25 Tháng Hai, 2024
Trong khi câu chuyện ViruSs và Ngân sát thủ chia tay vẫn còn đang nóng hổi thì mới đây, dân mạng tiếp tục “sục sôi” trước vụ ồn ào liên quan đến Châu Đăng Khoa. Cụ thể, một “đàn anh” quen biết với Châu Đăng Khoa đã chia sẻ lại một bài đăng của nam nhạc sĩ này cùng với đó là bức tâm thư vạch trần nhiều “góc khuất”. Nguyên văn bức tâm thư như sau:
“Thua. Làm anh là phải bản lĩnh và trách nhiệm. Tuy tôi không bằng ai nhưng tôi dám khẳng định và tự hào về bản thân mình một điều là chưa bao giờ tôi sống tệ với một ai và cũng không đi nhận bừa bà con để họ phải có trách nhiệm với mình.
Thôi đã từng gọi là em thì thằng anh này không chấp, không vạch áo em ra cho người ta xem cái lưng đầy mụn của em đâu, chịu thiệt rồi thì có chịu thêm một chút nữa cũng không sao, đã từng làm anh thì lần cuối chỉ mong em giũa lại cái nết, rồi dạy lại mấy đứa em là phải thành nhân trước khi thành tài nha em. Anh vẫn chúc em luôn thành công trong sự nghiệp, vì em là trụ cột chính của gia đình. Làm nghệ thuật thì phải có tâm thì mới có tầm, đừng sân si và nói xấu cả cái showbiz nữa, vì nó là cái nồi cơm của mình và cả gia đình đấy.
Nên nhớ, thành công không phải tự mình mà tạo nên được. Cũng là chữ ơn nhưng có rất nhiều cách ghép với nó biết, vô, cảm. Để xã hội họ tự ghép cho em nha. Bản lĩnh lên em nhé! Có đối diện với khó khăn hay ai đó thì nên thẳng thắn nói chuyện chứ đừng im lặng không dám nhìn mặt anh, rồi nói nhiều về anh sau lưng anh”, nguyên văn bài chia sẻ của nhân vật tố Châu Đăng Khoa.
Hiện tại, phía Châu Đăng Khoa vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về bài tố này. Có thể, nam nhạc sĩ sẽ tiếp tục chọn giải pháp im lặng và chờ đến khi thời cơ thích hợp mới lên tiếng phân trần. Mặc dù chưa biết rõ nguyên nhân câu chuyện là gì, thế nhưng phải công nhận một điều, Châu Đăng Khoa quả thật là nam nhạc sĩ có số thị phi nhất nhì Vpop.
#ChauDangKhoa #BlogViet