30 Tháng Chín, 2023

Sau bao ngày chờ đợi, hôm nay (ngày 14/5 giờ Việt Nam) phần thi National Costume (Trang phục dân tộc) trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra ở Mỹ. Hơn 10 ngày nỗ lực không ngừng nghỉ, người hâm mộ đặt kỳ vọng Khánh Vân sẽ tỏa sáng và để lại ấn tượng đặc biệt trên sân khấu Quốc tế.
Và đúng như kì vọng, Khánh Vân xuất hiện cực quyền lực và thần thái “đỉnh của chóp” bên bộ quốc phục Kén Em cùng với những bước đi đầy tự tin của Khánh Vân trên sân khấu cuộc thi Miss Universe 2020.
Được biết, quốc phục của Khánh Vân năm nay có tên là Kén Em, một thiết kế của tác giả Khoa Lỗ. Bộ cánh mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam. Nhà thiết kế sáng tạo trên nền phom dáng áo dài truyền thống. Khoa Lỗ sử dụng tông màu trắng, chất liệu nhẹ, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame.
Theo như tiết lộ trước đó, trang phục Kén Em được lắp ráp rất cầu kỳ, nặng hơn 30 kg, đính rất nhiều pha lê nên từng làm nàng hậu bị thương đến chảy máu. Theo hình ảnh hậu trường do ê-kíp chia sẻ, trước phần thi, người đẹp tự mình lắp ghép bộ cánh.
Trang phục dân tộc luôn là một phần thi được fan sắc đẹp mong đợi tại cuộc thi Miss Universe 2020, thông qua những thiết kế đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mỗi thí sinh sẽ truyền tải những nét đẹp văn hóa, tinh hoa văn hóa của mỗi dân tộc trên khắp thế giới. Năm nay để đảm bảo an toàn cho cả thí sinh trước sự lây lan của Covid-19, ban tổ chức có giới hạn số lượng khán giả vào xem show.
Đại diện Việt Nam được xếp ở nhóm thí sinh trình diễn cuối cùng, ngay từ đầu sân khấu, Khánh Vân đã sẵn sàng tâm lý để cùng Kén Em gửi gắm nhiều thông điệp tới cuộc thi Miss Universe năm nay. Do sự chuẩn bị kĩ càng tại quê nhà, Khánh Vân sử dụng hiệu ứng bánh xe kéo khá dễ dàng và bước đi uyển chuyển đầy tự tin. Đến cuối sân khấu, “nàng Kén” đã mở tung với hiệu ứng đóng mở bất ngờ. Khánh Vân bước ra với tà áo dài truyền thống ôm lấy thân hình “Tuyệt tác đường cong” của người phụ nữ Việt Nam.
So với các bộ thiết kế của các đại diện khác, “Kén Em” không quá cầu kì về màu sắc cũng không cồng kềnh quá khổ nhưng vẫn đọng lại một dấu ấn riêng biệt trong lòng người hâm mộ. Kết thúc show diễn National Costume tại cuộc thi Miss Universe 2020, Khánh Vân nhận được rất nhiều tràng pháo tay ở hàng ghế khán đài.
#khanhvan #missuniverse #bloggiaitri