30 Tháng Chín, 2023
Mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chiếc bánh kem cùng lời cảm ơn tới những người bạn bè thân thiết: “Cảm ơn các em đã bên chị lúc này”.
Không khó để nhận ra, tâm trạng của Thiều Bảo Trâm không quá vui vẻ và cô đã nhận được sự động viên của bạn bè mình trong lúc tâm trạng tụt dốc. Bởi trên chiếc bánh kem có dòng chữ “Be happy sister” (Hãy hạnh phúc nhé chị gái) như một lời động viên của mọi người dành cho Bảo Trâm.
Trong khi fan hâm mộ đang hoang mang không rõ Thiều Bảo Trâm gặp chuyện gì khiến tâm trạng tụt dốc thì những người bạn của nữ ca sĩ xinh đẹp bất ngờ chia sẻ lại story của cô kèm những chú thích đầy ẩn ý. Cụ thể, 3 người em thân thiết của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru đã chia sẻ lại story kèm những chú thích như: “Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh; Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn; Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi”
Những chia sẻ này nhanh chóng khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi về việc xuất hiện của một nhân vật “trà xanh” nào đó trong câu chuyện khiến Thiều Bảo Trâm có vẻ buồn bã. Theo ngôn ngữ mạng, “trà xanh” hay “em gái trà xanh” là từ dùng để ám chỉ những cô gái có vẻ ngoài thì thanh thuần trong sáng, nhưng bên trong lại rất giỏi tâm kế, thích đùa giỡn tình cảm người khác và vô cùng thủ đoạn.
Được biết, sau story đáng ngờ ám chỉ “trà xanh” xen vào mối quan hệ yêu đương, Thiều Bảo Trâm đã chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram. Động thái đầy dứt khoát này lại càng làm netizen tin rằng cả hai đã chia tay thật rồi.
Rạng sáng ngày 21/1, dân mạng đã soi được từ thời điểm tháng 12/2020, Thiều Bảo Trâm có thói quen “thả tim” như thể hiện sự đồng cảm với những câu nói bị phản bội, buông bỏ tình cảm, cô đơn,… Động thái của Thiều Bảo Trâm được netizen cho rằng giống với những người đang thất tình. Chính vì thế, nhiều người đặt nghi vấn có thể chuyện tình của cặp đôi đã gặp trục trặc trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng có thể Thiều Bảo Trâm chỉ “so deep” và “thả tim” như một thói quen chứ không liên quan đến chuyện tình cảm của cô. Đây chỉ là những lời suy đoán của dân tình, thực hư thế nào chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ thực hư.
Đáng nói nhất, hội bạn thân Vbiz mới đây nghe ngóng được tin nóng hổi rằng, Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi “tổ ấm” với Sơn Tùng! Hành động mạnh mẽ của Thiều Bảo Trâm khiến nghi vấn cặp đôi đã tan vỡ càng có thêm cơ sở. Tiết lộ này của hội bạn thân showbiz đã làm drama Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng và “trà xanh” càng thêm căng đét.
Trước đây, Thiều Bảo Trâm 5 lần 7 lượt bị soi check – in tại nơi rất giống với phòng ngủ của Sơn Tùng M-TP. Dù liên tục bị “thám tử showbiz” soi chi tiết sống cùng nhà với nhau nhưng cặp đôi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chưa từng lên tiếng về vấn đề này.
Ngay lập tức, trên các diễn đàn mạng đang réo gọi tên Hải Tú – nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại và là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng. Lý do là vào buổi sáng cùng ngày, Hải Tú bất ngờ bị soi diện áo đôi với Chủ tịch. Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng có động thái “khẳng định chủ quyền” khi tung ảnh đội nón len đôi với bạn trai tin đồn. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, Thiều Bảo Trâm liên tục có chia sẻ ngầm ẩn ý chuyện tình đã tan vỡ. Hiện tại, dân tình đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng để làm rõ thực hư.
#sontung #thieubaotram #bloggiaitri