5 Tháng Mười Hai, 2023

Vừa hôm qua thôi, cả cõi mạng đang xôn xao trước bài đăng của một cô gái tên là T.V tố nam ca sĩ Jack khi có mối quan hệ yêu đương với cô thì đã bắt cá nhiều tay và còn có con với Thiên An trước đó rồi. Trong khi cô gái này có động thái liên tục thì phía Jack vẫn chưa lên tiếng gì. Câu chuyện sẽ không khiến khán giả sốc nặng khi trưa nay ngày 8/8 cô nàng Thiên An đã chính thức xác nhận chuyện có con đầu lòng với Jack.

Trên trang Facbook cá nhân, Thiên An viết một tâm thư rất dài, cô nhắc đến đối phương với cách gọi chung là “anh” và “mình” chứ không đề cập trực tiếp là tên Jack, có lẽ cô làm vậy để dân tình không cho rằng cô đang cố tạo scandal.

Xem thêm: Jack bị tố có con lại còn “bắt cá” nhiều tay

Thiên An còn đăng loạt ảnh trong thời gian mang thai và hé lộ cận mặt con gái. Thiên An thừa nhận chuyện có con với Jack là sự thật và hé lộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, nhưng lại chia tay sau 21 cô hạ sinh con đầu lòng với nam ca sĩ Jack vì cô phát hiện Jack yêu đương cùng lúc 2-3 người con gái khác trong khi mình mang thai.

Đáng nói hơn nữa là gia đình 2 bên đều biết chuyện của Thiên An và Jack, Thiên An nói mẹ của Jack hàng tháng đều gửi tiền chu cấp cho cô để chăm con nhưng điều cô cần hơn hết chỉ là sự quan tâm. Thiên An cũng khẳng định việc chọn nhầm người và đau đớn vì khiến đứa bé không có được tình thương hoàn hảo từ cả cha lẫn mẹ.

Đặc biệt hơn nữa, trong status, Thiên An còn công khai luôn ảnh cận diện mạo bé Yên Đan, mà như cô nói đó con gái đầu lòng của cô với Jack. Hình ảnh bé Yên Đan nhanh chóng gây “chấn động” MXH. Dưới phần bình luận, hàng loạt khán giả đều nhận xét bé Yên Đan trông giống Jack như lột. Nhiều người gửi lời cầu bình an và hạnh phúc đến với em bé.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đăng tâm thư và không nhắc trực tiếp tên Jack. Thiên An đã bị cộng đồng mạng tấn công dồn dập. Trước điều này, Thiên An đã tự tay đăng luôn phiếu chứng sinh của con gái, hoàn toàn trùng khớp thông tin trong giấy tờ liên quan đến con của Jack bị lộ trước đó. Không chỉ thế, Thiên An còn thể hiện thái độ kiên quyết và chắc chắn với mọi phát ngôn khi nhấn mạnh: “Hoàn toàn là sự thật, mình xin chịu trách nhiệm hình sự nếu dối gian”.
Đồng thời, Thiên An cũng chỉnh sửa bài viết và nhắc trực tiếp đến Jack: “Mình và Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) quen nhau đến nay là hơn 2 năm rồi. Tụi mình quen nhau cả 2 gia đình đều biết, chấp nhận cho chúng mình quen nhau”. Thái độ kiên quyết và mạnh mẽ của Thiên An khiến khán giả càng có cơ sở tin vào câu chuyện Jack có con với Thiên An.

Về phía Jack, anh vẫn chưa có động thái hay lời giải thích nào cho khán giả. Thực hư ra sao chắc vẫn phải chờ khổ chủ Jack lên tiếng, nhưng dân mạng đã thực sự được một phen sốc nặng với tin tức Jack có con này. Mà các thánh soi thì được dịp thể hiện tài năng khi chỉ ra những điểm chứng minh Thiên An ở chung với Jack thời gian mang bầu:

Sàn nhà tại phòng riêng của Jack và nơi Thiên An check in khoe bụng bầu rất giống nhau. Cả hai cũng bị soi cùng nuôi 1 chú mèo bên trong nhà. Khung của màu đen cạnh Jack và trong bức ảnh của Thiên An cũng có nét tương đồng. Nhà riêng của Jack có tường trắng và thiết kế khá đơn giản, hao hao với nơi Thiên An từng check in trong lúc mang thai.

Xem thêm: RỜI CÔNG TY: Jack mất trắng loạt hit còn nợ tiền nằm viện