30 Tháng Chín, 2023
Sau nhiều lùm xùm, bố mẹ ruột Vân Quang Long mới đây đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ giữa vợ cũ Ái Vân và vợ hiện tại Linh Lan của con trai.
Ca sĩ Vân Quang Long qua đời để lại muôn vàn tiếc thương trong lòng gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Khi sinh thời, Vân Quang Long từng trải qua 1 lần tan vỡ hôn nhân, vợ cũ của anh là Ái Vân, một nha sĩ nổi tiếng. Cả hai đã có với nhau hai người con là bé Trác Kỳ và Trác Hy. Vợ hiện tại của Vân Quang Long là Linh Lan. Bé Helen chưa đầy 2 tuổi chính là con của Vân Quang Long và người vợ hiện tại.
Tuy nhiên, điều khiến dân tình xôn xao suốt những ngày qua chính là những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa bố mẹ ruột Vân Quang Long và người con dâu Linh Lan. Trong một clip phỏng vấn được chia sẻ mới đây, bố mẹ ruột của Vân Quang Long đã lên tiếng nói rõ về quan hệ giữa gia đình với Ái Vân và Linh Lan.
Theo đó, mẹ Vân Quang Long cho biết: “Trong quá trình vợ chồng giận hờn, Ái Vân cũng có quen với một người. Nhưng hiện tại, nó đã thôi lâu rồi, coi như không có chồng. Tuy nhiên, Ái Vân vẫn cư xử với ba mẹ chồng như bình thường nên tụi cô mới coi nó như là con gái ruột. Ái Vân vẫn đưa 2 đứa con về đây đàng hoàng. Tết năm ngoái nó về vẫn chụp hình chung cho gia đình và gửi cho Hiển (Vân Quang Long) xem.
Còn đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho”.
“Vì Long mất nên người ta mới xé ra câu chuyện này chứ thực tế cả xóm này không ai biết Long có thêm vợ nữa. Ngày trước tôi có nói với Long là ‘Ba mẹ không chấp nhận việc đó, ba mẹ chỉ chấp nhận 1 vợ 1 chồng thôi”, mẹ Vân Quang Long chia sẻ thêm.
Bên cạnh đó, bố Vân Quang Long cũng khẳng định: “Theo pháp lý và thực tế thì Linh Lan không liên quan đến gia đình tôi. Chỉ có cái danh thôi. Ái Vân thì thương và lo cho 3 chúng tôi. Nó còn nói sau này nó lo cho 2 chúng tôi lên Sài Gòn sinh sống cùng”.
Về chuyện nhiều người nói bà nhà tôi không thấy khóc khi con qua đời là bậy bạ. Khi khách đến thăm chia buồn về hết, bà ấy lại vào trong buồng bà ấy khóc. Cái khóc này là chết trong tim, chết trong lòng. Có người nói con chết sao không chở về làm đám ma. Tuy nhiên, trong lúc này, dịch bệnh rất phức tạp, con lại qua đời ở Mỹ. Ở bên đó, cậu mợ ruột và bạn bè nghệ sĩ cũng đã tổ chức tang lễ cho con. Ở Việt Nam, bố mẹ cùng người thân đã làm lễ tại Chùa Giác Ngộ. Sau này hài cốt đem về mới chôn ở quê nhà”.
Trước những lời chia sẻ đó mới đây trên trang cá nhân một người thân thiết của Linh Lan (vợ sau của nam ca sĩ) đã chia sẻ loạt hình ảnh từ lễ đính hôn đến sinh nhật của nhóc tỳ, bố Vân Quang Long vẫn xuất hiện. Và người này cũng tiết lộ “nếu không liên quan” mà sao các sự kiện đó ông đều đến.
Người này chia sẻ: Nếu hai bác nói không đám cưới thì còn chấp nhận, nhưng chính bác qua nhà chị Lan đám hỏi rõ ràng. Hình lúc đám hỏi chắc bác quen rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn. Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong đám sinh nhật của cháu helen làm gì vậy bác?
Con trai của hai bác mới mất mà hai bác đã muốn dành tài sản để cho con dâu trước của bác rồi, trong khi con dâu trước đã ăn ngủ với người đàn ông khác công khai mạng xh rất nhiều. Con tội cho a Bá Cường chồng, sau của con dâu trước của bác, hai bác là nhà giáo mà đi nói thời mới bây giờ con dâu thích ở với trai thì ở không ở thì thôi khác nào con dâu trước của bác là bác nói anh Vân Quang Long trước lúc chết nói nhớ chị Vân có lỗi chị Vân vậy bác có tin nhắn không? Còn theo con được biết anh Vân quang long trước khi mất còn nhắn tin cho chị Linh Lan là ( bây giờ anh muốn về với hai mẹ con) hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Lan là muốn dành hết tài sản và tiền mà ace muốn gửi cho Helen thôi” , người này tức giận chia sẻ thêm.
#vanquanglong #linhlan #bloggiaitri