20 Tháng Tư, 2024
Preview Hướng dương ngược nắng phần 2 tập 3. Cuối tập 32 vừa chiếu tối qua. Ông Cao Phan đưa hai cháu là Trí và Ngọc đến nhà ông Lâm để gán ghép với 2 con của ông Lâm. Nhưng Trí thì bốp chát với con gái của ông Lâm, còn Ngọc thì lại bị con trai ông Lâm cưỡng hôn đến tức giận bỏ về.
“Hướng dương ngược nắng” tập 33 hé lộ việc sau khi được Trí thông báo về sự việc, Châu hiểu chuyện và khuyên: “Thôi được rồi, để chị chờ nó vậy, lần sau 2 đứa phải cư xử cho có chừng mực vào, đừng để người lớn phải khó nhìn nhau”. Có vẻ như Ngọc quá tức giận nên không về nhà ngay mà chạy đến chỗ Vỹ. Nhân cơ hội này, trong tập 33 Hướng dương ngược nắng Châu đã vào bar gặp Vỹ để tìm Ngọc. Nhưng Vỹ rất gian manh đã lừa Châu uống một ly rượu có thuốc ngủ sau đó nói là dẫn Châu đi đến chỗ của Ngọc. Có vẻ là một khách sạn đầy bí ẩn và nguy hiểm. Và không ngoài dự đoán, Vỹ dẫn Châu vào một căn phòng, anh chốt cửa, đồng thời thuốc mê cũng đã phát tác dụng. Liệu Châu có bị Vỹ làm hại và lợi dụng? Khán giả đang rất lo lắng cho nhân vật này.
Mẹ – người thân duy nhất của Kiên (Hồng Đăng) – đã ra đi mãi mãi. Nỗi đau này đã khiến nỗi hận trong Kiên quay trở lại. Trước đây, Kiên quyết định rút khỏi kế hoạch trả thù bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để lựa chọn tình yêu với Châu (Hồng Diễm). Tuy nhiên, cái chết của mẹ đã khiến Kiên thay đổi.
Trong trích đoạn tập 33 phim Hướng dương ngược nắng mới đây, Kiên lại đề nghị Hoàng (Việt Anh) cho anh quay lại tham gia vào kế hoạch lật đổ bà Cúc. Kiên nói với Hoàng: “Cho tôi được quay lại, tham gia vào cuộc lật đổ này. Tôi chỉ muốn bóp chết bà ta. Tôi và Châu hết cửa rồi. Làm sao tôi có thể ở bên cạnh một người mà tôi chỉ muốn giết mẹ người ấy?”.
Một diễn biến khác trong Hướng dương ngược nắng phần 2 tập 3. Khi Minh nói với Kiên: “Anh nhắm vào cô Cúc đó là ân oán cá nhân tôi không quan tâm. Nhưng nếu anh đánh vào Cao Dược thì tôi không cho phép, vì tôi không cho bất cứ ai chà đạp lên công sức nhà họ Cao đâu”; Kiên hỏi ngược lại Minh: “Nếu như cô không liên quan gì đến nhà họ Cao thì sao?”
Câu hỏi úp mở của Kiên khiến khán giả vô cùng tò mò. Minh có mang dòng máu họ Cao hay không thì lại chưa từng được tiết lộ.
“Hướng dương ngược nắng” tập 33 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 24/2 trên VTV3.
#huongduongnguocnang #phimviet #bloggiaitri