24 Tháng Chín, 2023

Chào mừng các bạn đã đến với kênh của Blog Giải Trí. Hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020 của Hoa hậu Khánh Vân vẫn luôn thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và khán giả quê nhà.
Hiện tại, cuộc thi Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra ở Mỹ, các cô gái từ đại quốc gia đang ra sức thể hiện khả năng, phô diễn lợi thế body để gây ấn tượng và giành vị trí cao tại đấu trường nhan sắc lớn này. Đáng nói, hiện tại, nhiều bảng dự đoán vị trí các người đẹp trong cuộc thi Miss Universe 2020 đã được lan truyền rộng rãi trên MXH.
Trong bảng dự đoán những cô gái có khả năng đăng quang Miss Universe 2020 lần thứ 69 được Sash Factor đưa ra vào trưa 7/5/2021 cho thấy rằng đại diện đến từ Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân đã dẫn đầu. Chuyên trang sắc đẹp uy tín của Philippines gọi Khánh Vân là “cô nàng Lọ Lem” của cuộc thi năm nay và cho rằng đại diện Việt Nam có nhiều cơ hội sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss Universe 2020, thậm chí còn vượt cả thành tích Top 5 mà H’Hen Niê từng đạt được ở Miss Universe 2018. Các cô gái còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về Colombia, Puerto Rico, Peru, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Mexico, Ấn Độ và Brazil.
Bên cạnh đó, Sash Factor còn dành lời khen ngợi cho cách hành xử khéo léo của Khánh Vân trong lần chụp ảnh với người khuyết tật. Không những vậy, chuyên trang này đánh giá cao dự án OBV – giải cứu trẻ em bị xâm hại tình dục của người đẹp đến từ Việt Nam.
“Bạn đã xem video cô ấy ứng xử thân thiện, lễ phép với một vị khách khuyết tật muốn chụp hình cùng? Vân có thể không phải là lựa chọn yêu thích của khán giả quốc tế. Nhưng chúng tôi nhìn thấy vẻ đẹp tâm hồn của cô ấy. Khánh Vân còn hơn cả một đại diện quốc gia. Cô không ngại khó khăn để giải cứu, bảo vệ các em gái có nguy cơ bị xâm hại tình dục ở nhiều vùng quê Việt Nam. Hành động ấy xuất phát từ chính trái tim đầy yêu thương. Chúng tôi tin Vân có thể chiến thắng năm nay”, Sash Factor viết về Khánh Vân.
Blog giải trí thấy rằng việc được Sash Factor dự đoán đăng quang Miss Universe là một tín hiệu đáng mừng cho Nguyễn Trần Khánh Vân khi cô mang chuông đi đánh xứ người. Bên cạnh đó, một số chuyên trang khác như Missosology, Crown Talk, International Poll… cũng đánh giá Khánh Vân là một trong 21 cô gái nổi bật, có khả năng tiến sâu tại cuộc thi Miss Universe 2020 lần thứ 69 này.
#khanhvan #missuniverse #bloggiaitri