5 Tháng Mười Hai, 2023
Dân mạng “dậy sóng” MV “Hoa vô sắc” của Jack và K-ICM nghi đạo nhạc ca khúc Trung Quốc. Rò rỉ hình ảnh Jack vẫn đang phải nằm viện là những thông tin mới nhất liên quan đến Jack và K ICM
Trong khi Jack lên tiếng thừa nhận MV “Hoa vô sắc” chưa hoàn thiện thì cư dân mạng “soi” một phần giai điệu của ca khúc này nghe giống với một ca khúc khá nổi tiếng của Trung Quốc – 9420 (Chính là yêu anh).
Tối qua (ngày 23/12), MV “Hoa vô sắc” lên sóng giữa ồn ào Jack và K-ICM bị nghi “đường ai nấy đi” khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ca khúc này tiếp tục là một sáng tác của Jack với phần dàn dựng phối khí từ K-ICM. Nội dung MV được xây dựng là một câu chuyện tình éo le. Trong đó, chàng trai (Jack) và bạn gái (Thiên An đóng) bị tai nạn. Cô gái bị hỏng đôi mắt. Chàng trai mắc bệnh hiểm nghèo, biết mình không thể duy trì sự sống lâu nên quyết định hiến tặng đôi mắt cho người yêu.
Sau 5 giờ công chiếu, MV “Hoa vô sắc” đã thu hút hơn 2,3 triệu lượt người xem và những bình luận trái chiều. Ngoài những ý kiến từ phía người hâm mộ bàn về mối quan hệ giữa Jack và K-ICM bị cho là “đường ai nấy đi” thì một số cư dân mạng “soi” một phần giai điệu của “Hoa vô sắc” nghe khá giống với một ca khúc nổi tiếng của Trung Quốc – 9420 (Chính là yêu anh) của Mai Xiao Dou: “Quen thật”; “Lần đầu tiên nghe cũng thấy như đã nghe ở đâu rồi”; “Trời ơi! Nghe 9420 quen rồi giờ nghe bản kia không nuốt nổi”…
Jack cũng bất ngờ lên tiếng sau khi phía K-ICM tung ra MV “Hoa vô sắc” – một ca khúc do chính Jack sáng tác. “Hoa vô sắc” Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không?
Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi”, Jack chia sẻ.
Hiện tại, ngoài mối quan hệ của Jack – K-ICM thì giai điệu MV “Hoa vô sắc” cũng trở thành đề tài bàn tái của cư dân mạng. Sau phát ngôn của Jack, phía K-ICM chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về “Hoa vô sắc” bị nghi đạo nhạc cũng như mối quan hệ của cả hai.
Rò rỉ ảnh Jack trên giường bệnh sau MV “Hoa vô sắc” lên sóng gây tranh cãi
Trưởng nhóm FC Jack cập nhật hình ảnh nam ca sĩ trên giường bệnh và chia sẻ lời tâm sự của anh trước ồn ào mâu thuẫn với mẹ con K-ICM gây xôn xao cộng đồng những ngày qua.
Tối muộn ngày 23/12, L.N.D – Trưởng nhóm FC Jack cập nhật hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ trong bệnh viện lên trang cá nhân. Bức ảnh chụp lại cánh tay của Jack đang truyền nước biển trên giường bệnh. Trưởng nhóm FC Jack cho biết đã tận mắt chứng kiến nam ca sĩ vừa tỉnh dậy đã lập tức hỏi thăm tình hình của fan.
L.N.D kể: “Khi vừa tỉnh dậy, câu đầu tiên anh nói: Tụi nhỏ sao rồi? Anh muốn đi ra đó! Anh không ra tụi nhỏ không về cứ đợi hoài rồi sao? Ngày hôm đó, mọi người không cho anh sử dụng điện thoại vì anh mệt mà. Đến giờ diễn, anh lén lấy điện thoại vô nhà vệ sinh xem livestream bị fan phát hiện nên đi ra ngoài xin mở livestream xem bằng điện thoại của mọi người. Khi livestream tắt, anh lặng người rồi nói: Thèm đi diễn, nhớ sân khấu, nhớ fan. Sau đó, anh luôn hỏi: Rồi giờ mấy đứa sao rồi? Mấy đứa về chưa?”.
Trước những ồn ào bị cho là “đường ai nấy đi” với K-ICM, Jack chia sẻ: “Giờ anh có cần gì đâu, coi như lúc mới lên Sài Gòn, họ giúp đỡ anh thì gần một năm qua, anh làm trả ơn cho họ. Giờ họ muốn lấy gì thì lấy, chỉ cần tha cho anh thôi, để anh yên, để gia đình, để fan anh yên thôi!”. Jack còn tâm sự với L.N.D: “Người ta đối xử tốt với anh tốt một chút, chắc có lẽ anh sống và làm cho người ta cả đời rồi”.
#jack #kicm #jackvakicm