25 Tháng Hai, 2024

VTV Awards là giải thưởng thường niên của Đài THVN, nhằm ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các nhân vật, ê-kíp thể hiện qua các sản phẩm truyền hình. Một hạng mục được nhiều khán giả quan tâm đó Top 5 gương mặt Dẫn chương trình (BTV) ấn tượng của VTV Awards 2021. Với lối dẫn chuyên nghiệp, thông minh, hài hước và duyên dáng liệu cái tên nào sẽ được sướng lên, bạn bình chọn cho MC hay BTV nào, hãy cùng Blog Giải Trí điểm tên các gương mặt này nào.

1/ BTV Trần Việt Hoàng ( trong Cuộc hẹn cuối tuần) – SBD 01

BTV Việt Hoàng là người dẫn chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam, anh còn được khán giả biết đến với biệt danh là “Anh da nâu” hay “vựa muối của VTV”.

Hiện nay Việt Hoàng đang tham gia chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng vào thứ 7 hàng tuần. Anh luôn mang tới một một góc nhìn vừa dí dỏm vừa sâu sắc cũng với đó là lối bình luận vừa hài hước, vừa cuốn hút về các vấn đề lên quan đến khách mời nên không khó hiểu khi anh có tên trong danh sách top 5 đề cử dẫn chương trình ấn tượng nhất VTV Awards 2021.

Đây là lần đầu tiên mà BTV Việt Hoàng xuất hiện dẫn dắt trong một chương trình giải trí được phát sóng trên kênh VTV3. Trong quá trình sự nghiệp của mình, BTV Việt Hoàng đã từng dành được giải dẫn chương trình ấn tượng năm 2020.

Xem thêm: TOP 5 Nam diễn viên ấn tượng nhất VTV Adwards 2021

2/ MC Phí Nguyễn Thùy Linh (trong Thần tượng đối thần tượng – Heroes) – SBD 08

Năm nay, Phí Linh là người dẫn chương trình “Thần tượng đối thần tượng – The Heroes” lên sóng từ ngày 23/5/2021 và cô cũng may mắn có tên trong danh sách top 5 đề cử dẫn chương trình ấn tượng nhất VTV Awards 2021.

Ngoài chương trình The Heroes, MC Phí Linh còn tham gia dẫn chương trình “Cà phê sáng”… Cô cũng là MC quen thuộc trong nhiều chương trình giải trí được phát sóng trên VTV. Phí Linh được khán giả đánh giá là MC thông minh, có sự biến hoá đa dạng và phù hợp với nhiều chương trình khác nhau.

Với vẻ đẹp hiện đại cùng giọng nói truyền cảm. Phí Linh đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong sự kiện cô tham gia. Hầu hết những ai tham gia chương trình với MC Phí Linh đều ấn tượng bởi đôi mắt và nụ cười thân thiện, dễ gần cũng như cách nói chuyện nhẹ nhàng của cô.

Xem thêm: TOP 5 nữ diễn viên ấn tượng nhất VTV Adwards 2021

3/ BTV Nguyễn Tuấn Dương (trong Việt Nam hôm nay) – SBD 03

Cũng góp mặt trong top 5 đề cử dẫn chương trình ấn tượng nhất VTV Awards 2021 là VTV Nguyễn Tuấn Dương. Anh sinh năm 1982, được biết đến nhiều nhất khi dẫn Bản tin Thời sự 19h. Ngoài ra BTV Tuấn Dương còn là người dẫn chương trình Việt Nam hôm nay. Anh cũng thường xuyên được lựa chọn để dẫn những chương trình lớn do Ban Thời sự chỉ đạo thực hiện. Với lối dẫn dí dỏm, thông minh, chuyên nghiệp, BTV Tuấn Dương đang tạo ra lối đi riêng của mình trên con đường là BTV dẫn chương trình.

Nếu trên sóng VTV, Anh xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc thì ngoài đời BTV Tuấn Dương lại có phong cách vô cùng thoải mái, phóng khoáng. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, thăm thú đây đó. BTV Tuấn Dương cũng chuộng phong cách thời trang giản dị nhưng không kém phần năng động và trẻ trung.

4/ MC Nguyễn Hồng Nhung (trong VTV2 Đặc biệt) – SBD 09

Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình như VTV2 đặc biệt (Mỗi tháng 1 số), Cà phê sáng với VTV3, Giai điệu tự hào…

MC Hồng Nhung sinh năm 1990 và là gương mặt dẫn dắt quen thuộc của Đài truyền hình Việt Nam. Nhờ kinh nghiệm và tài năng, năm 2019 Hồng Nhung cũng lọt vào Top 5 đề cử “VTV Awards” hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng” và cạnh tranh giải trực tiếp với Ngô Kiến Huy, Thành Trung, Nguyên Khang và Mai Ngọc.

Bên cạnh chuyên môn, Hồng Nhung còn gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình đầy xinh đẹp và cuốn hút. Ít ai biết rằng, cơ duyên để Hồng Nhung theo đuổi công việc dẫn chương trình khá đặc biệt và thú vị. Hy vọng năm nay Hồng Nhung sẽ có cơ hội được sướng tên tại VTV Adwards 2021.

5/ BTV Nguyễn Quốc Khánh (trong Giờ vàng thể thao) – SBD 06

BTV Quốc Khánh sinh năm 1979, Anh là một biên tập viên thể thao kì cựu của VTV, gắn bó với nhiều chương trình quen thuộc như “Thể thao 24/7”, “Ấn tượng thể thao 7 ngày”. Trong đó, nổi bật có “Giờ vàng thể thao” – phiên bản mới của “Bình luận thể thao”.

Năm nay BTV Quốc Khánh cũng có mặt trong top 5 đề cử dẫn chương trình ấn tượng nhất VTV Awards 201.
Giờ vàng thể thao là chương trình có tính chuyên môn cao, nằm trong top những chương trình truyền hình thể thao hấp dẫn nhất, được yêu thích nhất và có tỉ lệ người xem cao nhất trên sóng truyền hình quốc gia. Không chỉ vậy, chương trình “Giờ vàng thể thao” còn là điểm hẹn quen thuộc của người hâm mộ, nơi khán giả có thể chia sẻ những phân tích đa chiều và góc nhìn độc đáo cùng biên tập viên Quốc Khánh.

Trên đây là top 5 dẫn chương trình/ BTV ấn tượng nhất VTV Awards 2021, bạn yêu thích người dẫn chương trình hay biên tập viên nào nhất? Hãy bình chọn cho họ dưới phần bình luận của video này nha.

Xem thêm: 10 Bộ phim truyền hình Việt Nam về gia đình hay nhất