sự cẩn thận để hoàn thành các cảnh quay. Cũng giống như những lần làm phim khác, khi hoàn thành các cảnh quay, dàn diễn viên không quên tạo dáng nhí nhố và chụp cho nhau những bức hình như một cách lưu lại kỷ niệm cùng Những ngày không quên.
Dạo một vòng Facebook của các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Hương Giang, bạn chắc chắn sẽ bật cười với loạt ảnh hậu trường hài hước
Bảo Thanh và Bảo Hân vẫn dính nhau như sam và là cây chọc cười ở đoàn. Diễn viên Bảo Thanh cho biết, vai Anh Thư phiên bản thời Covid-19 trong phim Những ngày không quên là một vai khá thú vị. Sẽ không có nhiều tâm lý căng thẳng, bi kịch… như trước đây, thay vào đó là những câu chuyện nhẹ nhàng và hài hước. Theo nữ diễn viên, đây là một kỷ niệm đẹp trong những tháng ngày làm nghề của cô. Thời điểm thực hiện bộ phim, cả đoàn đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc phòng dịch mà Bộ Y tế đã khuyến cáo.
Bảo Hân tranh thủ gục vào vai Bảo Thanh. Trong phim Những ngày không quên có cả câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu. Tất cả đã được chuyển tải trong bộ phim một cách sống động.
Diễn viên Hoàng Yến vào vai Cô Xuyến trong phim Về nhà đi con phần 2. Trở lại với diện mạo mới, Hoàng Yến cho PV biết: “Tôi mới làm răng nên nhìn có hơi khác chút nhưng giao tiếp tự tin hơn hẳn. Vào vai cô Xuyến có một siêu thị, tôi vẫn mang tính cách như phần 1 của phim Về nhà đi con. Phim có những tình huống hài hước, vui vẻ như đời sống vậy”.
Những ngày không quên là sự kết hợp của hai đạo diễn NSƯT Danh Dũng – Trịnh Lê Phong, được các biên kịch tài năng Trịnh Khánh Hà, Nguyễn Thu Thủy chắp bút. Phim có độ dài dự kiến 40 tập và sẽ lên sóng VTV1 vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Giờ thì cùng xem những hình ảnh hậu trường thú vị của các diễn viên trong phim Những ngày không quên nào:
#VeNhaDiConP2 #NhungNgayKhongQuen #BlogViet