30 Tháng Chín, 2023
Tại tập 5 chương trình Quý ông đại chiến mùa 3, Hari Won đã gây chú ý khi chia sẻ chuyện quản lý chi tiêu của ông xã Trấn Thành. Theo đó cô cho biết: “Em đưa một ngày 5 triệu, còn dư bao nhiêu em sẽ lấy lại xong sáng hôm sau em lại để vào 5 triệu. Sáng nào em cũng kiểm tra, cũng tính xem hôm qua anh ấy dùng bao nhiêu tiền. Ngày nào dùng nhiều tiền thì có đổ xăng, còn dùng ít thì em tự hiểu”. Hari cho rằng đây là cách để vừa quản lý được chi tiêu của chồng lại không mang tiếng ki bo.
Ngay sau đó, dân mạng liền bàn tán xôn xao về chuyện này bởi với đa phần chúng ta, con số 5 triệu/ngày không nhỏ chút nào. Nhưng quan trọng hơn nữa, việc vợ giữ lương, quản lý chi tiêu hàng ngày chính là nỗi lòng âm ỉ của các anh chồng bấy lâu nay. Ừ thì vẫn biết vợ là “tay hòm chìa khoá”, là người quán xuyến việc nhà nhưng đôi khi muốn mua cái này làm cái kia mà cũng phải ngửa tay xin tiền thì hơi bị ấm ức à nha. Thế nên dám chắc rằng có không ít anh chồng còn phải giấu quỹ đen, quỹ đỏ đấy.
Ai cũng biết Trấn Thành là người rất thoải mái trong chuyện tiền nong. Không chỉ bởi thói quen dùng đồ hiệu mà chính Trấn Thành cũng nhận xét mình từng không bao giờ kiểm soát được chuyện chi tiêu. “Tôi xài tiền rất phung phí. Ra đường, tôi không bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cũng không biết mình đã xài bao nhiêu” – nam MC thừa nhận. Nhưng từ khi về chung nhà với Hari Won, mọi chuyện đã thay đổi. Bất kì lúc nào muốn shopping hay sắm thứ gì, anh Trấn Thành đều hỏi ý kiến bà xã Hari Won.
Như bao gia đình khác, gia đình Trấn Thành – Hari Won cũng hoạt động theo slogan: “Lương chồng là của em, lương em vẫn là của em!”. Hằng ngày trước khi nam MC đi làm, bà xã sẽ phát một khoản nhất định để anh tiêu xài. Để ý mới thấy, mới năm ngoái Trấn Thành còn bức xúc với mức 2 triệu/ngày, ấy vậy mà năm nay anh đã được vợ nâng giá… lên tận 5 triệu. Đến đây cả mạng xã hội liền bay vào chúc mừng “A Xìn”. Điều này như chứng tỏ Trấn Thành – Hari Won có một năm cũng ra gì và này nọ.
Ngay dưới tin Trấn Thành được vợ “tăng lương”, dân tình để lại nhiều bình luận hài hước.
“- Hồi đó có mỗi 2 triệu nên ngày nào gặp ai Trấn Thành cũng mượn tiền kể cả quản lý nên riết Hari tăng lương cho khoẻ đỡ phải đi trả nợ thay đây mà.
– Thảo nào Trấn Thành chỉ thưởng 5 triệu để kiếm bọn tung tin thất thiệt. Hoá ra trong ví chỉ có thế.
– Mình thắc mắc một nghệ sĩ giàu vậy mà treo thưởng bèo có 5 triệu, sự thật bên trong thì khác, vợ anh ấy cho có 5 triệu để xài nhưng anh ta lại chơi hết mình tặng hẳn 5 triệu không để lại đồng nào cho riêng mình, anh Xìn chịu chơi thật.”
Những ngày vừa qua, Trấn Thành bất ngờ bị 2 tài khoản mạng đăng bài tung tin đồn không hay ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng. Hari Won cũng đứng ra bảo vệ chồng và khuyên anh cứ mặc kệ đi. Nhưng lần này, MC Trấn Thành quyết xử lý triệt để người tung tin để làm gương cho những ai có ý định lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Sự việc của anh đang rất được báo chí, giới nghệ sĩ và khán giả quan tâm.
#TranThanh #Hariwon #BlogViet