25 Tháng Hai, 2024
Hiện tại, tên Jack không còn xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ trực thuộc công ty ICM. Điều này khiến người hâm mộ nam ca sĩ 22 tuổi tức giận.
Lùm xùm mâu thuẫn giữa Jack và công ty quản lý vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Tối 23/12, sau khi MV Hoa vô sắc lên sóng, Jack lên tiếng trên trang cá nhân. Anh cho biết sẽ làm rõ mọi việc khi sức khỏe ổn định hơn. Theo lời Jack, Hoa vô sắc là sản phẩm chưa hoàn chỉnh và phía công ty cố tình ra mắt sớm.
Hiện, phía K-ICM và mẹ nuôi chưa đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào. Tuy nhiên, trên trang chủ của ICM – công ty quản lý bộ đôi, tên Jack không còn xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ trực thuộc.
Nhiều ý kiến cho rằng phía ê-kíp quản lý và mẹ nuôi đã xóa tên nam ca sĩ khỏi website, chính thức “dứt tình” với chủ nhân hit Sóng gió.
“Jack biết bản thân khi rời công ty sẽ mất tất cả những gì đã gây dựng một năm qua. Ngoài bài Hồng nhan, tất nhiên những bài sau này sẽ bị công ty cấm biểu diễn. Nhưng Jack đã hết chịu đựng nổi, buộc phải đưa ra quyết định để không còn mệt mỏi nữa” – trích nội dung thông tin đang được fan của Jack chia sẻ.
Trước đó, tối 24/12, K-ICM có show diễn tại Bình Dương. Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn, một nhóm vũ công đã biểu diễn bản remix của hit Sóng gió. Sau đó, K-ICM chỉ xuất hiện và đệm đàn ở nửa sau ca khúc.
Kết thúc bài hát trên, K-ICM chơi đàn theo giai điệu của một ca khúc nước ngoài thay vì biểu diễn các bản hit quen thuộc như Hồng nhan, Bạc phận hay Em gì ơi.
Sau khi kết thúc show, K-ICM nhanh chóng di chuyển ra về. Trong suốt quá trình biểu diễn cũng như trò chuyện với fan ở phía ngoài địa điểm tổ chức, chàng trai 9X không hề nhắc tới Jack như buổi diễn ở Hưng Yên.
Đặc biệt, người hâm mộ xuất hiện tại buổi diễn ở Bình Dương chỉ cầm theo bảng tên của K-ICM. Phóng viên Zing.vn không nhận thấy sự xuất hiện của fan Jack. Một số bạn trẻ có mặt ở điểm diễn cũng tỏ ra khá dè dặt khi nhắc tới tên Jack.

Theo nhiều nguồn tin, Jack không được giữ cát-xê đi diễn. Một rapper thân quen với giọng ca người Bến Tre đã ngầm cho biết mối quan hệ của Jack và K-ICM vẫn bình thường. Mâu thuẫn chính của nam ca sĩ là với quản lý.

Trên trang cá nhân của Jack, một người từng làm việc với bộ đôi Jack và K-ICM cho biết: “Chuyện này tôi đứng về phía Jack. Tôi xin chia sẻ là lúc làm poster MV Sóng gió, Em gì ơi, ê-kíp luôn nói làm hình K-ICM to hơn, tên bắt buộc phải đứng trước Jack dù Jack hát chính. Thương em, dù biết nói vậy là không nên, lương tâm làm nghề không cho phép và những người trong ê-kíp không vui nhưng có sao tôi nói vậy”.
Nguồn tin nội bộ tiết lộ phía công ty quản lý cũng từng đề nghị một đơn vị phát hành nhạc rằng khi ghi tên hai người, đơn vị này phải ghi K-ICM trước và để tên Jack phía sau dù lâu nay khán giả vẫn quen gọi bộ đôi bằng cụm từ “Jack và K-ICM”.
#jack #kicm #jackvakicm