2 Tháng Mười Hai, 2023
Những ngày gần đây, “biến căng” giữa Thu Hoài và Dũng Taylor – chồng Thu Phương đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng. Thu Hoài và Dũng Taylor liên tục đăng những status dài để nêu quan điểm và phê phán hành động của đối phương trên MXH.
Theo đó, mọi chuyện bắt đầu từ việc Dũng Taylor đăng bài viết đính kèm ảnh chụp cận thi hài cố NS Vân Quang Long. Ngày 3/1 Hoa hậu Thu Hoài đã đăng bài nói về hành động này của Dũng Taylor với một thái độ vô cùng bức xúc, cô dùng những từ ngữ nhạy cảm như “ biến thái, khốn nạn” để phát ngôn về Dũng Taylor và gây ra một cuộc tranh cãi lớn.
Cũng trong ngày, ông xã ca sĩ Thu Phương đã đăng status để nói rõ ngọn ngành về vụ việc trên. Anh khẳng định mình chỉ làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông, đưa tin tức ở xa đến khán giả trong nước. Dũng Taylor khẳng định bản thân không chụp những bức hình này mà chỉ đưa lại. Trong đoạn Status chia sẻ, Dũng Taylor cũng nói bóng gió hoa hậu Thu Hoài là người sân si, chợ búa và thích chửi lộn.
Vào sáng ngày 4/1, Thu Hoài đã xoá status trên trang cá nhân. Tưởng “sóng yên biển lặng” nhưng đến trưa cùng ngày, Thu Hoài bất ngờ đăng đàn đáp trả căng đét chồng Thu Phương: “Đàn ông thông minh thì không nên gây hấn với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà, thua thì người ta nói đàn ông thua con đàn bà”. Không chỉ thế, Thu Hoài khẳng định sẽ không gây hấn nữa. Tuy nhiên, sau vài tiếng đăng tải, Thu Hoài đã có động thái xoá đi status này và khoá tính năng cho netizen bình luận trên trang cá nhân.
Về phía Dũng Taylor, tối ngày 4/1, anh đã đăng tải lại ảnh chụp status của Thu Hoài và “dằn mặt” công khai trên MXH: “Đàn bà làm doanh nhân muốn bình đẳng thì đừng núp bóng nữ nhi. Bạn đã vào thương trường, thương trường là chiến trường. Bạn đã tấn công người khác thì đó gọi là fair game (trò chơi công bằng)”.
Ngày 5/1 trên trang cá nhân Dũng Taylor đăng tải tiếp tâm thư để phản hồi lại quan điểm đàn ông hơn thua với phụ nữ như cách Thu Hoài cho hay. Ông xã nữ ca sĩ tiếp tục nhắm đến vấn đề mua giải Hoa hậu, không xứng với danh hiệu.
Dũng Taylor thẳng thắn: Đã là “Hoa Hậu” tuy là mua giải, ao làng tẩu từ hải ngoại về thì cũng nên văn minh”.
Youtuber này khẳng định Thu Hoài có đại gia chi vài chục nghìn đô để mua giải Hoa hậu nhưng lại hành xử kém đạo đức.
“Có đại gia chi vài chục ngàn để tậu cái vương miện Hoa Hậu ao làng về Việt Nam làm kinh doanh, nay có chút tiền lên giọng mẫu nghi thiên hạ, dạy đời. Thẩm mỹ của cô chỉ sửa cái đẹp bề ngoài nhưng không sửa được cái nết và cái não, nếu có cô không ra thế này! Cô thuộc loại Hoa hậu có kích thước chuẩn mực cho sự kém đạo đức, văn hóa và hành xử thì đúng hơn. Tiền mua được giải chứ không mua được nhân cách và văn hoá”, chồng ca sĩ Thu Phương đáp trả.
Vào ngày 6/1, cuộc chiến lại tiếp tục “căng” thêm khi Thu Hoài đã đích thân gọi thẳng lên Dũng Taylor và lên tiếng nói rõ mọi chuyện.
Mở đầu bài viết, Thu Hoài khẳng định không kỳ thị màu da mà chỉ kỳ thị nhân phẩm, lương tâm của chồng Thu Phương.
Tiếp đó, nữ doanh nhân cho biết sau khi ồn ào nổ ra, rất nhiều người đã nhắn tin cho cô vì đã giúp họ “trút được cơn bực”, trong đó có nhiều nghệ sĩ showbiz. Bởi trước đám tang Vân Quang Long, những nghệ sĩ này vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến những gì Dũng Taylor đã làm với gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.
Thu Hoài khẳng định chồng Thu Phương nợ gia đình nghệ sĩ Chí Tài một lời xin lỗi, vì anh đã khiến gia đình cố nghệ sĩ thêm khổ sở, bị dằn vặt đủ kiểu khi người thân nằm xuống.
Về phần đám tang cố ca sĩ Vân Quang Long, Thu Hoài cũng lên tiếng xin lỗi, song cô chỉ xin lỗi khán giả, những người từng yêu quý mình vì đã để họ chứng kiến điều không tốt đẹp. Nhưng nếu không dám làm những gì bản thân biết là đúng, Thu Hoài sợ sẽ thành một “Dũng đen” khác.
Cô cũng cho biết, những bài viết gửi tới Dũng Taylor vẫn nguyên vẹn, nhưng được chuyển sang chế độ bạn bè, bởi đó là thứ họ hiểu và đồng cảm.
Cũng trong ngày 6/1, trên trang cá nhân Dũng Taylor tiếp tục đăng tải dòng trạng thái “Hoa Hậu ao làng viết rồi xoá, tắt bình luận với công chúng, nếu ai thu thập thêm bằng chứng kỳ thị của Ả này để mình làm việc với giới chức Hoa Kỳ tại Việt Nam”
Câu chuyện giữa hai bên đến nay chưa kết thúc khiến cho nhiều người xung quanh cảm thấy buồn phiền vì đám tang ít nhiều cũng ảnh hưởng.
#thuhoai #dungtaylor #bloggiaitri