24 Tháng Chín, 2023

Lên sóng từ năm 2011, bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc do đạo diễn mát tay Vu Chính “cầm trịch” là một trong những tác phẩm thuộc đề tài xuyên không thành công nhất trên màn ảnh nhỏ. Không chỉ khiến khán giả nhớ mãi dù đã lên sóng tròn 10 năm, Cung Tỏa Tâm Ngọc còn là bệ phóng giúp dàn diễn viên có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Trong video này, hãy cùng Blog giải trí nhìn lại xem dàn nam thần, mỹ nhân của bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc ngày ấy – bây giờ ra sao nhé!
1.Nam diễn viên Phùng Thiệu Phong
Vai diễn Bát a ca Dận Tự trong bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc đã đưa Phùng Thiệu Phong lên ngôi vị nam thần cổ trang Cbiz. Với gương mặt điển trai, nam tính và diễn xuất tốt, tài tử này còn gây chú ý qua những bộ phim như Lan Lăng Vương, Tây Du Ký Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh, Bản Giao Hưởng Định Mệnh, Minh Lan Truyện…
Hiện tại, đang có rất nhiều “thuyết âm mưu” xoay quanh cuộc hôn nhân đổ vỡ của Phùng Thiệu Phong. Thế nhưng, ai đúng, ai sai thì có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ được.
2. Nữ diễn viên Dương Mịch
Hóa thân thành nữ chính Lạc Tình Xuyên trong bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Đây cũng là vai diễn đã đưa nữ diễn viên lên hàng ngũ sao hạng A, tìm được chỗ đứng trong showbiz Hoa ngữ.
Dương Mịch không chỉ đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp phim ảnh, thời trang mà còn nắm trong tay cổ phần của công ty giải trí Gia Hành, lên ngôi bà chủ.
Hiện tại, Dương Mịch được cho là đang hẹn hò với “phi công trẻ” Ngụy Đại Huân. Dù nhiều lần bị giới truyền thông “chộp” được bằng chứng rõ rành rành nhưng người đẹp vẫn quyết không chịu thừa nhận tình yêu. Quần Chúng Thích Ăn Dưa cũng như đông đảo khán giả đều hy vọng mỹ nhân Cung Tỏa Tâm Ngọc sẽ tìm được hạnh phúc riêng, có bờ vai để dựa vào khi mỏi mệt.
3.Nữ diễn viên Viên San San
Tình cờ được nhận vai nữ phụ Như Băng trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, sự nghiệp của Viên San San đã sang trang mới. Cô lọt vào “mắt xanh” của biên kịch Vu Chính, ký hợp đồng với công ty của anh và được nâng đỡ hết sức nhiệt tình, tham gia các bộ phim nổi tiếng như Cung Tỏa Châu Liêm, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Mỹ Nhân Vô Lệ…
4. Nam diễn viên Hà Thịnh Minh
Vào vai Tứ a ca Dận Chân trong bộ phim Cung tỏa tâm ngọc, nam diễn viên gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình. Đây cũng là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của tài tử này.
5. Nữ diễn viên Đồng Lệ Á
Hóa thân thành nàng Niên Tố Ngôn xinh đẹp, Đồng Lệ Á vụt sáng thành sao, nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.
Cách đây không lâu, Đồng Lệ Á bị phát hiện đưa con đến đoàn phim thăm Trần Tư Thành. Điều này làm dấy lên nghi vấn mỹ nhân Cung Tỏa Cung Ngọc cuối cùng cũng chịu “phá băng”, tha thứ cho ông xã.
Nhìn vào dàn sao Cung Tỏa Tâm Ngọc sau 10 năm, có thể thấy được mỗi người đều có lựa chọn, hướng đi riêng. Bạn nghĩ sao về họ? Hãy chia sẻ với Blog giải trí nha.
#cungtoatamngoc #ngayaybaygio #bloggiaitri