25 Tháng Hai, 2024
Thông tin nghệ sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ hiện đang gây sốc đối với khán giả. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp hiện vẫn chưa hết bàng hoàng. Trước khi qua đời, nam ca sĩ Vân Quang Long vẫn vui vẻ và chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày xoay quanh vợ và con gái. Nhìn hình ảnh cuối cùng khi Vân Quang Long gọi điện cho con gái đã khiến netizen không khỏi đau lòng.
Những ngày cuối năm 2020, showbiz Việt đã gặp phải quá nhiều mất mát và đau thương khi 2 nghệ sĩ tài hoa là danh hài Chí Tài và ca sĩ Vân Quang Long vĩnh viễn ra đi vì cùng một nguyên nhân, đó chính là đột quỵ.
Mới đây, khán giả đã vô cùng đau lòng khi tìm lại được khoảnh khắc cố nghệ sĩ Chí Tài đến dự tiệc thôi nôi của con gái ca sĩ Vân Quang Long. Hình ảnh này đã được nam ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân vào ngày NS Chí Tài ra đi, nhằm gửi lời tiễn biệt đến chú. Thế nhưng, không ngờ chỉ hơn 2 tuần sau, anh cũng ra đi vì lý do tương tự. Trong hình ảnh được đăng tải, có thể thấy cả hai đều rất vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Điều này đã khiến khán giả và bạn bè đã không thể kiềm được xúc động khi xem lại.
Ngay tối ngày 29/12, ca sĩ Cẩm Ly đang có mặt để ghi hình cho chương trình Gala Nhạc Việt chào năm mới.
Ngay khi hay tin người bạn qua đời đột ngột, cô đã không thể nén nỗi đau, gương mặt lộ rõ vẻ bần thần, bật khóc và thậm chí phải ngừng quay chương trình ngay lập tức. Được biết, Cẩm Ly sau đó đã cố gắng nén đau, quay trọn vẹn tiết mục còn dang dở. Cẩm Ly là một người đồng nghiệp thân thiết, từng nhiều lần song ca cùng ca sĩ Vân Quang Long. Thật không khó để thấu hiểu nỗi đau mất đi người bạn của cô lúc này.
Nói với Tuổi Trẻ Online vào tối 29-12, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết anh vừa nhận được thông tin từ chị Ái Vân – vợ cũ của ca sĩ Vân Quang Long.
Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Tôi đang rất buồn và sốc. Tôi không thể tin được nhưng chuyện lại là sự thật. Tôi còn giữ liên lạc với vợ cũ của anh Long nên gọi hỏi và được xác nhận là anh ấy đã mất”.
“Tôi và anh Long vẫn giữ liên lạc qua mạng. Lâu nay, anh Long sống độc thân ở Mỹ, không có gia đình bên cạnh mà chỉ có bạn bè ở Mỹ thôi. Hiện tại, ai cũng rất hoang mang, bối rối, đang tính cách đưa anh ấy về Việt Nam hay như thế nào đó” – Ưng Hoàng Phúc nói thêm.
Ca sĩ Đan Trường xúc động chia sẻ: “Xin chia buồn cùng gia đình, yên nghỉ em nhé… em là một trong những nam ca sĩ lịch sự nhất mà anh đã từng gặp”.
Nguyên Vũ cũng không giấu được sự xúc động trước tin dữ Vân Quang Long qua đời: “Lại 1 tin sốc và rất buồn, em ra đi vì đột quỵ. Vĩnh biệt ca sĩ Vân Quang Long. Hãy yên nghỉ em nhé”.
#vanquanglong #bloggiaitri #dotquy