24 Tháng Chín, 2023
Ồn ào nhất hôm nay chính là việc giảng viên xinh đẹp Âu Hà My công khai tố chồng tệ bạc trên Facebook. Chẳng ai nghĩ cuộc hôn nhân của cả hai chỉ kéo dài vỏn vẹn 11 tháng vì trước đó, Âu Hà My và chồng luôn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào như phim ngôn tình.
Trong lúc sự việc ầm ĩ, Âu Hà My đã lên tiếng trấn an những người lo lắng cho mình rằng 2 mẹ con cô đều ổn. Cứ tưởng sự việc sẽ không có thêm diễn biến gì nhưng nửa đêm (14/8), sau một ngày dài, Âu Hà My lại bất ngờ đăng story bóng gió về việc ai đó “bịa đặt một cách dã man”.
Cụ thể Âu Hà My viết: “Những gì tôi đã đăng tải đều phải có hình ảnh và clip chứng minh. Chứ đâu phải vài ba trò từ nick ảo tự tạo. Lạ thay phải cố gắng bám đu theo nỗi đau của một người phụ nữ để bịa đặt một cách dã man được mới hả dạ, bạn hơi coi thường phát luật rồi đấy”.
Dòng trạng thái này của Âu Hà My khiến nhiều người liên tưởng đến bài đăng của một tài khoản Facebook sở hữu hơn 300k người theo dõi có tên Chu Hằng. Ngay khi ồn ào nổ ra, Facebook này có đăng dòng trạng thái trực tiếp nhắc đến Âu Hà My với nội dung “nó (ý nói Âu Hà My – PV) thích lập Facebook ảo vào tẩy trắng” và “ăn ở thế nào mà người ta bỏ của chạy lấy người”, “giờ còn ai bênh nữa không”. Hiện tại, dân tình vẫn đang tò mò liệu Âu Hà My đang ám chỉ ai và nhắc đến sự việc gì.
Việc Âu Hà My bất ngờ chia tay chồng là đã khiến fan của ngôn tình “vỡ mộng”. Trước đó, cặp đôi luôn khoe lên mạng những hình ảnh về một tình yêu mặn nồng tựa như cổ tích. Đặc biệt, nửa kia thường xuyên dành cho nữ giảng viên những lời thề non hẹn biển, hứa sẽ mãi mãi ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc. Cuối cùng thì “mãi mãi” cũng chỉ là 11 tháng thôi!
Mới đây, dân tình còn phát hiện ra đoạn tin nhắn được cho là của chồng Âu Hà My gửi cho vợ hoá ra chỉ là sản phẩm copy – paste từ… Google.
Cụ thể, người được cho là chồng nhắn: “I just woke up and you’re already on my mind. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!” (Tạm dịch: Anh vừa mới thức giấc và điều đầu tiên mà anh nghĩ đến là em. Cảm ơn mỗi sớm mai thức dậy anh có thêm ngày nữa để yêu em. Em yêu, chào buổi sáng. Hi vọng em có một ngày thật tuyệt vời).
Tìm kiếm trên Google với từ khoá như “chào buổi sáng bằng tiếng Anh” hay “lời chúc buổi sáng tốt lành bằng tiếng Anh” là sẽ thấy những bài viết với 2 câu nói được khổ chủ bê nguyên xi. Người nhắn chỉ “dụng công” hơn một xíu là ghép 2 câu lại với nhau để có một lời chúc dài mà thôi. Đến nỗi, đoạn dấu cách bị lỗi ở câu “…love you! Good morning…” cũng được chồng Âu Hà My bê nguyên si không sửa luôn!
Trong một tin nhắn khác gửi Âu Hà My, người được cho là chồng cô cũng khẳng định: “Nếu chồng không chào buổi sáng tới vợ yêu mỗi ngày, chồng luôn cảm thấy khó chịu vì vợ là mảnh ghép lớn của đời chồng”.

Về phần mình, Nguyễn Trọng Hưng đã khoá Facebook sau khi bài đăng của Âu Hà My xuất hiện. Và đến thời điểm hiện tại, Trọng Hưng vẫn hoàn toàn im lặng, không có bất cứ phát ngôn nào.
Trong khi đó, Âu Hà My đã liên tiếp đăng story bày tỏ tâm trạng, tự động viên bản thân vượt qua mọi chuyện. Cụ thể, nữ giảng viên xinh đẹp viết: “Everything will be OK!” (Tạm dịch: “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!”) và “1 đêm dài, quá dài…”.
Bên cạnh nhiều người tỏ ra bức xúc vì anh chồng tệ bạc, có vợ giỏi giang thành đạt nhưng vẫn không biết trân trọng. Thì nhiều bạn cũng chia sẻ mất niềm tin vào tình yêu:
– Ôi mãi mãi bây giờ là 11 tháng thôi hả. Ngôn tình đúng là chỉ có trong phim thôi các bạn ạ.
– Theo dõi chị đã lâu, cứ tưởng chị đã viên mãn hạnh phúc nhưng không ngờ lại phải chịu nhiều cú sốc vậy.
– Dạo này nhiều cặp đôi toang quá, niềm tin vào tình yêu đúng là thứ xa xỉ ghê.
– Nghe tin mà sốc quá, mạnh mẽ lên bạn nhé.
– Ôi đúng là hồng nhan bạc phận, giỏi giang, xinh đẹp thế rồi vẫn không được hạnh phúc. Mong bạn sớm vượt qua chuyện này nhé.
– Mình là phụ nữ mà đọc ứa nước mắt. Chị này khổ quá rồi. 1 lần đón nhận cả 3 tin dữ như vậy. Mạnh mẽ để vượt qua bạn nhé.
– Không hiểu nổi anh chồng tại sao lại hành xử như vậy. Anh còn muốn gì nữa mà không biết trân trọng người vợ xinh đẹp, giỏi giang như vậy hả anh?
#AuHaMy #NguyenTrongHung #BlogViet