20 Tháng Tư, 2024
Rò rỉ vụ bố Park Sae Ro Yi “đội mồ sống dậy” ở Tầng Lớp Itaewon, khán giả nô nức rủ nhau “đội mũ bảo hiểm” cho an toàn. Giả thuyết về 4 trùm cuối không ngờ tới ở Tầng Lớp Itaewon: Bạn tù với Park Sae Ro Yi hay mẹ điên nữ đều có khả năng là những bài viết trên kênh 14 được nhiều bạn quan tâm liên quan đến tình tiết trong phim Itaewon Class.
Những tiết lộ mới nhất về Tầng Lớp Itaewon chắc hẳn sẽ khiến bạn phải chuẩn bị cho mình mũ bảo hiểm đi thôi kẻo ngã sốc vì những cú cua khét lẹt mất.
Xuất hiện chỉ vỏn vẹn ở tập đầu của Tầng Lớp Itaewon với vai trò là cha của nam chính Park Sae Yo Yi (Park Seo Joon), Park Sung Yul (Son Hyun Joo) là một người cha bản lĩnh, lương thiện, sống tin vào đức tin của mình và vô cùng thương yêu con. Nhờ vào sự nuôi nấng, dạy dỗ của một người cha đầy tình thương, Park Sae Ro Yi lớn lên trở thành một chàng trai can đảm, tử tế. Người cha ấy luôn cố gắng bù đắp những thiếu thốn trong tình cảm của Sae Ro Yi, dạy con trai sống một cuộc đời đầy hoài bão và luôn tin vào đức tin của chính mình.
Thế nhưng ông Park đã không may bị tai nạn rồi qua đời ngay từ khi con trai còn chưa kịp thực sự trưởng thành. Cái chết ấy mở ra câu chuyện ân oán ở những tập Itaewon Class sau này. Tuy chỉ xuất hiện trong chưa đầy một tập phim nhưng những bài học từ người cha tốt bụng này luôn thấm sâu vào tư tưởng của chàng thanh niên đang mạnh mẽ bước vào đời với đức tin của mình và với một kế hoạch trả thù trong nhiều năm.
Vừa mới đây, trang tin Joy News24 chuyên đưa tin về điện ảnh Hàn Quốc đã cho biết, nam diễn viên gạo cội Son Hyun Joo đang bắt đầu quay Tầng Lớp Itaewon một lần nữa. Trang tin này dự đoán rằng sự trở lại của ông bố quốc dân sẽ đem đến một pha lật kèo đầy ngoạn mục để giúp con trai của mình thực hiện cuộc “tổng tấn công” hạ gục lão trùm Jangga.
Tin tức này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người dự đoán rằng sự trở lại này sẽ đem đến một hương vị ngọt ngào cũng như tiếp động cho cuộc đời của Park Sae Ro Yi sau ngần ấy sống trong kế hoạch báo thù, trăn trở đến cả đêm không thể ngủ. Sự trở lại của Trưởng phòng Park sẽ vén ra một bức màn đầy giả tạo của lão già Jang Dae Hee đưa lão đến một thất bại thảm hại. Cũng nhiều khán giả cho rằng, chưa chắc trưởng phòng Park đội mồ sống lại, mà có khi đó là cảnh quay của quá khứ cũng nên. Dù có nhiều kết cục cho sự trở lại này thế nào thì những người hâm mộ vẫn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc nón bảo hiểm để tránh một cú cua khét lẹt đến không thể trở tay từ biên kịch “ranh ma”.
Càng về những tập cuối, Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) càng gây cấn nhờ những cú bẻ lái ngoạn mục đến từ biên kịch. Trước đó, sự quay trở lại của cậu bạn thân Lee Ho Jin và bà trùm bất động sản Kim Soon Rye thay đổi cục diện của bộ phim. Họ đều là những nhân vật từng xuất hiện tưởng như vô hại trước đó nhưng lại có cú “comeback” đổi chiều cuộc chiến giữa Jang Dae Hee và Park Sae Ro Yi . Vậy ai trong số những người đã xuất hiện có nguy cơ trở thành “trùm cuối” đang âm thầm chờ ngày quay trở lại?
Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.
#ItaewonClass #TangLopItaewon #BlogViet