30 Tháng Chín, 2023

Sáng 5/6, hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời vì bị đột quỵ sau khi chạy bộ. Thông tin này khiến những người quan tâm, yêu mến cô hết sức bàng hoàng, đau xót. Bởi trước đó, hoa hậu Thu Thủy nổi tiếng với lối sống lành mạnh, cân bằng.

Người đẹp thường xuyên nhắn nhủ mọi người hãy giữ gìn sức khỏe, chăm chỉ tập luyện cơ thể và theo đuổi chế độ ăn tốt cho sức khỏe.

Lúc này, người hâm mộ đã tìm lại bài đăng cuối cùng của nàng Hậu trước khi qua đời. 3 ngày trước khi ra đi, một người bạn vẫn thích thú “tag” cô vào một bài viết nói về cuộc sống hàng ngày đầy tích cực, những bài tập sức khỏe và chạy bộ.

Ở status cuối cùng được đăng tải ngày 28/5, hoa hậu Thu Thủy khoe một bản chữ viết tay với nội dung chiêm nghiệm về bản chất của cuộc sống và vai trò của nội tâm mỗi con người.

Người đẹp nhắn nhủ tới bạn bè, người thân của mình: “Happy people build their innner world, unhappy people blame their outer world” (Tạm dịch: Những người hạnh phúc xây dựng thế giới nội tâm. Những người không hạnh phúc đổ lỗi cho thế giới bên ngoài).

Chia sẻ của Thu Thủy nhận được sự đồng cảm của nhiều người thân, bạn bè. Mọi người không chỉ khen ngợi tư duy sâu sắc của người đẹp mà còn khen ngợi chữ viết tay của cô.
Thu Thủy cũng vui vẻ đáp lại những lời khen ngợi hoặc trêu chọc từ bạn bè. Có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 1994 có cuộc sống rất cân bằng, khoa học. Cô chú trọng tới việc rèn luyện cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Xem thêm: Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời đột ngột ở tuổi 45

Chính điều này khiến bạn bè, người thân của Thu Thủy càng thêm khó chấp nhận việc cô đột ngột qua đời vì đột quỵ.

Theo dõi trang cá nhân của Thu Thuỷ, thời gian gần đây, cô thường xuyên chia sẻ ảnh chụp những dòng chữ viết tay kèm chiêm nghiệm của bản thân hoặc câu nói của người nổi tiếng.

“Tình yêu bạn biết đấy, thứ nó cần chính là trí tưởng tượng. Mỗi người cần sáng tạo ra người kia của mình bằng toàn bộ trí tưởng tượng và sức mạnh của bản thân và không được nhượng bộ thực tế, dù chỉ một ly một tấc; đến lúc đó, khi hai tri tưởng tượng gặp nhau… sẽ chẳng có gì đẹp hơn thế – Romain Gary”- Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ một câu trích dẫn của nhà văn người Pháp Romain Gary vào ngày 27/5.

Thu Thuỷ được biết đến là Hoa hậu không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, trí tuệ. Cô có sở thích đọc sách và sở hữu nhiều sách trong nhà.

Trên trang cá nhân thời gian gần đây, Hoa hậu Thu Thuỷ thường xuyên chia sẻ lại những bức ảnh cũ.

Cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập thể dục tại nhà để khích lệ tinh thần tập thể dục- thể thao cho mọi người.

Xem thêm: Thông Tin Tang Lễ Của Hoa Hậu Thu Thuỷ

Hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng sau nhiều năm đăng quang.
Vào ngày 5/5, hoa hậu Thu Thủy đăng tải lại bức ảnh cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam cách đây 27 năm và tấm hình hiện tại kèm chia sẻ: “27 năm, vẫn ánh mắt đấy, vẫn nụ cười đấy. Còn mong muốn gì hơn?”

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải “Ứng xử hay nhất” tại cuộc thi. Cô từng là giám khảo của cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ 21”. Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

Xem thêm: Lynh Ly – Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ qua đời ở tuổi 25 vì tự tử

Theo thông báo của người thân, tang lễ của hoa hậu Thu Thủy sẽ diễn ra vào 10h45 ngày 08/06 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 ngày 8/6/2021. Hỏa táng tại Nghĩa Trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà.