30 Tháng Năm, 2023
Khởi My dù đã nhiều năm hạn chế tham gia vào thị trường giải trí, chỉ tập trung vun vén cho gia đình nhỏ và tận hưởng cuộc sống bên ông xã Kelvin Khánh, nhưng mọi thông tin liên quan đến Khởi My đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh đời tư, những sản phẩm âm nhạc và hoạt động của nữ ca sĩ Khởi My luôn săn đón nhiệt tình.
Được biết thời gian gần đây, Khởi My bắt đầu xuất hiện với tư cách streamer về game và trò chuyện với fan. Và trên sóng livestream của nữ ca sĩ Khởi My, nhiều câu chuyện gây chú ý cũng xuất hiện. Mới đây nhất, khi đang livestream, Khởi My đã hát tặng khán giả và bị anti fan chê bai về giọng hát. Cụ thể một ý kiến cho rằng Khởi My đang cố gắng bắt chước giọng của AMEE nhưng còn thua xa và chỉ là ca sĩ hát hội chợ.
Những lời so sánh mang tính chê bai nhắm về Khởi My khiến cộng đồng fan của nữ ca sĩ Khởi My tức giận. Nhiều người cho rằng chất giọng dễ thương vốn đã là thương hiệu của Khởi My từ khi mới đi hát, không phải bắt chước ai. Cùng với đó, Khởi My bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007, lúc đó AMEE mới 7 tuổi nên việc so sánh giữa hai nữ ca sĩ Khởi My và Amee là điều khập khiễng.
Còn về câu chuyện anti-fan mỉa mai Khởi My là ca sĩ hội chợ hẳn còn khiến nhiều fan hâm mộ bức xúc hơn. Trước đó Khởi My cũng từng nhắc đến vấn đề này, nữ ca sĩ cho biết: “Ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục cho khán giả. Đơn giản là những khán giả kia họ không sống ở thành phố, họ sống ở những vùng sâu vùng xa thì nhờ có những chương trình hội chợ đó họ mới được gặp gỡ nghệ sĩ, họ mới được nghe nghệ sĩ hát”.
“Có những vùng, có những nơi không bao giờ tổ chức hội chợ luôn tại vì xa quá, nhiều làng quá nhỏ không thể tổ chức vì không có đủ kinh phí trả cho ca sĩ, thì những nơi đó họ muốn có một chương trình hội chợ coi mà cũng không có nữa. Chứ đừng có chê là hội chợ nghe chưa, ở đâu cũng là một chương trình, công sức người ta tổ chức để phục vụ cho khán giả” Khởi My đã từng nhấn mạnh về vấn đề này.
Ca sĩ hội chợ cũng chẳng làm gì sai để đáng bị xem thường, họ cũng đi hát cũng phục vụ khán giả. Những ý kiến cho rằng ca sĩ hội chợ thấp kém đã gây nên nhiều bất bình.
Khởi My sinh năm 1990, cô từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2007. Đến năm 2010, với bản hit đình đám “Vì Sao”, Khởi My trở lại cái tên phủ sóng rộng khắp, được giới trẻ mến mộ. Tên tuổi của Khởi My gắn liền với nhiều ca khúc hot hit như: Vì Sao, Người yêu cũ, Góc nhỏ trong tim, Gửi cho anh… Cuối năm 2017, Khởi My và Kelvin Khánh tổ chức đám cưới sau một khoảng thời gian hẹn hò.
Về phía AMEE, nữ ca sĩ trẻ tuổi sinh năm 2000, chính thức debut Vpop vào năm 2019. Với vẻ ngoài dễ thương, giọng hát nhẹ nhàng và phong cách theo hơi hướng Kpop, AMEE nhanh chóng nhận được không nhỏ sự yêu mến. Dù chỉ mới 2 năm hoạt động nghệ thuật nhưng AMEE đã có những bản hit như: Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Sao anh chưa về nhà, Trời giấu trời mang đi, Yêu thì yêu không yêu thì yêu…
#amee #khoimy #bloggiaitri