25 Tháng Hai, 2024
Cộng đồng mạng tỏ ra cực shock khi đọc được những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Bảo Ngọc – vợ Hoài Lâm. Năm 2018, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm bất ngờ thông báo đã kết hôn cùng bà xã Bảo Ngọc và có hai con gái. Không lâu sau đó, nam ca sĩ gần như biến bất khỏi làng giải trí nhưng bà xã Bảo Ngọc vẫn thường xuyên cập nhật, chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau.
Tuy nhiên mới đây, Bảo Ngọc khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải bài viết thông báo cả hai đã chia tay. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, bà xã Hoài Lâm chia sẻ:”Chào cả nhà, chào anh!
Trước tiên là, cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm gia đình nhỏ “đã từng” của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em, xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm.
“Anh là cả quãng thanh xuân của em, từng là tất cả của em, là người em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng. Nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ và sau này là không bao giờ em hối hận”.
“Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất anh có cần điều đó hay không”
“Em chỉ có làm và làm, rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như cô bé 14, 15 tuổi lúc mới yêu anh. À chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ. Rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa. Bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc”, cô tiếp tục.
Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!
Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ?
Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết .
Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!”
Thông tin Bảo Ngọc xác nhận đã chia tay Hoài Lâm sau gần 1 thập kỉ gắn bó này khiến khán giả và bạn bè của cặp đôi không khỏi bất ngờ. Đa số người hâm mộ động viên, khích lệ Bảo Ngọc vượt qua khủng hoảng. Nhưng không ít ý kiến thắc mắc lý do khiến cả hai chấm dứt mối quan hệ. Thậm chí, có người nghi ngờ Bảo Ngọc ngăn cản, ảnh hưởng tới sự nghiệp âm nhạc của Hoài Lâm.
Trước những thắc mắc của khán giả, Bảo Ngọc đã giải thích: “Và đây, em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp”.
Cô chia sẻ tiếp: “Thử hỏi có người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp? Em không phải là nguyên nhân khiến Lâm bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển người khác nếu như họ không muốn. Đừng nói vậy, tội em và cả con em”.
Thông tin Bảo Ngọc và Hoài Lâm chia tay thực sự khiến người hâm mộ ko khỏi tiếc nuối nhưng vẫn chúc cho 2 bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ.
Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ không lên tiếng sau thông báo chia tay của vợ. Sau dòng bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc, anh đã khoá Facebook. Quản lý của nam ca sĩ cho biết sau khi chia tay, hai con gái sẽ do Bảo Ngọc chăm sóc.
#BaoNgocVaHoaiLam #VoChongHoaiLamChiaTay #BlogViet