25 Tháng Hai, 2024
Những ngày gần đây, chị Thu Sao – cô dâu 62 tuổi “liều mình” đi phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt để níu kéo tuổi thanh xuân khiến gương mặt sưng phù, khuôn miệng méo xệch gây xôn xao. Mới đây, chị Thu Sao còn tiết lộ chuyện chồng trẻ “đong đưa”, “đuổi hoa bắt bướm” với gái lạ sau đám cưới đã khiến không ít người bất ngờ.
Sự việc lên đến đỉnh điểm khi một cô gái có tên H.D đã đăng tải thêm cả những clip quay lại những tin nhắn, cuộc gọi facetime giữa Hoa Cương và cô gái này trong những ngày đầu năm 2020. Thậm chí, trong một đoạn clip trò chuyện giữa hai người, Hoa Cương không ngần ngại nói, “Sau này nhờ em sinh hộ con nhé. Sau này mình sẽ sinh một đàn con…”, khi được cô gái hỏi “Anh có thích sinh em bé không. Bố mẹ anh thích anh có con đúng không?”.
Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng “không có lửa làm sao có khói” nếu Hoa Cương không chủ động nói chuyện qua lại thì chắc chắn sẽ không có những ồn ào hay câu chuyện người thứ 3 ở đây.
Tuy nhiên, cũng không ít người bán tín bán nghi cho rằng rất có thể đây là một câu chuyện được dựng lên để câu view, đánh bóng tên tuổi của hai vợ chồng Hoa Cương – Thu Sao. Trước những ý kiến trái chiều này, mới đây, vợ chồng chị Sao đã quay lại đoạn clip để Hoa Cương trực tiếp nói rõ tất cả sự việc trên.
Anh Hoa Cương cho biết ban đầu không muốn nhắc đến việc đã qua vì “không có nhiều thời gian lo cho chuyện vô bổ”. Nhưng anh Cương cho biết bản thân vẫn phải dành thời gian để nói một chút về chuyện này bởi H.D (cô gái được cho là đã thả thính Hoa Cương) đã có những video thái quá và đi quá xa. “Người đàn ông ai cũng trăng hoa nhưng Hoa Cương và H.D. chưa hề gặp nhau một lần. Với Hoa Cương, vợ là tất cả bởi vì đã lấy vợ rồi thì phải chăm lo cho vợ để cô ấy không phải buồn. Cho nên tất cả mọi việc đều có vợ Hoa Cương đứng ở đằng sau. Bạn D. biết Hoa Cương có vợ rồi đúng không? Điện thoại hai vợ chồng cũng dùng chung, khi nào cũng bên nhau như vậy…
Nhưng có điều hơi khác biệt một chút là chúng mình có sự chênh lệch tuổi tác nên thu hút sự chú ý từ mọi người. Vì điểm khác đó nên bạn D. đã tiếp cận Hoa Cương với mục đích quảng cáo cho kênh YouTube của mình, thu hút người đăng ký, thu hút người xem. Bạn lợi dụng vợ chồng mình để “câu view”, “câu like” nhưng bạn có biết rằng bạn đang hạ thấp bản thân của bạn hay không? Bạn có nghĩ rằng khi bạn làm như thế giá trị bản thân bị hạ thấp. Bạn là người phụ nữ chưa có chồng, vậy sau này ai sẽ dám đến với bạn? Có bao giờ bạn nghĩ đến tương lai của mình không? Bạn nghĩ rằng những lời bông đùa ấy, hay ý đồ của bạn mọi người đều hiểu cả. Mọi người xem mọi người sẽ hiểu”, Hoa Cương cho biết.
Bên cạnh đó, Hoa Cương cũng cho rằng những gì mà cô gái kia nói và đưa lên chỉ là “vết nhơ” trong cuộc đời của chính cô ấy và không hề ảnh hưởng gì đến hai vợ chồng anh bởi H.D là cô gái chưa chồng. Thậm chí, khẳng định cô gái có thể sẽ mất tất cả. “Bạn nói còn 7-8 video sẽ đăng lên. Bạn cứ đăng lên đi. Mình muốn nhắc bạn một điều nho nhỏ, trước khi làm cái gì thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ, suy nghĩ rộng ra. Nếu không có tật thì không phải giật mình… Bạn thanh minh làm gì, bạn thanh minh với ai, ý đồ là gì thì cộng đồng mạng đều biết. Mình mong bạn hãy biết dừng lại đúng lúc, đừng để hình ảnh của mình bị nhạt phai, bị chôn vùi…”, Hoa Cương chia sẻ thêm trong video.
Dù chưa biết sự việc ồn ào trên được giải quyết ra sao nhưng đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong khi người chồng trẻ ngồi giải thích về câu chuyện với cô gái tên H.D thì chị Sao chỉ ngồi im lặng kế bên, gương mặt vẫn còn méo xệch.
#CoDau62Tuoi #VoGiaChongTre #BlogViet