20 Tháng Tư, 2024

Ngày 14/3, gia đình, đồng nghiệp tổ chức lễ tưởng niệm cho chuyên gia trang điểm Minh Lộc tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM). Tro cốt của anh hiện được an vị tại khu bảo tháp xá lợi cộng đồng bên trong chùa.
Ngay từ sáng sớm, bà Liên – mẹ Minh Lộc – nén nỗi đau để lo liệu lễ tưởng niệm cho con trai. Chia sẻ với Zing, mẹ của chuyên gia trang điểm cho biết những ngày qua, bà đau đớn, suy sụp trước sự ra đi đột ngột của con trai. “Khi con mệt, tôi khuyên con nghỉ ngơi một thời gian. Nhưng rồi, sức khỏe của Lộc ngày càng yếu, phải nhập viện. Ở trong bệnh viện, con trai kêu nhớ mẹ, muốn về nhà. Tôi động viên con ráng dưỡng bệnh để khỏe lại sẽ đưa con về. Không ngờ, chỉ ít ngày sau, Lộc ra đi đột ngột. Tôi bàng hoàng, đau đớn”, bà xúc động nói.
Mẹ Minh Lộc cho hay, trước lúc ra đi, anh có gọi điện về xin gặp vì quá nhớ mẹ. Lúc ra đi, Minh Lộc đi rất thanh thản, chỉ nhớ và muốn gặp mẹ. Theo bà Liên, Minh Lộc là người con có hiếu, yêu thương gia đình. Chuyên gia trang điểm 35 tuổi sống chan hòa, vui vẻ nên được người thân, đồng nghiệp và bạn bè yêu mến.
Chiều ngày hôm qua, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt tại chùa để cầu nguyện và tiễn biệt Minh Lộc.
Phan Minh Lộc là chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong giới giải trí, được nhiều sao Việt ưu ái gọi với danh xưng “phù thủy trang điểm”. Theo tiết lộ từ gia đình, Minh Lộc qua đời vào lúc 8h sáng ngày 1/3/2021 tại bệnh viện vì suy tim. Trước đó anh cũng đã có thời gian nhập viện để điều trị vì sức khỏe yếu.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo gắn bó 8 năm với Minh Lộc. “Nhớ lại nhiều kỷ niệm cùng anh, nhớ lại những gì cả hai đã trải qua cùng nhau gần 8 năm qua, tôi tự trách mình tại sao lại để tâm những điều không đáng. Tôi vô cùng hối hận vì đã quan tâm anh ít hơn những gì mình có thể. Cầu mong anh yên nghỉ. Em xin lỗi anh”, hoa hậu bộc bạch.
Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê cũng có mặt từ sớm để hỗ trợ bà. Chị cho biết, trong suốt những ngày qua mẹ Minh Lộc rất kiên cường, bà luôn thể hiện mình mạnh mẽ, mọi người đều khuyên bà nếu khóc được thì khóc để cho nhẹ lòng. Từ thời điểm hay tin Minh Lộc qua đời chị cũng khóc rất nhiều, không tin đây là sự thật bởi trước đó chị vẫn còn làm việc với anh. “Lộc không thích ồn ào. Mọi người yêu mến Lộc rất nhiều. Nên mọi người nói với mẹ Lộc là tổ chức để mọi người được viếng, tiễn biệt Lộc trong giây phút cuối cùng”, Phương Lê chia sẻ thêm.
Lý Nhã Kỳ là người bạn thân thiết của chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Trong buổi tưởng niệm, cô nhiều lần không kìm được nước mắt khi Phan Minh Lộc đã ra đi mãi mãi.
Dù đeo khẩu trang nhưng mẹ của Phan Minh Lộc vẫn nhận ra Lý Nhã Kỳ: “Cô Kỳ! Lộc nó đi nhanh quá cô Kỳ ơi”. Lý Nhã Kỳ cúi đầu bật khóc nức nở khi mẹ của Phan Minh Lộc nhận ra mình, cô liên tục nói: “Con xin lỗi bác”.
Trước khi ra về, nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy rất áy náy, đồng thời đề nghị sẽ chăm sóc, chu cấp cho mẹ Phan Minh Lộc. Cô cũng muốn là người đứng ra lo các ngày giỗ cho người em thân thiết để mẹ của chuyên gia trang điểm có thể an tâm.
#minhloc #phuthuytrangdiem #bloggiaitri