30 Tháng Chín, 2023
Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin cô dâu Nguyễn Thị Hoa 65 tuổi ở Đồng Nai bị chồng ngoại quốc đánh đập và mắng chửi.
Thông tin được chú rể Hoa Cương (chồng cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng), chú rể ngoại quốc chồng cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai thường xuyên bạo hành vợ, có hành động giơ tay dọa đánh mỗi khi vợ làm điều gì đó không vừa ý mình. Không chỉ có vậy, anh chồng Tây còn dạy Hoa Cương phải tát vào mặt vợ nếu vợ không nghe lời?!
Dù đã cưới nhau khá lâu, tuy nhiên cuộc sống và những hoạt động của cô dâu 62 tuổi Thu Sao và chú rể Hoa Cương (Cao Bằng) vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Còn ở phía Nam, cặp đôi cô dâu Nguyễn Thị Hoa 65 tuổi (tỉnh Đồng Nai) và chú rể 24 tuổi Aziz Ur Ehman (Joni) người Pakistan cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý, mỗi hoạt động trên mạng xã hội của họ đều nhận lượng tương tác “khủng”.
Gần đây, 2 cặp đôi này đã có cuộc gặp gỡ, cùng nhau đi ăn, đi du lịch và liên tục livestream trên mạng xã hội. Cả 2 cặp đôi đều tỏ ra khá vui vẻ với nhau. Tuy nhiên trong một livestream mới đây, cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ rằng chú rể Joni nhiều lần đánh đập, mắng chửi người vợ 65 tuổi, không hề tốt đẹp như thể hiện trên mạng?!
Cụ thể, trong đoạn livestream được đăng tải mới đây, cô dâu Thu Sao đã cùng chồng kể lại câu chuyện cho rằng cô dâu 65 tuổi (chị Nguyễn Thị Hoa) có cuộc sống rất khổ khi bị chồng đánh đập nhiều lần. Theo chị Sao, do hiểu lầm vợ kiếm được nhiều tiền từ Facebook mà không nói cho mình biết, chú rể Joni đã có hành động đánh đập, chửi bới lăng mạ vợ bằng tiếng Anh trước mặt chị Sao và nhiều người khác.
Tiếp lời vợ, chú rể Hoa Cương cho biết bản thân đã không ít lần chứng kiến chú rể Joni đánh vợ khi không vừa ý, thậm chí còn nói anh Cương hãy đánh vợ nếu vợ không nghe lời?!
Đoạn livestream trên của vợ chồng chị Sao – anh Cương đã nhận được lượng tương tác rất lớn từ cộng đồng mạng, nhiều người để lại bình luận cho rằng nếu sự việc là thật thì rất thương cho cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai.
Tuy nhiên số đông cho rằng đây mới chỉ là lời kể chủ quan từ cặp vợ chồng này, hoàn toàn không rõ thực hư, không thể tin tưởng tuỳ tiện. Hiện tại, những người trong cuộc là chị Hoa và chồng Tây vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.
Liên quan đến thông tin này, cô dâu 65 tuổi đã lên mạng để giải thích và thanh minh cho chồng. Cụ thể, theo bài đăng trên Facebook của chị Hoa, chị cho biết mâu thuẫn giữa mình và chồng xuất phát từ sự bất đồng về ngôn ngữ. Tuy nhiên đến hiện tại cả 2 đã làm hoà với nhau, chị Hoa đã được chồng xin lỗi và cuộc sống hôn nhân cả 2 vợ chồng vẫn tốt đẹp.
Chị Hoa đăng tải nhiều status giải thích về sự việc mình bị chồng tây bạo hành:
“Joni rất hiền lành, chân thành và Hoa yêu điều đó. Hoa là người hiểu Joni nhất. Trong tình yêu không thể tránh khỏi những hiểu lầm, tranh cãi và sóng gió, hơn nữa Joni còn không biết tiếng Việt nên bất đồng ngôn ngữ nên Hoa đã giải thích cho Joni hiểu rồi. Joni nhờ Hoa viết status này thay lời xin lỗi chân thành nhất”.
“Hiện tại thì Joni đã xin lỗi và chủ động làm lành với Hoa rồi. Mọi người yên tâm nhé. Vợ chồng Hoa đã tìm được tiếng nói chung và vui vẻ trở lại rồi ạ. Chỉ là chút hiểu nhầm do bất đồng ngôn ngữ Joni không hiểu nên mới xảy ra cơ sự như vậy”.
Không những thế, anh Joni chồng chị Hoa cũng đã lên mạng livestream để xin lỗi bằng tiếng Anh, trần tình về sự việc và mong muốn sẽ tiếp tục được ủng hộ trong thời gian tới. Theo những chia sẻ trên mạng xã hội của 2 vợ chồng cho thấy, cả 2 đang cùng nhau đi du lịch, liên tục dành cho nhau những cử chỉ và hành động ngọt ngào.
Trước đó, đám cưới của chị Nguyễn Thị Hoa, 65 tuổi, đến từ Đồng Nai và anh Aziz Ur Ehman (Joni), 24 tuổi đến từ Pakistan đã nhận được sự quan tâm của dư luận.
Cặp đôi lệch tuổi quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018. Joni cảm mến chị Hoa từ những bức ảnh trên Facebook nên đã thổ lộ tình cảm chỉ sau vài lần trò chuyện. Anh còn lặn lội sang tận Việt Nam gặp chị Hoa để chứng minh tình cảm của mình.
Cặp đôi đăng ký kết hôn khi Joni sang Việt Nam. Cả hai đã chính thức là vợ chồng và hiện sống tại nhà chị Hoa. Chuyện tình của cặp đôi chênh lệch 41 tuổi vấp phải nhiều ý kiến trái nhiều. Người thì ủng hộ vì tình yêu không phân biệt tuổi tác. Người thì cho rằng, cả hai đều có mục đích riêng trong mối quan hệ này.
Gần đây, cặp đôi đã có cuộc hội ngộ với vợ chồng cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng (chị Thu Sao – anh Hoa Cương), cùng đi du lịch nhiều nơi và livestream chia sẻ về cuộc sống, quảng cáo sản phẩm trên MXH.
#CoDau65Tuoi #CoDau62Tuoi #BlogViet