24 Tháng Chín, 2023
Jack bịt kín mặt, gặp fan chớp nhoáng sau ồn ào với K-ICM và mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM lần đầu tiên chính thức lên tiếng sau một thời gian dài xảy ra ồn ào giữa Jack và K-ICM. Bà khẳng định Jack và K-ICM khó có thể đi chung một con đường. Là những thông tin mới nhất liên quan đến Jack và K-ICM mà nhiều người đang mong ngóng. Cùng Blog Vietfood tìm hiểu những thông tin này nha.
Không xuất hiện công khai ở các sự kiện, tuy nhiên Jack đã có buổi gặp fan đầu tiên kể từ khi xảy ra mâu thuẫn với K-ICM.
Những ngày cận Tết, Jack xuất hiện tại địa điểm tập trung của nhóm fan ở TP.HCM. Cộng đồng người hâm mộ Jack không chia sẻ thông tin này công khai để đảm bảo an toàn cho thần tượng, tuy nhiên một vài hình ảnh vẫn bị rò rỉ trên mạng.
Theo video được chia sẻ, Jack có mặt bất ngờ, không thông báo trước với fan. Anh đội mũ, đeo khẩu trang che kín mặt. Xuất hiện chớp nhoáng, Jack nói: “Anh biết mọi người họp ở đây, hôm qua anh cũng biết nhưng anh không ra được. Hôm nay anh ra, chỉ muốn nhắn mọi người giữ sức khỏe. Cho anh về nha”.
Sau đó, giọng ca Sóng gió nhanh chóng rời đi bằng xe hơi. Đây là lần đầu tiên Jack gặp fan từ sau ồn ào với K-ICM và công ty quản lý. Trước đó, anh không xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào, ngay cả lễ trao giải Zing Music Awards 2019.
Hiện, mâu thuẫn giữa Jack và phía K-ICM vẫn chưa đi đến hồi kết. Jack chưa thể đi diễn trở lại cho đến khi hợp đồng được thanh lý. Những ngày qua, cả hai phía chọn cách giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phát ngôn nào trên trang cá nhân cũng như các phương tiện truyền thông nữa. Điều này Blog Vietfood thấy là nên làm, để sự việc không thêm căng thẳng thì đợi Jack khỏe lại, hai bên hãy ngồi gặp nhau, thương lượng sau đó cùng nhau thông báo tới người hâm mộ và khán giả trực tiếp trên báo chí. Bởi nếu cứ nói qua nói lại trên mạng xã hội thì người tổn thương nhiều nhất vẫn là 2 chàng trai được mọi người yêu mến Jack và K-ICM.
Từ khi tranh cãi nổ ra, K-ICM là người vướng nhiều luồng chỉ trích nhất, nhưng anh chọn cách im lặng, chưa từng lên tiếng. K-ICM vẫn tiếp tục các lịch trình biểu diễn, tham gia sự kiện. Theo chia sẻ mới nhất từ nhà sản xuất âm nhạc 9X, anh sẽ tham gia lễ hội âm nhạc Legends Festival, dự kiến được tổ chức tại Pattaya (Thái Lan) vào 31/1. Còn Jack vẫn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả, của các anh em nghệ sĩ trong nghề.
Cùng với thông tin Jakc lần đầu xuất hiện gặp fan chớp choáng thì Mẹ nuôi kiêm người quản lý của K-ICM lên tiếng, bà nói: ‘Chúng tôi và Jack khó có thể đi chung đường’
Mẹ nuôi của K-ICM khẳng định Jack và K-ICM khó có thể đi chung đường. Theo chia sẻ của đại diện K-ICM, bà và Jack hiện vẫn chưa nói chuyện với nhau về ồn ào thời gian qua.
Sau khoảng một tháng kể từ khi vụ việc giữa Jack và K-ICM nổ ra, mẹ nuôi kiêm quản lý của bộ đôi khi cả 2 còn hoạt động cùng nhau – có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Bà khẳng định: “Jack và K-ICM khó có thể đi chung một con đường”.
Bà thông báo: “Thật lòng xin lỗi các bạn vì đã để mọi người chờ đến giờ phút này. Mọi chuyện đến quá nhanh mà tôi cũng không lường trước những gì xảy ra. Chỉ mong các bạn hiểu rằng bất cứ sự gặp gỡ hay chia ly nào cũng đều có cái duyên của nó. Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack, K-ICM nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng đang đi trên con đường của riêng họ”.
“Để cho sự việc diễn ra ầm ĩ ngoài tầm kiểm soát là điều không hề mong muốn của tôi. Tuy nhiên, những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc”, bà viết tiếp.
Mẹ nuôi của K-ICM nhấn mạnh: “Tôi sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất cứ tư cách gì mà bạn ấy muốn để có một cuộc đối thoại thiện chí và công bằng”.
#jack #kicm #blogvietfood