30 Tháng Chín, 2023

Những bộ phim Hàn Quốc luôn có sự xuất hiện của những cặp đôi diễn viên trai tài gái sắc khiến fan khó mà ngồi yên được. Vậy bạn có biết 6 couple trong phim Hàn Quốc nào đang được fan tích cực đẩy thuyền vì quá đẹp đôi, hãy cùng #BlogGiảiTrí tìm hiểu ngay nhé.

1/ Cặp đôi Lee Do Hyun – Go Min Si

Cặp đôi Lee Do Hyun – Go Min Si được fan nhiệt tình gán ghép vì cả 2 cực kỳ ăn ý trong Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) năm 2020. Nối tiếp thành công, cặp đôi Lee Do Hyun và Go Min Si lại kết hợp với nhau trong Youth Of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm) khi cả hai có dịp trở thành người yêu của nhau trong thời chiến. Những dự án kết hợp này đã khiến cho cặp đôi được gán ghép nhiều nhất màn ảnh Hàn Quốc được khán giả yêu mến hơn. Trong phim Youth Of May cặp đôi Lee Do Hyun – Go Min Si đã lấy đi nước mắt của mình và bao khán giả, giúp tên tuổi bộ đôi thăng hạng gấp bội. Hẳn fan sẽ đẩy thuyền cho cặp đôi Lee Do Hyun – Go Min Si đến khi thành đôi thật thì mới chịu chứ nhỉ.

2/ Cặp đôi Song Kang – Han So Hee

Cặp đôi Song Kang – Han So Hee trong Nevertheless (Dẫu Biết) đã có nhiều tranh cãi vì có nhiều cảnh nóng bỏng mắt nhưng khó mà phủ định độ đẹp đôi của cặp đôi Song Kang – Han So Hee. Dù mới lần đầu Cặp đôi Song Kang – Han So Hee kết hợp, nhưng lại có thể ăn ý với nhau khiến fan đứng ngồi không yên như thế này. Ngoài các phân cảnh lãng mạn trong phim, cặp đôi Song Kang – Han So Hee còn có những phân cảnh hậu trường đầy thú vị. Không khó hiểu khi khán giả tích cực đẩy thuyền cho bộ đôi Song Kang – Han So Hee nhiệt tình hơn.

3/ Cặp đôi Ahn Hyo Seop – Kim Yoo Jung

Cặp đôi Ahn Hyo Seop – Kim Yoo Jung xuất hiện trong bộ phim truyền hình cổ trang Lovers Of The Red Sky (Bầu Trời Rực Đỏ) rất ăn ý. Bạn có biết đây cũng là dự án phim đầu tiên cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung “yêu nhau” trên màn ảnh. Những phân cảnh có cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung tình bể tình cực kỳ đáng yêu khiến khán giả nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi này.

4/ Cặp đôi Park Hyung Sik – Han Hyo Joo

Cặp đôi Park Hyung Sik – Han Hyo Joo trong Happiness (Chung Cư Có Độc) đã khiến cho bộ phim dù chỉ là bộ phim hành động, giả tưởng nhưng cứ mỗi phút giây nam chính nữ chính quan tâm nhau là khiến fan thêm ý tưởng để gắn ghép. Những phân cảnh tuy không ngọt ngào nhưng vẫn khiến người ta thấy ấm áp và rung động.

5/ Cặp đôi Choi Woo Sik – Kim Da Mi

Cặp đôi Choi Woo Sik – Kim Da Mi trong Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) và The Subversion (Sát Thủ Nhân Tạo) có những màn kết hợp khiến fan phải nhiệt tình đẩy thuyền. Cặp đôi Choi Woo Sik – Kim Da Mi được fan gán ghép vì sự đẹp đôi trong phim mà còn vì nhân duyên diễn xuất từ dự án trước. Cặp đôi Choi Woo Sik – Kim Da Mi khiến cho ai yêu mến cũng mong muốn một happy ending cho câu chuyện này.

6/ Cặp đôi Jung Hae In – Jisoo

Cặp đôi Jung Hae In – Jisoo trong Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) quá đẹp đôi khi vào vai couple chính trong phim tuy phim có nhiều ý kiến tranh cãi. Snowdrop với sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo có những màn visual cực bắt mắt. Cặp đôi Jisoo và Jung Hae In trở thành tâm điểm bàn tán vì quá tình và đẹp đôi khi cạnh nhau.

Bạn yêu thích cặp đôi nào trên màn ảnh Hàn Quốc, hãy bình luận bên dưới để #BlogGiảiTrí biết nha. Bạn còn yêu thích cặp đôi nào trên phim Hàn Quốc nữa không, hãy bổ sung thêm bên dưới nhé.