24 Tháng Chín, 2023
Trên trang cá nhân, Hiền Hồ vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô. Tuy nhiên, khuôn mặt sưng phù, kém tự nhiên khiến khán giả đặt nghi vấn cô phẫu thuật thẩm mỹ.
Tối 24/3, trên trang cá nhân, giọng ca Cần xa đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô. Trong ảnh, Hiền Hồ diện layer hai lớp sơ mi tay phồng kết hợp đầm 2 dây. Cô viết: “Trên đời này có cái gì mà không hư. Hư thì mình sửa. Cái quan trọng là nó có xứng đáng để cho mình sửa hay không?”.
Tuy nhiên, khán giả tinh ý nhận ra ngoại hình với nhiều nét khác lạ, kém tự nhiên của nữ ca sĩ. Đặc biệt là gương mặt tròn, có phần sưng phù, khác hẳn vẻ dễ thương, thanh thoát trước đây.
Nhiều khán giả đặt nghi vấn giọng ca sinh năm 1997 đã phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện ngoại hình. “Nhìn chị khác quá, không giống Hiền Hồ trước đây”, “Chắc cô ấy vừa phẫu thuật thẩm mỹ hay sao, nhìn vừa đơ vừa thiếu tự nhiên, tiếc cho nhan sắc trước đây quá”… là những bình luận từ phía người hâm mộ.
Liên lạc với phía Hiền Hồ, đại diện của cô phủ nhận tin nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Người này cho biết vẻ ngoài khác lạ của giọng ca 9X là do cô sử dụng app để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.
“Thời gian này, Hiền Hồ toàn ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cô ấy đang tích cực luyện thanh, tập vũ đạo để chuẩn bị cho sản phẩm mới. Không có chuyện Hiền Hồ phẫu thuật thẩm mỹ đâu”, người này cho biết.