25 Tháng Hai, 2024
The moon embracing the sun hay còn gọi Mặt trăng ôm mặt trời là bộ phim bom tấn nhất của điện ảnh xứ Hàn được phát sóng vào năm 2012. Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim đã cuốn hút khán giả màn ảnh với nội dung lôi cuốn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp. Kể từ thời điểm phát sóng đến nay cũng đã hơn 8 năm, dàn cast trong phim Mặt trăng và mặt trời cũng đã có những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp và cuộc sống.
Kim Soo Hyun (vai Lee Hwon)
Trong Mặt trăng ôm mặt trời, nam diễn viên trẻ Kim Soo Hyun vào vai Lee Hwon, tuy là một gương mặt khá mới của điện ảnh Hàn Quốc lúc bấy giờ, thế nhưng nam diễn viên Soo Hyun đã không khiến khán giả thất vọng, mà ngược lại anh đem đến vai diễn trọn vẹn với một hoàng đế đầy nội tâm. Sau khi bộ phim đóng máy, sự nghiệp của Soo Hyun ngày căng thăng hạng đáng kể.
Đến năm 2020 thì Kim So Huyn đóng chính và thành công với bộ phim Điên thì có sao đóng cùng Seo Ye Jin.
Han Ga In (vai Yeon Woo lúc lớn)
Vào vai hoàng hậu Yeon Woo, nữ diễn viên Han Ga In với vẻ đẹp quý phái sang trọng của mình đã ghi điểm tuyệt đối với khán giả màn ảnh lúc bấy giờ. Kết thúc bộ phim tên tuổi của Han Ga In càng được công chúng yêu mến nhiều hơn.
Ở thời điểm hiện tại nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với tài tử Yeon Jung Hoon sau 12 năm về chung nhà. Cô cũng cũng đã sinh nhóc tỳ thứ 2.
Jung Il Woo (vai Yang Myung)
Vào vai phụ với nhân vật Yang Myung trong Mặt trăng ôm mặt trời, Jung Il Woo gây ấn tượng hơn cả, thậm chí còn được công chúng đánh giá là lấn lướt cả vai chính. Sau hình tượng hoàng tử điển trai si tình, tên tuổi của của Jung Il Woo phủ sóng khắp nơi từ trong nước và cả châu Á.
Hiện tại, Jung Il woo vẫn tham gia đóng phim, gần đây nhất anh đang quay bộ phim cổ trang Bossam – Stealing Fate
Kim So Hyun (vai Yoon Bo Kyung lúc nhỏ)
Sau bom tấn Mặt trăng ôm mặt trời, Kim So Hyun đã đưa tên tuổi của mình lên một tầm cao mới ở làng giải trí Hàn Quốc. Với diễn xuất tốt cùng ngoại hình đẹp, Kim So Hyun nhanh chóng được các đạo diễn tin cậy và giao cho những vai chính trong Mặt nạ quân chủ, Chuyện tình radio, School 2015…
Đầu năm 2021 này, Kim So Huyn đảm nhận vai chính trong phim cổ trang “River Where the Moon Rises” (Sông đón trăng lên) kể về câu chuyện tình yêu dựa trên nhân vật lịch sử có thật từ triều đại Goguryeo là công chúa Pyeonggang (Kim So Hyun) và chồng cô On Dal (Ji Soo).
Kim Yoo Jung (vai Yeon Woo lúc nhỏ)
Năm 2020 Kim Yoo Jung đảm nhận vai chính trong phim cửa hàng tiện lợi Saet Byul, dù những tập đầu phim bị lên án nhưng những tập sau cũng nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả.
Sau đó, Kim Yoo Jung đã nhận lời mời đóng vai nữ chính trong bộ phim cổ trang mới Nàng Hong Chun Gi.
Các bạn thấy dàn cast Mặt trăng ôm mặt trời sau 7 năm thế nào? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!
#mattrangommattroi #ngayaybaygio #bloggiaitri