25 Tháng Hai, 2024
Mới đây, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba được phen “hú hồn” khi bị một fan cuồng cầu hôn. Cụ thể trong chương trình phát sóng trực tiếp hỗ trợ nông nghiệp, khi nàng “Phượng Cửu” đang giao lưu với khán giả thì một fan cuồng đột nhiên xông lên sân khấu, quỳ gối tặng nhẫn kim cương để cầu hôn.
Ngày 7/6, Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia ghi hình cho show giải trí Ra tay nào anh em. Khi nữ diễn viên ở trên sân khấu, một fan nam đã lao lên quỳ gối cầu hôn cô bằng nhẫn kim cương.
Lúc này, MC Uông Hàm nhanh chân giữ người này lại để “nhân vật” không thể tiếp cận gần Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau đó, bảo vệ xuất hiện kéo người đàn ông đi. Trong suốt quá trình diễn ra vụ việc, mỹ nhân Tân Cương thể hiện sự sợ hãi và bất ngờ nhưng vẫn tỏ ra chuyên nghiệp sau khi fan cuồng bị kéo đi.

Sau khi video ghi lại sự việc bị lan truyền trên mạng, nhiều người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã chỉ ra người đàn ông này thường đến phim trường hoặc sân bay đón nữ diễn viên, nhiều lần thể hiện tình cảm quá mức. Đây cũng không phải lần đầu anh này làm phiền Địch Lệ Nhiệt Ba bằng hành động cầu hôn.

Rất nhiều khan giả để lại bình luận lo lắng cho sự an toàn của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba: “Quá nguy hiểm rồi, loại người nào cũng có”, “Nhiệt Ba phải bảo vệ tốt bản thân nhé”, “Thể loại gì thể này, chú ý an toàn”,…
Fan của nữ diễn viên cũng chỉ trích an ninh của chương trình quá kém. Đài Hồ Nam là một trong những đài lớn của Trung Quốc nhưng lại để lọt fan cuồng lên sân khấu. Sau đó, bảo vệ thực hiện công tác cũng chậm chạp.
Được biết, có tin tiết lộ người đàn ông fan cuồng này chính là người đeo bám Địch Lệ Nhiệt Ba tại phim trường “Trường ca hành”. Không chỉ vậy, mỗi khi nữ diễn viên có hành trình công việc, kẻ này luôn âm thầm bám theo cô. Fan cuồng với những hành vi quá khích quả thật đáng bị lên án vì xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ, đe dọa sự an toàn của họ.
Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, mang vẻ đẹp Tân Cương ấn tượng. Cô hiện là nghệ sĩ 9X nổi danh nhất tại Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba được yêu thích nhờ vóc dáng gợi cảm, phong cách thời thượng. Cô hoạt động năng nổ ở nhiều mảng như điện ảnh, show giải trí, thời trang.

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi danh qua loạt bộ phim nổi tiếng như “Tam sinh tam thế Thập lí đào hoa”, “Liệt hỏa như ca”, “Nghìn lẻ một đêm”, “Lý Huệ Trân xinh đẹp”,… mà gần đây nhất là “Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư” cùng bộ phim “Trường ca hành” sắp ra mắt.

Chính vì sự nổi tiếng vượt bậc, bên cạnh cộng đồng người hâm mộ hùng hậu, Địch Lệ Nhiệt Ba còn gặp không ít fan cuồng luôn quấy rối, đeo bám cô khắp mọi hành trình, bất kể thời gian. Các hành vi quá khích của fan cuồng không chỉ xâm phạm quyền riêng tư của nữ diễn viên mà còn đe dọa đến sự an nguy của cô. Vì vậy, có thể nói, fan cuồng luôn là vấn nạn nghiêm trọng mà Địch Lệ Nhiệt Ba nói riêng cùng các nghệ sĩ nói chung gặp phải