24 Tháng Chín, 2023
Bước chân vào làng giải trí từ khi chỉ là một cô bé đến nay mỹ nhân Thái Lan Baifern Pimchanok đã có 10 năm chăm chỉ cống hiến cho nghiệp diễn xuất. Vốn may mắn sở hữu cho mình gương mặt xinh đẹp, Baifern Pimchanok luôn là cái tên được nhiều nhà sản xuất Thái Lan săn đón. 10 năm nỗ lực và cố gắng, nàng ngọc nữ xinh đẹp của ngày hôm nay đã từng ngày chứng minh được năng lực diễn xuất của mình, xây dựng sự nghiệp thành công trên cả lĩnh vực phim điện ảnh và phim truyền hình. Hãy cùng điểm qua 8 bộ phim của Baifern Pimchanok, trong đó tính đến thời điểm hiện tại năm 2020, mỹ nhân hot nhất màn ảnh Thái Baifern Pimchanok đã có 3/6 dự án phim chính thức được công bố xác nhận dàn diễn viên nam sẽ đóng cặp cùng Baifern Pimchanok.
1.Bộ phim Thái Lan Sroi Sabunga
Sroi Sabunga là dự án phim truyền hình Thái Lan tái hợp của cặp đôi gây bão phòng vé Thái lan và nước ngoài năm 2019 Baifern Pimchanok và Nine Naphat. Cặp đôi Friend Zone ( Yêu nhầm bạn thân) một lần nữa gặp lại nhau là thông tin khiến cho rất đông người hâm mộ vui mừng. Kịch bản phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Umarika với nội dung xoay quanh mối tình hoàng gia của Sroi Sabunnga và Tian.
2. Bộ phim Thái Lan Laser Candy
Dự án phim điện ảnh Thái Lan tái hợp sau 10 năm của cặp đôi Mối tình đầu Baifern Pimchanok và Mario Maurer có tựa tiếng Anh là Laser Candy. Bộ phim Thái Lan này của Baifern Pimchanok được đầu tư bởi các nhà làm phim Trung Quốc, tuy nhiên cảnh quay phần lớn được thực hiện ở Bangkok và sẽ có quay ngoại cảnh ở nước ngoài. Bộ phim Thái Lan của Baifern Pimchanok lần này dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.
3. Phim Thái Lan Si Nae Ha Saree
Một dự án cũng đặc biệt không kém chính là sự kết hợp của mỹ nhân Baifern Pimchanok và nam diễn viên điển trai Sean Jindachot. Đây cũng là lần se duyên đầu tiên của bộ đôi trên màn ảnh nhỏ. Theo đó, bộ phim của Baifern Pimchanok sẽ phát sóng trên kênh ONE 31, được chuyển thể từ truyện cùng tên trong series tiểu thuyết Lụa của tác giả Pongsakorn.
Ngoài 3 bộ phim Thái lan của Baifern Pimchanok được phát sóng trong năm 2020 thì các bạn có thể tham khảo thêm 5 bộ phim của Baifern Pimchanok rất nổi tiếng kể từ khi cô tham gia diễn xuất.
4. Bộ phim Thái Lan First Love (2010)
Baifern Pimchanok vào vai Nam trong First Love / Crazy Little Thing Called Love, tựa việt là Mối Tình Đầu, một bộ phim điện ảnh học đường nổi tiếng của Thái lan năm 2010. First Love chính là nền móng đầu tiên đưa tên tuổi của hai diễn viên lúc bấy giờ chỉ mới mười tám đôi mươi Mario Maurer và Baifern Pimchanok đến gần hơn với khán giả.
5. Bộ phim Thái Lan Arsoon Noy Nai Takieng Kaew (2012)
Trong một bộ phim truyền hình giả tưởng này của Baifern Pimchanok được phát sóng vào năm 2012, cô đóng vai Nanny và nhân vật này rất đáng yêu. Nanny được định sẵn là một cơn gió mùa noi hay ‘con quỷ nhỏ’ với sức mạnh hủy diệt thế giới phép thuật.
6. Bộ phim Thái Lan Lhong Fai (năm 2017)
Kịch bản Lhong Fai được xem là đến để làm cho Baifern Pimchanok tỏa sáng trong ngành một lần nữa.
7. Bộ phim Thái Lan Friend Zone
Nếu bạn đã từng tới rạp xem Yêu nhầm bạn thân, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy câu chuyện đó trong chính cuộc sống của mình, chuyện yêu đơn phương người bạn thân vốn không chỉ của riêng ai.
8. Bộ phim Thái Lan Bai Mai Tee Plid Plew
Năm 2019 đích thị là một năm đầy thành công và hào quang của nữ diễn viên Baifern Pimchanok khi cô liên tiếp trở thành tâm điểm chú ý. Cơn sốt của Friend Zone còn chưa kịp giảm thì Baifern Pimchanok tiếp tục giáng một đòn mới cho khán giả khi ‘cướp’ mất trái tim của người xem truyền hình qua vai diễn Nira trong Chiếc lá bay.
Baifern Pimchanok thực sự là diễn viên Thái Lan xinh đẹp và vô cùng tài năng, bạn đã xem những bộ phim nào của Baifern Pimchanok?
#PhimThaiLan #BaifernPimchanok #Blogviet