2 Tháng Mười Hai, 2023

Thế giới giải trí Hoa ngữ có rất nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng và được công chúng yêu thích. Thế nhưng không phải nữ diễn viên nào cũng được mệnh danh là “nữ hoàng rating” của Cbiz đâu vì danh xưng này hiếm người có được! Hãy cùng #BlogGiảiTrí điểm danh những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Cbiz xứng đáng với danh hiệu nữ hoàng rating này nhé.

1/ Tôn Lệ

Tôn Lệ là cái tên chẳng thể thiếu trong danh sách những nữ hoàng rating nổi tiếng nhất Cbiz này rồi! Những bộ phim hay nhất của Tôn Lệ thực tết không quá nhiều nhưng chất lượng lẫn doanh thu đều không thể xem thường được. Những bộ phim của Tôn lệ như Chân Hoàn Truyện, Mị Nguyệt Truyện, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn… đều là những bộ phim có rating cao ngất mà khiến khán giả vẫn còn bàn tán mãi sau khi hết phim! Chặng đường sự nghiệp của Tôn Lệ không trải thảm đỏ nhưng với diễn xuất tự nhiên, sự nỗ lực khi đóng phim nên Tôn Lệ luôn được các đạo diễn đình đám yêu mến, tin tưởng giao những dạng vai khó!

2/ Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh cũng là 1 trong những nữ hoàng rating của Cbiz khi sở hữu số lượng khủng tác phẩm đình đám. Thời gian đầu làm nghề, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh vẫn dậm chân tại chỗ, dù đóng tới 13 bộ phim nhưng vẫn không ai biết đến tên cô. Sau 1 thập kỷ làm nghề, Triệu Lệ Dĩnh thực sự không còn bóng dáng của cô thôn nữ, quê mùa năm xưa. Triệu Lệ Dĩnh đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nhiều bộ phim có kinh phí đầu tư khủng và có rating cao ngất. Hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh đang được khán giả mong chờ tác phẩm mới trong năm nay, bạn có yêu thích những hoàng raiting của Cbiz này không, bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh mà bạn thích nhất là phim nào, hãy cho #BlogGiảiTrí biết nhé.

3/ Dương Mịch

Dương Mịch chưa từng mang về bất cứ giải thưởng danh giá nào trong lĩnh vực phim truyền hình trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy thế nhưng nhắc đến Dương Mịch là người ta nghĩ ngay đến danh xưng nữ hoàng rating của Cbiz bởi những bộ phim của Dương Mịch đều được khán giả quan tâm và đón nhận. Những bộ phim hay nhất của Dương Mịch như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa… đã quá nổi tiếng với fan phim Hoa ngữ! Dương Mịch đang ở đỉnh cao sự nghiệp với tần suất đóng phim khá dày đặc. Nữ hoàng rating của Cbiz này đã từng nói ưu tiên hàng đầu của cô hiện tại là sự nghiệp, chuyện tình cảm không còn khiến cô quá quan trọng.

4/ Đường Yên

Sở hữu gương mặt xinh xắn, kiều diễm, Đường Yên luôn được góp mặt trong những bộ phim nổi tiếng của Cbiz. Chính vì thế nên Đường Yên vẫn là một trong những “nữ hoàng rating” hàng đầu Cbiz. Những bộ phim hay nhất của Đường Yên như Hạ Gia Tam Thiên Kim, Bên Nhau Trọn Đời, Người Tình Kim Cương, Thiên Kim Nữ Tặc, Cẩm Tú Vị Ương… vẫn còn được nhiều khán giả bàn tán và xem đi xem lại. Xuyên suốt sự nghiệp gần 15 năm trong giới Cbiz, Đường Yên luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp không tỳ vết của mình. Sau khi sinh con đầu lòng, minh tinh U.40 bận rộn đóng phim, dự sự kiện, tham gia các chương trình tạp kỹ.

5/ Dương Tử

Dương Tử bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1997 nhưng chỉ trong vai trò quần chúng. Dương Tử cũng lại là số ít các diễn viên nhí thành công khi trưởng thành, khác hẳn với số đông còn lại. Nữ hoàng rating của Cbiz Dương Tử có nhiều bộ phim hay như Hương Mật Tựa Khói Sương, Nhà Có Trai Có Gái, Cá Mực Hầm Mật, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý khiến cho sự nghiệp của Dương Tử lên như diều gặp gió. Đặc biệt, trong năm 2022 này, dự đoán những bộ phim mới nhất của Dương Tử sẽ được phát hành và tiếp tục gây bão để Dương Tử giữ vững được danh xưng nữ hoàng rating của Cbiz.

Bạn ấn tượng với nữ hoàng rating của Cbiz nào, hãy cho #BlogGiảiTrí biết nhé. Đối với bạn, ai xứng đáng là nữ hoàng Cbiz của phim Hoa ngữ, hãy bình luận bên dưới nhé.