25 Tháng Hai, 2024
Jack bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân ngay sau thông cáo từ công ty ICM nói rằng mình “ngây thơ”: “Nằm đây lòng chịu không nổi!”
Jack đã có động thái mới trên trang cá nhân ngay sau thông cáo từ công ty ICM.
Cách đây ít phút, Jack đã tiếp tục “gây chấn động” mạng xã hội khi đăng dòng trạng thái với hàm ý phủ nhận thông tin từ thông cáo báo chí được công ty của K-ICM phát đi đầu giờ chiều nay. Hành động của Jack khiến sự việc như “thêm dầu vào lửa”, khiến dư luận lẫn người hâm mộ thêm hoang mang không biết ai đúng ai sai.
Dòng trạng thái cực kì đơn giản: “Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack!!! đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi…”, nhưng có vẻ như ý của Jack đang muốn phản đối lại những thông tin bất lợi về anh do phía công ty phát đi đầu giờ chiều. Bên cạnh đó, Jack cũng nhấn mạnh về việc pháp luật sẽ bảo vệ anh, có thể ám chỉ anh đã làm việc với luật sư kĩ lưỡng về vấn đề này?
Trong thông cáo báo chí, Jack được xem như là “ngây thơ”, bị các thành phần lợi dụng, gây kích động hòng “chia rẽ”. Không chỉ vậy, thông cáo còn chỉ ra Jack đã từ chối gặp K-ICM và đại diện từ phía công ty, đồng thời thông báo hủy bỏ show diễn.
Từ dòng trạng thái trên, người hâm mộ tiếp tục lo lắng: phải chăng Jack vẫn chưa thể xuất viện, vẫn còn nằm trong bệnh viện, những dòng này được viết trên giường bệnh?
Trước đó thì mẹ ruột của Jack đã nhắn nhủ với người hâm mộ rằng: “Sức khoẻ hiện tại của Jack cũng tạm ổn, bác sĩ bảo con tôi sắp tới phải tiết chế lại từ công việc đến tinh thần”.
Trước những ồn ào, diễn biến phức tạp trong sự việc của con trai và K-ICM, mẹ ruột Jack bày tỏ: “Tôi sẽ quan sát thời gian nữa xem sao rồi mới tính tiếp, người ta mạnh, người ta muốn làm gì làm. Còn với tôi, tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất, sự thật là sự thật, là hàng đầu. Vì thế, dù họ có bóp méo hay sao tôi cũng không quan tâm.
Mục tiêu hiện tại của mẹ con tôi là làm theo sự thật, tôi vẫn kiên quyết với quan điểm sự thật luôn luôn trường tồn. Chúng tôi không muốn bày trò, bày chiêu gì hết. Tôi là dân nông thôn, những người theo dõi Jack cũng biết con tôi thật tình, người dân miền Tây chúng tôi không có chiêu trò được. Chúng tôi nói gì thì đó là sự thật, mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ”.

Sự việc đang dần được sáng tỏ khi Jack và phía K-ICM đã có những động thái mới, hy vọng Jack sẽ mau khỏe để xử lý vấn đề cũng như để fan bớt lo lắng.