30 Tháng Chín, 2023

Đúng như lời hứa của nhà sản xuất, kể từ tập 9, Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã chính thức bước sang giai đoạn vô cùng gay cấn, với hàng loạt các cú twist làm thay đổi mạch phim, tập 10 Penthouse được phát sóng tối 20/3 là một minh chứng. Chỉ còn 2 tập nữa thôi, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu mùa 2 sẽ khép lại, liệu kết thúc có sốc như mùa 1? Hãy thử cùng dự đoán cùng với Blog Giải Trí nha:
1/ Bae Ro Na còn sống
Cuối tập 10 Penthouse Cuộc chiến thượng lưu vừa kết thúc, vẫn là motif giấu mặt quen thuộc, lần này là đôi bàn chân của một bệnh nhân bước xuống khỏi giường bệnh, liền sau đó là ánh mắt sửng sốt của Seok Hoon khi nhận điện thoại, phải chăng đôi bàn chân đó là của Ro Na? Bởi vì trong hoàn cảnh này, chỉ có Ro Na là có khả năng đang nằm viện và có khiến Seok Hoon sốc như vậy, hơn nữa nhiều khán giả cũng từng hoài nghi vì cảnh Ro Na bị rút ống thở rất nhanh, không hề chiếu đến phân đoạn cô bé chết mà chỉ là cảnh Yoon Hee bên ngôi mộ của Ro Na.
2/ Chồng Kang Ma Ri ra tù báo thù Ju Dan Tae
Mới đây, nhà sản xuất đã công bố tài tử Park Ho San sẽ đảm nhận vai diễn Yoo Dong Pil. Điều này cho thấy có thể ngày nhân vật bí ẩn này trở về đã không còn xa. Sẽ ra sao khi một người nắm giữ những chuyện mà Ju Dan Tae muốn che giấu xuất hiện?
3/ Logan Lee có thể mất mạng – Shim Su Ryeon vẫn còn sống
Preview tập 11 Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 2 mở đầu với cảnh Logan Lee bị người của Ju Dan Tae bắt đi và có vẻ một lần nữa anh đã bị chủ tịch Ju đánh bầm dập, khả năng sống lần này của anh là cực kì thấp.
Ae Kyo sau đó vẫn một mực cho rằng Shim Su Ryeon thực sự đã chết và khước từ màn nhận người quen của Logan Lee. Có một phân cảnh Ae Kyo dường như đã phát hiện ra một bí mật nào đó trong nhà của Ju Dan Tae, ngay sau đó cảnh sát đã tới điều tra căn penthouse. Preview kết thúc khi Ae Kyo cầm ô chạy trong mưa và bị một chiếc xe hơi dí sát, có vẻ như có người muốn ám sát cô.
Còn nhớ ở tập 9 là màn lột xác từ tóc ngắn thành tóc dài, từ có hình xăm đến hình xăm bị nước làm mờ. Khán giả đã tin tưởng rằng đó chính là Shim Su Ryeon, và việc cô khước từ Logan Lee mục đích chỉ để bảo vệ anh mà thôi.
4/ Liên minh Seo Jin – Yoon Hee – Su Ryeon báo thù
Có lẽ nhân vật phản diện mang nhiều thay đổi tích cực nhất ở Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) chính là cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Sau khi biết được chân tướng Ju Dan Tae mới là hung thủ giết Bae Ro Na thực sự, cô giáo đã đến tìm Oh Yoon Hee và bày tỏ mong muốn được hợp tác trừ khử tên trùm sát nhân Ju Dan Tae, một mặt muốn trừng trị ông xã, một mặt muốn rửa tội cho Eun Byul và bảo vệ gia đình.
Nhiều khán giả mong bộ 3 nữ chính sẽ cùng hợp tác để tống ông trùm Ju Dan Tae vào tù và đây rất có thể cũng chính là cái kết của Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 mở đầu cho mùa 3 với những màn báo thù đỉnh cao hơn nữa.
Cùng đón xem 2 tập cuối Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 sẽ phát sóng vào thứ 6, 7 ngày 26 và 27/3 các bạn nha.
#penthouse2 #cuocchienthuongluu #bloggiaitri