20 Tháng Tư, 2024
Câu chuyện hoa hậu Hương Giang bị lập group anti lên đến hơn 120.000 thành viên đã gây chấn động showbiz Việt. Các thành viên của nhóm kín này đã vào các page của nhãn hàng, thương hiệu mà nàng hậu làm đại diện để xúc phạm, chửi mắng và gây sức ép buộc đối tác quay mặt với Hương Giang.
Trước sự quá đáng của anti fan, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đã có động thái mạnh để cảnh cáo. Hương Giang yêu cầu nhóm này phải “đóng cửa” và khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến cùng để bảo vệ mình.
Nói là làm, tối 30-10, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh cùng cơ quan chức năng đến tận nhà một đối tượng được cho là một trong những người đứng sau group “Anti Nữ Hoàng Đạo Lý” trên Facebook.
Đi kèm hình ảnh, Hương Giang một lần nữa đanh thép: “Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fans hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn.
Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!
Còn anti fan thì KHÔNG. Đã tự gọi mình là anti fan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập, có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên, như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói, lập ra để “bash” Hương Giang, cho thấy sức mạnh của anti fan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group anti “văn minh” .
Để biết group anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng một series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng anti fan có tên: “SAO kết bạn cùng ANTIFAN”
Tập 1 sẽ lên sóng ngày mai 19:00 trên kênh YouTube Hương Giang Official. Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý, chúng ta cùng xem cái gọi là “tự do ngôn luận” trong group này!
Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!”.
Không những thế, Hương Giang còn chia sẻ lại những lời mà anti fan miệt thị mình.
Liên hệ với phía Hương Giang thì được xác nhận đây là những hình ảnh của nàng hậu đang cùng cơ quan chức năng làm việc với người thành lập nhóm anti cô. Nàng hậu còn tuyên bố sẽ phơi bày mọi chuyện bằng một series trên YouTube.
Không dừng lại ở đó, Cộng đồng tẩy chay Hương Giang còn tràn vào fanpage những thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình truyền hình người đẹp chuyển giới tham gia để comment “ném đá”. Cùng thời điểm, tối 29/10 một nhãn hàng công nghệ đã gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream diễn ra vào ngày 1/11 sắp tới dù trước đó giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh có tên trên poster quảng bá.
Trước liên hoàn ồn ào, Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân với đoạn tâm thư dài, khẳng định: “Tôi yêu cầu group anti dừng lại việc tấn công mạng chương trình, nhãn hàng tôi đang làm việc, vì tôi không phạm pháp!”.
Tất cả những nghệ sĩ đang phải chịu quá nhiều thiệt thòi khi ngày nay việc tung tin đồn hay bôi nhọ hình ảnh nghệ sĩ đang diễn ra một cách quá dễ dàng, TÔI – không hoàn hảo và tôi chấp nhận mọi sự đánh giá của quý vị về những sai lầm của mình nhưng TÔI – KHÔNG CHẤP NHẬN những việc mà Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đang làm. Đừng nghĩ núp sau những nick ảo là có thể thách thức luật pháp bởi ngoài những người trong group đó ra tôi tin còn rất nhiều khán giả trung lập, những người công tâm và hiểu biết về pháp luật sẽ bảo vệ tôi.
Và đây không phải sóng gió đầu tiên tôi trải qua trong cuộc đời này, tôi đã DÁM nằm trên bàn mổ 20 tiếng để tìm hạnh phúc cho mình và tôi không CHẾT tôi cũng sẽ không bao giờ SỢ hay CÚI ĐẦU trước những khó khăn như thế này, và bắt đầu từ NGÀY MAI, hãy theo dõi xem tôi sẽ làm như thế nào! Các bạn hãy giúp Hương Giang chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, những bài đăng cắt ghép bôi nhọ không đúng sự thật có từ ngữ xúc phạm, miệt thị, công kích và những kế hoạch kêu gọi tàn phá công việc và sự nghiệp của người khác, nếu được có thể kèm theo thông tin của những người đó gửi cho Hương Giang.
HƯƠNG GIANG nói nhiều thật – nhưng mà GIANG làm được!
#HuongGiang #NuHoangDaoLy #BlogVietfood