5 Tháng Mười Hai, 2023
Thông tin Đông Nhi mang thai đang bùng nổ trên mạng xã hội. Còn nhớ cách đây 5 tháng, siêu đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính thức diễn ra bên bờ biển lãng mạn của đảo Phú Quốc. Trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, quan khách và rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp trong showbiz, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ rất xúc động, khiến mọi người đều rơi nước mắt vì hạnh phúc. Khi đó, ông xã của Đông Nhi đã nhắc đến chuyện có những đứa trẻ khiến cặp đôi bị đồn đoán đang có tin vui, thế nhưng giọng ca “Trách ai bây giờ” đã lập tức phủ nhận.
Nhưng lần này thì tin tức không còn sai nữa, Đông Nhi đã xác nhận mang thai con đầu lòng. Cô cùng với Ông Cao Thắng đang rất háo hức chờ đón thiên thần nhỏ chào đời. Nữ ca sĩ viết: “Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con”. Rất đông bạn bè, nghệ sĩ, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Trước khi công khai có thiên thần nhí, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã từng “nhá hàng” diện mạo con đầu lòng trên mạng xã hội rồi đây này.
Cụ thể, Đông Nhi từng hưởng ứng trào lưu “trẻ hoá” và tiết lộ diện mạo “bé Thắng và bé Nhi” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Dễ dàng nhận thấy, sau hơn 10 năm yêu nhau Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày càng giống nhau đến khó tin, nhiều người còn hào hứng với khuôn mặt này Đông Nhi – Ông Cao Thắng cứ như là “thanh mai trúc mã”. Dựa trên những hình ảnh này, nhiều người cho rằng, nếu Đông Nhi sinh con đầu lòng trai sẽ đẹp trai và trở thành “cực phẩm” như bố Ông Cao Thắng, bé gái sẽ thừa hưởng đôi mắt to cùng khuôn mặt phúc hậu của mẹ Đông Nhi.
Là một người chị thân thiết và cũng là “bà mai” cho đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng, phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khiến dân mạng dành nhiều sự chú ý.
Theo đó, Phạm Quỳnh Anh không tỏ ra bất ngờ trước tin Đông Nhi mang thai, dường như nữ ca sĩ đã được vợ chồng Ông Cao Thắng báo từ trước. Không chỉ thế, “bà mẹ 2 con” còn trêu Đông Nhi: “Lộ cả bí mật rồi!” khiến nữ ca sĩ đáp lại: “Bí mật cũng đến ngày bật mí”. Từng chia sẻ thương yêu Đông Nhi như người em trong gia đình, Phạm Quỳnh Anh liền có động thái chăm sóc đàn em cực có tâm. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh nhắn: “Bà bầu check tin nhắn, chiều chị gửi qua 2 tô phở gà tẩm bổ”. Chỉ một hành động nhỏ như thế này cũng đủ chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của “bà mẹ 2 con” và vợ chồng đàn em, danh hiệu “bà mai” có tâm nhất năm nên trao cho Phạm Quỳnh Anh thôi.
Tin vui này ngay khi được chia sẻ đã làm “nổ tung” MXH khi vô số lời chúc mừng từ đông đảo khán giả, người hâm mộ. Các nghệ sĩ đều đồng loạt gửi lời chúc mừng tới Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Trong đó, bài đăng thông báo tin vui chỉ sau gần 30 phút đã thu về tới hơn 70.000 lượt thích và hàng ngàn chia sẻ, bình luận.
Nếu như bà xã Đăng Khôi cho biết muốn sinh thêm một nhóc tỳ nữa khi nhận được tin vui từ vợ chồng Đông Nhi thì Tóc Tiên lại bị netizen đồng loạt hối thúc sớm tính chuyện mang thai con đầu lòng. Có thể nói, sau đám cưới thế kỷ hồi tháng 11/2019, đây là lần tiếp theo Đông Nhi – Ông Cao Thắng làm cả showbiz và mạng xã hội rần rần.
#DongNhi #OngCaoThang #BlogViet