4 Tháng Mười Hai, 2023

Những đám cưới trong phim luôn là 1 cái gì đó mà đưa con gái đang độ tuổi mơ mộng đều nghĩ đến. Nhưng trong phim Hoa Ngữ cũng có những nàng tân nương xinh đẹp nhưng ngày đại hỉ lại là ngày bắt đầu những chuỗi ngày buồn nhất. Top 7 tân nương bất hạnh nhất màn ảnh Trung Quốc này đã khiến khán giả xót thương bởi nét u sầu và số phận bi thương trong vai diễn.

Tân nương Thời Nghi do Bạch Lộc thủ vai ( trong phim Trường An Như Cố)

Trong bộ phim nổi tiếng Trung Quốc Trường An Như Cố, cô dâu Thời Nghi không thể giấu được sự buồn bã, đau khổ khi ép hôn với Quảng Lăng Vương (Vương Tinh Việt). Thời Nghi rất buồn vì phải cưới Quảng Lăng Vương vì trái tim chỉ hướng về Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân). Ngày đại hỷ của mình, tân nương Thời Nghi diện bộ đồ đỏ chói đúng chuẩn truyền thống Trung Quốc có thiết kể tỉ mỉ. Trên đầu nàng dâu còn cài trâm vàng lấp lánh nhưng trái ngược với bộ trang phục lộng lẫy trong ngày đám cưới là gương mặt buồn bã, bất lực. Và rồi, 4 ngày sau khi Châu Sinh Thần bị Quảng Lăng Vương hành hình, Thời Nghi một lần nữa mặc hỷ phục. Khán giả xem phim Trường An Như Cố sẽ phải rất nhớ khoảnh khắc Thời Nghi chậm rãi bước lên tường thành, tuyết rơi trắng xóa lạnh lẽo, u buồn. Nhưng dù khung cảnh buồn là thế mà nét mặt của Thời Nghi rất mãn nguyện vì có thể gặp được Châu Sinh Thần ở thế giới bên kia vì Thời Nghi nhảy thành tự vẫn.

7 Bộ Phim Cổ Trang Trung Quốc Được Mọt Phim Yêu Thích Nhất 2021

Tân nương Tiểu Phong do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai (trong phim Đông Cung)

Cô dâu Tiểu Phong với bộ lễ phục cầu kỳ, xinh đẹp trong buổi lễ thành hôn với Thái tử Lý Thừa Ngân nhưng gương mặt không hề nở nụ cười. Cô dâu Tiểu Phong đã nhớ ra Lý Thừa Ngân hiện tại là Cố Tiểu Ngũ trước kia.  Cố Tiểu Ngũ đã diệt cả tộc Đan Si của Tiểu Phong thế nên nàng rất đau khổ vì chồng mình kẻ máu lạnh. Bao oán hận đều dồn nén trong lòng cô dâu Tiểu Phong dẫn đến kết cục buồn bã cho cặp đôi khiến người xem khóc hết nước mắt. Cảnh phim ngược nhất là vào ngày thành hôn của họ, dù cô dâu Tiểu Phong dồn nén mọi oán hận trong lòng nên gương mặt dù được trang điểm cầu kỳ, mà không thể khiến gương mặt của nàng tươi tắn được. Bạn có thấy đây là tân nương đáng thương nhất màn ảnh Trung Quốc không?

Xem thêm: Tổng hợp 7 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2021

Tân nương Dung Họa do Trương Tuệ Văn thủ vai (trong phim Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ)

Cứ tưởng ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất, thế nhưng nàng tân nương bất hạnh nhất màn ành Trung Quốc lại rất bi đát. Vào đúng ngày đại hôn của mình, Dung Họa đã tận mắt chứng kiến cha mình thảm sát mọi người, thậm chí ông ta còn muốn giết chết tân lang Na Lam Nhạc (Nhậm Gia Luân). Vì quá đau khổ, nên cô dâu Dung Họa dùng một trong những mũi tên cắm trên lưng Na Lam Nhạc đâm thẳng vào ngực rồi ngã gục xuống sông tự vẫn. Đây là kết thúc cho số phận bi thảm của tân nương bất hành nhất phim ảnh Trung Quốc, khiến khán giả nhắc đến vẫn còn ấm ức trong lòng.

Top 7 căp đôi hot nhất màn ảnh Trung Quốc hiện nay

Dung Nhạc do Trương Tuyết Nghênh đóng (trong phim Bạch Phát Vương Phi)

Trong bộ phim Trung Quốc đình đám Bạch Phát Vương Phi, tân nương Dung Nhạc bị Thái hậu ép đi hòa thân nhưng nàng Dung Nhạc phải chịu sự ghẻ lạnh khi Vô Ưu (Lý Trị Đình) đòi từ hôn vì mâu thuẫn với vua cha. Trương Tuyết Nghênh đã đóng rất tròn vai tân nương bất hành Dung Nhạc, thậm chí nhiều người còn đặt cho cô biệt danh ”cô gái vàng trong làng bất hạnh”. Nhân vật Dung Nhạc quá cô đơn bị người xung quanh lợi dụng và phản bội hết lần này đến lần khác. Từ đó, để sống sót, Dung Nhạc phải đeo mặt nạ, che giấu thân phận và chịu đựng sự ghẻ lạnh. Ai coi bộ phim Trung Quốc này cũng khóc hết nước mắt cho số phận thảm thương của Dung Nhạc khi cô chịu uất ức từ đầu phim đến cuối phim.

Xem thêm: 10 Phim trường hoành tráng nhất Trung Quốc

Chu Chỉ Nhược do Chúc Tự Đan thủ vai ( trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019)

Khán giả xem phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký chắc chắn còn nhớ ngày thành hôn của Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ, Trương Vô Kỵ đã bỏ rơi Chu Chỉ Nhược để chạy theo Triệu Mẫn khiến người xem vừa uất ức và thương xót. Điều này đã khiến Chu Chỉ Nhược trở thành tân nương bất hạnh nhất màn ảnh, biến cô thành trò cười trước mặt mọi người ngay trong ngày hỉ của mình và ôm hận ngút trời trong lòng. Nếu bạn chưa xem phim cổ trang Trung Quốc này thì hãy xem nhé, mặc dù phiên bản 2019 có nhiều tranh cãi như đây vẫn là một trong những bộ phim hoa ngữ đáng xem.

TOP 10 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc

Nguyên Thần do Lý Thấm thủ vai ( trong phim Sở Kiều Truyện)

Ở phim Sở Kiều Truyện, công chúa Nguyên Thuần tưởng chừng là tân nương hạnh phúc nhất vì được gả cho người mình thầm thương trộm Thế tử Yến Tuân. Vào chính ngày đại hôn của mình, Yến Tuân dẫn binh làm phản khiến cảnh nước mất nhà tan, Nguyên Thần còn bị đày đọa thể xác và chịu cảnh lưu lạc. Phút chốc cô trở thành nàng tân nương bất hạnh đau khổ trên phim. Tuy chỉ là vai phụ trong Sở Kiều Truyện nhưng vai diễn Nguyên Thuần được khán giả yêu mến vì nàng là công chúa vô tư, lớn lên sự đùm bọc yêu thương của vua cha và các hoàng huynh. Nhưng rồi số phận đã đẩy Nguyên Thuần đến hàng loạt những bi kịch đau đớn đến tột cùng. Khi chứng kiến cả kinh thành chìm trong biển đỏ trong ngày đại hỉ của mình, công chúa Nguyên Thuần từ một nàng công chúa đã quỳ gối cầu xin nhưng Yến Tuân (Đậu Kiêu) chẳng dừng tay.

Mạc Tuyết Diên do Dương Mịch thủ vai (trong phim Mỹ Nhân Tâm Kế)

Trong danh sách những tân nương bất hạnh nhất màn ảnh không thể thiếu Mạc Tuyết. Trong phim Mỹ Nhân Tâm Kế cô là nhân vật đáng thương khi đúng ngày đại hôn với Châu Á Phu cô bị bắt cóc và làm nhục. Mạc Tuyết Diên do quá tủi nhục và đau khổ, nàng tân nương bất hạnh trên màn ảnh này cũng cảm thấy bản thân không còn xứng với người mình yêu, nàng đã quyết định tự tử. Cái chết trong phim đã khiến khản giả vừa thương xót với số phận hẩm hiu, vừa búc xúc cho những kẻ xấu.

Top 6 diễn viên Trung Quốc bị phong sát ồn ào nhất

Theo bạn thấy tân nương nào bất hạnh nhất trên màn ảnh? Bạn đã từng xem bộ phim Trung Quốc nào mà đến giờ vẫn còn thương xót cho phận nữ nhi trong phim không, hãy cho #BlogGiảiTrí được biết suy nghĩ của bạn nhé. Video hôm nay đến đây là hết, cảm ơn các bạn đã theo dõi hết video này, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong video vào ngày mai.