1 Tháng Sáu, 2023

Đạo diễn phim 1990 gay gắt lên án một diễn viên chính vô trách nhiệm với phim, cư dân mạng liền gọi tên Nhã Phương
Những ngày gần đây, khán giả và người hâm mộ bất ngờ xôn xao trước thông tin bộ phim 1990 – tác phẩm điện ảnh quy tụ bộ 3 Nhã Phương – Lan Ngọc – Diễm My 9x bất ngờ dời lịch phát hành dù đã rất sát ngày. Nhiều người đưa ra suy đoán rằng phim muốn dời lịch để “né” Lật Mặt: 48H cùng Trạng Tí, Thiên Thần Hộ Mệnh đợt cuối tháng. Sau đó, đạo diễn Nhất Trung đã đăng tải status ngầm ám chỉ một diễn viên mắc “bệnh ngôi sao”. Mới đây, ông lại đăng 1 status mới rất dài và chi tiết, phủ nhận các cáo buộc “PR bẩn” và chấn động hơn, trực tiếp lên án diễn viên của phim vì đã thiếu trách nhiệm với phim. Sau đó, nhiều cái tên đạo diễn, NSX,… đã đồng loạt lên tiếng, hóa ra họ cũng từng có “trải nghiệm” làm việc với người diễn viên này.
Trong đoạn status này, Nhất Trung “chỉ điểm” một số chi tiết về nữ diễn viên này:
“Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, ost… những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip.
Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước”.
Từ status này, cư dân mạng đã gọi tên Nhã Phương vì một câu sau: “Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó”. Trong phim 1990, chỉ có nhân vật của Nhã Phương là đã lấy chồng.
Ngoài ra, ở status này, đạo diễn Nhất Trung cũng chối bỏ các cáo buộc rằng mình đang lợi dụng điều tiếng để “PR bẩn” cho phim 1990, giải thích lý do dời lịch chiếu là vì thấy Lật Mặt: 48H đang quá hot.
Ở status trước, đạo diễn của Cua Lại Vợ Bầu dùng nhiều từ ngữ gay gắt, điển hình là: “Luật nhân quả đến nhanh lắm. Với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trải đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé”.
Một thành viên ekip sản xuất phim Song Song đã chia sẻ công khai status của đạo diễn Nhất Trung, đính kèm là dòng status ẩn ý: “Rồi cũng có người lên tiếng, điều mà chúng tôi vừa trải qua không lâu. Chỉ là chúng tôi hèn nhát không dám nói như anh ấy”. Kể từ đây, mọi dữ kiện lại càng hướng vào cái tên Nhã Phương khi cô đều đóng chính Song Song và 1990.
Trước đó, Nhã Phương từng có lần đến trễ họp báo ra mắt Song Song khiến nhiều người chờ đợi. Ngay khi đến nơi, cô đã bật khóc ngay tại chỗ và xin lỗi mọi người.
Ngoài ra, khi Nhất Trung lên tiếng xin lỗi vì gây phiền nhiễu với hàng loạt status, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã trả lời: “Không đâu anh, phải có người lên tiếng!”. Trùng hợp thay, Võ Thanh Hòa đã từng hợp tác với Nhã Phương trong dự án phim Hoán Đổi.
Nhìn vào động thái của 3 nữ diễn viên trong phim 1990, có thể thấy ngay sự khác biệt bất ngờ. Sau thông tin phim phải dời lịch chiếu, Lan Ngọc nhanh chóng chia sẻ lại “tâm thư” của đạo diễn Nhất Trung, gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đã mua vé máy bay, vé xe để đi xem phim. Về phần Diễm My, cô nàng cũng đăng tải thông tin phim bị hoãn chiếu, mong khán giả thông cảm.
Tuy nhiên, Nhã Phương lại chọn việc giữ im lặng, mặc dù cô đóng chính trong bộ phim này.
Trên trang Facebook 7,3 triệu lượt theo dõi của mình, Nhã Phương chỉ đăng hình quảng bá cho bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa đang chiếu, còn hình ảnh bộ phim 1990 chỉ xuất hiện 2 lần trong suốt tháng 4. Phim điện ảnh Song Song được đầu tư lớn, vừa ra mắt đầu tháng do Nhã Phương đóng chính cũng không được xuất hiện mấy. Kể từ khi 1990 thông báo dời lịch, động thái duy nhất của nữ diễn viên chính là hình ảnh Trường Giang cùng con gái, caption “Cuối tuần của Mẹ”.
Vậy bạn có suy nghĩ gì về những lùm xùm xoay quanh phim 1990 này? Hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của video này nha.
#nhaphuong #daodiennhattrung #bloggiaitri