20 Tháng Tư, 2024
Bị chửi vô văn hóa khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi, Quỳnh Quỳnh, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã có những phản hồi trên trang cá nhân.
Ở tập 3 chương trình Ơn giời cậu đây rồi, diễn viên Khánh Vân vào phòng của Lâm Vỹ Dạ và có màn đấu khẩu với Lê Dương Bảo Lâm. Điều đáng chú ý là bà xã của nam diễn viên là Quỳnh Quỳnh cũng xuất hiện trong gameshow này để hỗ trợ chồng. Dù đang mang bầu song cô có mặt tại buổi ghi hình, vào vai người vợ đi đánh ghen khiến cho tình tiết của căn phòng trở nên thú vị hơn. Sau khi chương trình lên sóng, Quỳnh Quỳnh nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía người xem. Không ít khán giả dành lời khen ngợi cho độ duyên dáng, hài hước của bà xã Lê Dương Bảo Lâm dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp.
Tuy nhiên, bên cạnh đó, Quỳnh Quỳnh cũng vướng phải những nhận xét trái chiều. Mới đây, cô đăng tải phần bình luận tiêu cực về mình trên Facebook. Cụ thể, một tài khoản mạng sau khi xem Ơn giời cậu đây rồi đã tỏ thái độ không hài lòng bởi sự xuất hiện của cô. Người này viết: “Giờ ai diễn hài cũng được. Lăng xê thành viên gia đình, lời thoại không có văn hóa, nội dung cổ xúy cho hành động chơi bời tự do, phá gia đình người của tuổi trẻ, cổ động cho người đàn ông trác táng. Chả hiểu sao Bộ văn hóa duyệt tiểu phẩm này. Hài cũng phải có nội dung đúng, để người xem có thể học tập, chứ không phải lên sân khấu muốn nói gì là nói”.
Trước nhận xét tiêu cực này, Quỳnh Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân: “Mốt chắc em không dám đi diễn nữa quá. Em bầu bì mệt mà chương trình nhờ em quá với em thương anh Lâm em mới đi thôi. Em thoại ai cũng khen dễ thương, có bà cô giáo này chửi em là vô văn hóa. Em phải làm sao đây mấy chị em, buồn quá buồn rồi”. Dòng trạng thái của bà xã Lê Dương Bảo Lâm nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 7.200 lượt thích và hàng trăm bình luận.
Chia sẻ với chúng tôi, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng vị khán giả này đang quá khắt khe với bà xã anh. Nam diễn viên bày tỏ quan điểm: “Cô ấy nói gia đình tôi đam mê showbiz, nhưng thật sự là Quỳnh không muốn đi vì Quỳnh đang mang bầu, mà phải từ dưới quê chạy lên. Trong Ơn giời cậu đây rồi, cô ấy không biết trước một câu thoại nào luôn, cứ nói tôi là run quá. Với lại cô ấy đang có bầu nên rất áp lực. Vì nhà sản xuất ngỏ lời tôi mới để Quỳnh tham gia mà cô ấy dùng lời lẽ như vậy thì hơi buồn thiệt. Còn về phía Quỳnh thì chắc Quỳnh bức xúc nên nói vậy thôi. Vì người chửi là một cô giáo, mà nỡ lòng nào chửi như vậy, chứ bình thường vợ chồng tôi bị chửi hoài”.
Dẫu vậy, vẫn xuất hiện những bình luận mang ý không tiêu cực nhưng Lê Dương Bảo Lâm không để tâm đến. Vừa qua, anh còn chủ động chia sẻ lại tiết mục và khen: “Tập này em thấy mắc cười nè mọi người”. Thậm chí, “anh Lâm Đồng Nai” còn hé lộ: “Chị bỏ 1 ngày livestream để chị có vai diễn đầu đời tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi ghê bây ghê bây. Ủa mà có diễn không? Sao như chửi người ta thiệt vậy?”.
Quỳnh Quỳnh buồn bã khi bị chỉ trích vô duyên
Tạm gác công việc, dừng livestream bán hàng và kiểm kê đơn, Quỳnh Quỳnh đồng ý xuất hiện theo lời mời của ê-kíp chương trình. Dù bầu bí khá mệt nhưng cô vẫn cố gắng lái xe lên thành phố tham dự mong mang lại niềm vui cho người xem. Dẫu vậy, “bà mẹ 2 con” khá buồn lòng khi bị chê bai và dùng những lời nặng nề để nói về tiết mục trợ diễn này.
“Mốt chắc em không dám đi diễn nữa quá, em đã bầu bì mệt thấy bà mà chương trình nhờ em quá, với em thương anh Lâm em mới đi thôi. Em thoại ai cũng khen dễ thương, có bà cô giáo này chửi em là vô văn hóa, em phải làm sao đây mấy chị em!? Buồn quá buồn rồi!”, vợ anh tâm sự.
Trên mạng xã hội hầu như “9 người 10 ý” và khó làm hài lòng hết tất cả. Chính lẽ đó mà các fan mong rằng bà xã Lê Dương Bảo Lâm sẽ không suy nghĩ nhiều, dành thời gian dưỡng thai. Trợ diễn cho chồng chủ yếu mang lại niềm vui vì thực tế cô cũng không phải diễn viên chuyên nghiệp, sẽ khó nhận xét hay đưa ra lời phê bình.