1 Tháng Sáu, 2023

Chắc hẳn mọi người cũng biết, thời gian vừa qua, câu chuyện ồn ào xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng lò vôi) đang trở thành đề tài bàn tán mạnh mẽ, thu hút sự chú ý đông đảo của dư luận.
Theo đó, bà Phương Hằng thường xuyên tổ chức livestream tố ông “thần y” Võ Hoàng Yên, và bày tỏ quan điểm sống của cá nhân mình. Trong những lần livestream, bà Phương Hằng không hề “ngại miệng” mà còn thường xuyên đưa ra những thông tin gây bất ngờ về nhiều tên tuổi lớn trong giới nghệ sĩ.
Mới đây nhất, sau phát ngôn “đám nghệ sĩ” gây tranh cãi, bà Nguyễn Phương Hằng lại khiến dư luận bàng hoàng với tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam.
Cụ thể, trong livestream hôm 11/5, bà Hằng tuyên bố: “Nhân danh là bà Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh.
Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam”.
Đồng thời, vợ ông Dũng “lò vôi” còn khẳng định, từ nay sẽ chấm dứt toàn bộ quan hệ với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam. Bà cũng sẽ không mời họ đến Đại Nam cho bất cứ sự kiện gì.
“Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức”, bà Hằng nói.
Phát ngôn này của bà Phương Hằng ngay lập tức gây xôn xao và khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Nhiều cộng đồng mạng chờ đợi sự lên tiếng của các nghệ sĩ, đặc biệt là của Nathan Lee – người cũng đang rất nổi tiếng với những livestream “bóc” chuyện thâm cung bí sử của nhiều nghệ sĩ.
Và không để cư dân mạng chờ lâu, theo cập nhật của Blog giải trí, trong diễn biến mới nhất, Sáng ngày 12/5, Nathan Lee đăng status dài trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ không gọi thẳng tên bà Phương Hằng mà dùng cách viết “chị H” để bày tỏ:
“Về vụ việc chị H và ông “lương y” nào đó! Cá nhân mình không theo dõi sự việc, tuy nhiên do bị réo tên quá nhiều những ngày vừa qua, mình xin có chia sẻ như sau:
Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấu tranh là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền!
Có thể cách truyền tải thông điệp của chị bị hiểu sai do dư luận cố tình dẫn dắt câu chuyện theo những hướng khác, cũng như một cách đánh hoả mù thiên hạ trong khi vấn đề cốt lõi thì mọi người lại “vô tình” quên mất!”.
#phuonghang #vodunglovoi #bloggiaitri