25 Tháng Hai, 2024
Câu nói của Hoài Linh vận vào cuộc đời Nam Thư như thế nào?
“Nói trong showbiz không có bạn bè không đúng. Nhưng tới thời điểm này, lợi ích cá nhân của mỗi người trong số họ vẫn là trên hết” – Nam Thư nói.
Tại chương trình Hẹn cuối tuần, diễn viên Nam Thư đã được mời đến để chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình, cũng như quan điểm của mình về một số vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay.
#hoailinh #namthu
Vì sự góp ý thẳng thắn nên tôi mất đi nhiều mối quan hệ bạn bè
Là một người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong showbiz, nhưng Nam Thư lại thừa nhận, cô đang phải sống trong sự cô đơn. Cô tâm sự:
“Tôi là người cực kỳ cô đơn, cô đơn một cách khủng khiếp. Hồi trước anh Hoài Linh có nói chuyện này với tôi, anh bảo “càng cao danh vọng càng dày gian nan”, nhưng tôi gạt đi. Tôi nghĩ chắc không có đâu, càng nổi tiếng càng vui mà.
Nhưng rõ ràng, đúng như anh Hoài Linh nói, đến thời điểm này, để tìm một người thực sự hiểu tôi vô cùng khó. Bạn bè tôi cũng vậy.
Người ta hay nói tôi bao đồng cũng đúng. Nếu thấy cái gì không đúng mà ngứa miệng là tôi nói ngay. Nhưng chính vì sự góp ý thẳng thắn đó nên tôi mất đi nhiều mối quan hệ bạn bè.
Nói trong showbiz không có bạn bè không đúng. Nhưng tới thời điểm này, lợi ích cá nhân của mỗi người trong số họ vẫn là trên hết”.
Nam Thư cũng thừa nhận, tính cô rất bộc trực, thẳng thắn, nhưng vẫn có những lúc phải gồng mình, che giấu bản thân để đứng trước công chúng:
“Tôi là người mâu thuẫn với chính mình. Tính tôi đồng bóng lắm. Tôi cứ đang vui vui rồi lại buồn buồn, chẳng biết đâu mà lần. Tới thời điểm này, tôi làm mọi thứ và thành công chủ yếu bằng cảm giác của mình.
Mọi người sẽ biết tôi rất rõ khi coi tôi diễn, thể hiện nhân vật của mình. Ở ngoài đời, tôi cũng rất thoải mái, vui vẻ. Nhưng đúng là có những gameshow, tôi bị guồng vào một khuôn khổ, không còn là mình nữa.
Tuy nhiên, tôi chấp nhận điều đó. Là nghệ sĩ như tôi không thể bỏ cái tôi cá nhân của mình quá nhiều vào một vấn đề nào đó. Tùy mỗi trường hợp mà tôi phải tìm cách ứng xử.
Quan trọng là cái chất của tôi ở đâu và tôi phải làm như thế nào để giữ được nó”.
Về dự định trong tương lai của mình, Nam Thư chia sẻ: “Trong thời gian sắp tới, kế hoạch của tôi vẫn là làm phim. Sở dĩ như vậy vì một người bạn hỏi tôi “em có thể làm phim điện ảnh rồi cưới chồng được không”.