25 Tháng Hai, 2024

Thông tin rộn ràng trên các mặt báo sáng nay hiện đang gọi tên Jack, khi Trên MXH tối ngày 7/8 bất ngờ xuất hiện một bài đăng của cô gái tên T.V, mang nội dung tố nam ca sĩ Jack bắt cá nhiều tay và đã có con với Thiên An.

Cụ thể, T.V khẳng định cô và Jack bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 3/2020. Trong một lần tình cờ, T.V đã biết được số điện thoại của Thiên An – bạn gái tin đồn trước đây của Jack, nữ chính trong MV Sóng Gió – và tra hỏi về mối quan hệ của 2 người. Tiếp đó, cô gái tên là T.V khẳng định đã phát hiện ra rất nhiều nghi án về bí mật động trời, nghi vấn nam ca sĩ Jack thậm chí còn hẹn hò thêm với 1 cô gái khác ngoài Thiên An và T.V.

Xem thêm: Công ty quản lý XÓA TÊN JACK khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc

Trên trang facebook cá nhân, T.V bày tỏ: “Mình hoàn toàn sụp đổ khi biết được Thiên An cũng không hề biết sự tồn tại của mình. Và điều khủng khiếp hơn nữa là trong cùng 1 khoảng thời gian, Jack quen một lúc 2 người. Mình được biết chị An mang thai vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2020. Trong thời gian mang thai, chị An nói với mình là sống tại nhà Jack, mình thực sự không ngờ trong khoảng thời gian đó Jack vẫn hẹn mình đến nhà một cách thản nhiên như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mình cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi Jack có thể là con người vô tình đến vậy, không có trách nhiệm như một người đàn ông mình vẫn mong chờ, và mình bất ngờ hơn nữa khi biết có 1 người con gái khác cũng đang trong mối quan hệ với Jack, chị An đã nói cho mình biết. Bạn ấy tên Q và quen Jack vào mùng 4 Tết âm lịch, tức ngày 15/2/2020. Vậy là mùng 1, Jack gặp mình, mùng 4 Jack gặp Q”.

Xem thêm: RỜI CÔNG TY: Jack mất trắng loạt hit còn nợ tiền nằm viện

Chưa dừng lại ở đó, ddể khẳng định lời nói của mình là sự thật, T.V còn chia sẻ ảnh chụp cận cảnh Jack đang cởi trần và đính kèm loạt tin nhắn với nam ca sĩ. Tuy nhiên đây mới chỉ là bài đăng tố cáo Jack 1 chiều từ phía T.V và hiện tất cả là nghi vấn.

Không lâu sau đó, bài đăng tố Jack bắt cá nhiều tay và có con với Thiên An đã biến mất dù đang nhận được lượng tương tác khủng khiếp từ dân mạng. Những ngay lập tức, phía T.V cũng có động thái mới trên trang cá nhân. Cô này đăng đoạn tin nhắn được cho là của Jack sau khi có bài “bóc phốt” lên story. Tin nhắn này đã bị xoá ngay sau đó nhưng dân mạng vẫn kịp lưu lại và lan truyền rộng rãi trên MXH.

Xem thêm: Jack TUNG DEMO ĐOM ĐÓM – Lập kỷ lục Top 1 Trending nhanh nhất lịch sử Vpop

Trong tin nhắn, người được cho là Jack đề nghị T.V xoá bài “bóc phốt” vì đã có 1000 share. Không những thế người này còn hỏi T.V: “Chạy qua anh được không?” nhưng cô nàng từ chối và yêu cầu người đó đến chỗ mình.
Cũng trong đoạn tin nhắn, người được cho là Jack đề nghị T.V bình tĩnh lại vì cô đang là trung gian. Thế nhưng trung gian cho vấn đề gì thì không được đề cập đến trong tin nhắn này.

Chưa hết, trên MXH lại xuất hiện thêm 1 bức ảnh chụp giấy chứng sinh nghi vấn là của con gái Jack và Thiên An với đầy đủ tên, địa chỉ một cách rất cụ thể. Trong giấy chứng sinh này, có đề cập tên bé gái là Trần Y.Đ, sinh ngày 1/4/2021 tại một bệnh viện ở Bình Dương. Thông tin này càng khiến cho dân tình ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa, xôn xao bàn tán không biết thực hư thế nào.

Hiện tại, thông tin về việc Jack bắt cá nhiều tay hay có con với Thiên An vẫn đang chỉ là nghi vấn nên netizen đang rất mong đợi phản ứng hoặc thông báo chính thức từ phía Jack